1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Thị trường vàng.

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Dongnat_Online, Oct 15, 2011.

Thread Status:
Not open for further replies.
985 người đang online, trong đó có 394 thành viên. 21:33 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. vuadauco

    vuadauco Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Apr 24, 2011
    Likes Received:
    19
    em thaáy nó xung lắm:))[r2)]
  2. Vip_Brocker

    Vip_Brocker Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jul 25, 2010
    Likes Received:
    0
    Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4 /* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0in 5.4pt 0in 5.4pt; mso-para-margin:0in; mso-para-margin-bottom:.0001pt; mso-pagination:widow-orphan; font-size:10.0pt; font-family:"Times New Roman"; mso-ansi-language:#0400; mso-fareast-language:#0400; mso-bidi-language:#0400;} Oánh vàng tài khoản thế giới,ký quỹ đi các bác,ngày nào cũng có cơ hội giao dịch,đánh theo cả 2 chiều mua và bán,thanh khoản cao,cơ hội nhiều!
    Bác nào muốn mở tài khoản,tư vấn vào thị trường liên hệ em nhé,em tin các bác sẽ rất thú vị khi tìm hiểu thị trường này đó.
    Mr ngọc 0916149829
    Yahoo: ngoctinh.investor
  3. detucuabuffet

    detucuabuffet Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Mar 31, 2010
    Likes Received:
    42
    176x là sell mạnh!
  4. detucuabuffet

    detucuabuffet Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Mar 31, 2010
    Likes Received:
    42
    phiên mỹ sẽ bị đập xuống...!
  5. vo_thuong_81

    vo_thuong_81 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jan 16, 2005
    Likes Received:
    2
    Tuần này Gold toàn tăng ác liệt trong phiên Mẽo

    Các quỹ múc mạnh quá

    Khéo có 2000 trong tháng 11 này
  6. saokhongchet

    saokhongchet Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Sep 6, 2010
    Likes Received:
    0
    hình như vàng VN đang thấp hơn TG phải không các pác ?
    1750 ~ 45,7
  7. chutchit26

    chutchit26 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jul 13, 2010
    Likes Received:
    1
    1900 còn vài tháng nưa chưa chắc đc VT ạ
  8. Pattern

    Pattern Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 26, 2010
    Likes Received:
    275
    có ai tin vàng rớt về test lại 1500 không[:D]
  9. AdagioT

    AdagioT Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 18, 2010
    Likes Received:
    1,357
    Khi nào vậy bác ?
  10. detucuabuffet

    detucuabuffet Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Mar 31, 2010
    Likes Received:
    42
    ^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^
    có thể lắm nhưng trong tương lai mấy chục năm nữa
    =))=))=))=))=))
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page