Ước Gì, Lúc Này ...

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Trietlydautu, Mar 12, 2026.

246 người đang online, trong đó có 98 thành viên. 04:04 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Trietlydautu

    Trietlydautu Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 25, 2018
    Likes Received:
    6,040
    Cổ phiếu FLC được giao dịch.

    Thị trường đang cần một "đại ma đầu" dẫn dắt đám cóc nhái, tạo sắc tím bao trùm, để giúp cho dàn Blue tích lũy lại. Nhưng hiện tại, xét toàn diện trên thị trường chưa có 1 anh tài nào đủ "tâm, tài, lực" để thực hiện sứ mệnh đó.

    Nhớ lại giai đoạn thị trường chứng khoán cũng vào ngày 12 này nhưng tháng 1/2021: Thị trường sau khi hồi, cũng dùng dằn rũ bỏ, điều chỉnh không thèm tăng nữa. Cổ phiếu FLC tự tạo cho mình 1 lối đi riêng từ 5 lên 7 (40%) trong vòng 2 tuần, tạo hiệu ứng cộng hưởng kéo theo sau đó là sóng Penny gầm rú. Riêng FLC lúc đó như "đại ma đầu" dẫn dắt đám đàn em, 1 mình 1 ngựa tiếp tục tăng từ 6.x lên 13.x (100%) trong 18 phiên. Quan trọng là kéo theo sau đó: một rừng Penny ngập tràn trong sắc tím kéo dài trọn vẹn 1 tháng, hưởng ứng cùng "giáo chủ FLC".

    Gần đây, cụ thể là ngày 27/6/2025 xuất hiện thêm 1 ngôi sao sáng là LDG tăng 1 mạch từ 2.8 lên 7 (150%) trong 16 phiên, xứng đáng được gọi là "nhị ma đầu" nhưng chưa đủ trình tạo hiệu ứng cộng hưởng đến toàn thể Penny như FLC đã từng.

    Vậy là, kể từ ngày FLC ra đi, lâu lắm mới le lói được 1 ngôi sao mờ như LDG xuất hiện.

    Chứ kể từ đó, hào quang của "thiên hà Penny rộng lớn" gần như lụi tàn trong tam sàn Vnindex.

    Giờ hoài niệm lại: "chỉ biết ước" xuất hiện 1 giáo chủ dẫn dắt đám đàn em Penny gầm rú như thuở ban sơ.

    Hãy trả "giáo chủ" lại cho anh em chứng sĩ !

    Chứng sĩ cần 1 liều Dopamine đủ đô, có tấm gương hy vọng, có idol dẫn lối, để ở lại với thị trường sau cú sập chiến tranh.

    Thị trường chứng khoán cần chứng kiến 1 cổ phiếu bất kì nào đó, tăng 200% trong tháng tới, đóng vai như là 1 "ma đầu" tiếp theo sau FLC, LDG để thấp sáng lên niềm hy vọng về bờ cho chứng sĩ.
    Last edited: Mar 12, 2026
    Phuoc_Loc_Tho likes this.
  2. Lonelytree

    Lonelytree Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 15, 2025
    Likes Received:
    1,069
    Sao Bác lại mong 2 cổ phiếu này vậy ạ
    Trietlydautu and Phuoc_Loc_Tho like this.
  3. Trietlydautu

    Trietlydautu Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 25, 2018
    Likes Received:
    6,040
    Đâu có ạ, em mong có cổ phiếu bất kì nào đó, sẽ tăng giống như "đặc tính" của 2 cổ phiếu trên, để thấp lên hy vọng về bờ cho chứng sĩ.

    Chứ nhìn chung khả năng Vnindex và dàn Blue cần tích lũy quanh đây.
    Phuoc_Loc_Tho and Lonelytree like this.
  4. Trietlydautu

    Trietlydautu Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 25, 2018
    Likes Received:
    6,040
    Cần 1 cổ phiếu tăng bất chấp thị trường, để thấp lên hy vọng cho anh em chứng sĩ ngay lúc này.

Share This Page