1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Thôi rồi GVR

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Gaconcon, Feb 18, 2021.

111 người đang online, trong đó có 44 thành viên. 01:45 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Gaconcon

    Gaconcon Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 19, 2020
    Likes Received:
    433
    Cái chết được báo trước,
    TTCP kiến nghị Thủ tướng giao Bộ ******* điều tra việc sử dụng đất của Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam, Tổng Công ty Lâm nghiệp và Tổng Công ty Chè Việt Nam.
    Thanh tra Chính phủ vừa ban hành kết luận thanh tra về việc chấp hành pháp luật trong quản lý và sử dụng đất đai, trong đó có đất nguồn gốc từ nông, lâm trường quốc doanh tại Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam, Tổng Công ty Lâm nghiệp và Tổng Công ty Chè Việt Nam, thời kỳ từ 1/1/2010 đến 31/12/2017.
    Thanh tra Chính phủ kiến nghị Thủ tướng giao Bộ ******* chỉ đạo cơ quan điều tra xác minh, xử lý theo quy định pháp luật đối với vi phạm trong quản lý, sử dụng nhà đất ở 12 địa điểm ở nhiều địa phương khác nhau.
    Trước kiến nghị của Thanh tra Chính phủ, Văn phòng Chính phủ đã có văn bản thông báo ý kiến chỉ đạo của Phó thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình, đồng ý với các kiến nghị Thanh tra Chính phủ nêu.
    Theo kết luận thanh tra, đến cuối năm 2017, Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam và Tổng Công ty Lâm nghiệp Việt Nam có 842 cơ sở nhà, đất thuộc sở hữu nhà nước thuộc đối tượng phải xử lý, sắp xếp lại. Trong đó, Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam có 759 cơ sở nhà, đất nhưng mới sắp xếp, xử lý được 43 cơ sở (chiếm 5,7% cơ sở nhà, đất phải sắp xếp lại theo quyết định của Thủ tướng).
  2. jackichan

    jackichan Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Apr 1, 2002
    Likes Received:
    180
    phamtuanlinh01 and vutrinh2512 like this.
    phamtuanlinh01 đã loan bài này
  3. stock2u

    stock2u Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 22, 2018
    Likes Received:
    144
    CHắc thuộc đội chim lợn nào đây.
    Nói ko phải chứ nêú có tầm 2-3tỏi thì dựa vào trí tuệ của mình kiếm cơm. ko sợ ai chửi bới gì cẳ
  4. KimQuy2018

    KimQuy2018 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 28, 2019
    Likes Received:
    555
    Tin từ: 09/02/2021?
    Chim lợn đang điên loạn hot để tìm cách vào hàng à?
    Tin kia chắc là nguyên nhân cho đợt sụt khủng trước Tết, thấy bảo nhiều tay to sọc hàng
    Nhưng giờ phải quay lại cover rồi, cú cover này ko có ai bán ra nữa lên kéo quá đỉnh 33 phi tiếp lên 4x mới đủ hàng nha
  5. Hoang_6868

    Hoang_6868 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 17, 2020
    Likes Received:
    409
  6. quaydaulabo66132

    quaydaulabo66132 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 4, 2018
    Likes Received:
    2,837
    Bán đi, GVR nó vào MSCI rồi đó
  7. jackichan

    jackichan Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Apr 1, 2002
    Likes Received:
    180
    Chả lẽ đội quĩ MSCI toàn người ko biết gì ? :))
  8. diquathoigian

    diquathoigian Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 10, 2014
    Likes Received:
    12,478
    Thanh tra là công tác thường kỳ mà, hơn nữa sinh ra thanh tra để ngồi chơi ah... trim nó cũng vừa vừa phai phải thôi... các F giờ khôn rồi
    huntermedia511 likes this.
  9. Hoang_6868

    Hoang_6868 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 17, 2020
    Likes Received:
    409
    đúng là chứng Vịt, loanh quanh 23-24 ko có cầu vào, bịa ra cái bài MSCI review rồi đẩy trần. Quả này lại ăn bô giống TDH
  10. Hypatia

    Hypatia Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 18, 2018
    Likes Received:
    5,682
    thời kỳ từ 1/1/2010 đến 31/12/2017 :)) Năm NAY 2021 rồi....=))=))=)) Muỗi...!:D:D Mà cái vụ sắp xếp nhà đất theo quyết định 09 của TTg nó cũng giống cái vụ cổ phần hóa và thoái vốn nhà nước ấy mà....năm nào cũng đề ra nhưng chẳng năm nào hoàn thành cả vì chỗ nào cũng vướng. Cứ search là có ngay kết quả:)):)):))

Share This Page