1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VNI trở lại

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by bunbeo1310, Oct 17, 2023.

Thread Status:
Not open for further replies.
371 người đang online, trong đó có 148 thành viên. 23:49 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. CaptAdam

    CaptAdam Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 22, 2021
    Likes Received:
    54,746
    Anh Lão râu bạc vừa trình bày 1169 kìa! Chị qua đọc ngẫm thử ak:(:(:(
    Last edited: Nov 18, 2023
  2. Chipchip2020

    Chipchip2020 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 9, 2021
    Likes Received:
    55,410
    Gửi a xin cái mặt vân anh đi . Tối có luôn trên pic anh bún . Mà cấm báo mod khóa mõm anh vì tội đưa hình ảnh đồi trụy :)):)):))
    --- Gộp bài viết, Nov 18, 2023, Bài cũ: Nov 18, 2023 ---
    Cơm thịt gà anh Bún còn giữ không hay sút rồi . Cuối tuần lên F đọc loạn chưởng quá , bảy người mười ý anh ah :)):))
  3. nvanh84

    nvanh84 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 23, 2020
    Likes Received:
    91,685
    [​IMG]
    Đây nhá=))=))
  4. CaptAdam

    CaptAdam Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 22, 2021
    Likes Received:
    54,746
    Cũng quý a nên e mới nói nhiều vậy ak! A nhớ đợt NHNN rút tín phiếu ko! Ơ ơ có gì ghê gớm đâu!:)):)):))
  5. wtam007

    wtam007 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 25, 2014
    Likes Received:
    21,723
    Đây ko nói sẽ xuống hay lên . Cùng 1 sản phẩm thằng bên cạnh giá vốn nó 0 đồng, bạn thì mua 15-20 . Nói chung cạnh tranh ko lành mạnh. :)):)):))
  6. CaptAdam

    CaptAdam Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 22, 2021
    Likes Received:
    54,746
    Ý e là thận trọng ak, có ham vui cũng chỉ 1 ít or lấy lãi đánh thôi! Đoán phiên vs timing để cao thủ làm, em chỉ cố gắng làm sao mà nhìn bảng điện, hàng họ xem nó có muốn nói điều j vs mình ko. Tuần trước doạ phát rà rừng chạy toán loạn, 3 phiên gần nhất đạp kéo sau 14h kéo cả ATC rải thóc dụ gà rừng quay lại vậy mà hôm CPI giảm ko thấy e nào tím, thấy toàn kéo bank mà thanh khoản thì bé xíu, hôm thứ 6 đạp đã quoăn tin VFS e đọc ko thấy cái vẹo j ghê gớm vậy mà chiều vẫn đạp đã vậy trong quá trình đạp còn bull đểu. Tây thì bỏ chạy ko quoảnh mặt lại. Tin lừa cướp hàng chỉ áp dụng đúng trong quá trình đang uptrend thôi chứ đang loanh quanh dưới đáy, vĩ mô thì mới chớm có tin tốt nhưng Việt Nam chỉ đang phục hồi thôi nên nội tại ko có j để bức phá được ak. Thôi e nói nhiều quá nhỡ mà sai ae vã e chết nhất là anh @Chipchip2020 =))=))=))=))=))
  7. wtam007

    wtam007 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 25, 2014
    Likes Received:
    21,723
    Gà chip @Chipchip2020 hay gà ác @Tnab19998 giữ bán lẻ M nhỉ. Điện tăng 7,5% từ thì máy con đmx , thép đứt . Lái nó chưa cho đứt thôi...:x:x
  8. LDF319NGHE

    LDF319NGHE Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 22, 2021
    Likes Received:
    90,332
    Em đánh view theo ngày, djf vượt 35k1 thì 35k3.
    Đầu tuần sẽ tạo râu dưới tầm trên dưới 80 điểm, rồi lên tiếp.
    Lưu ý thứ 3 có tin qua trọng của FED
  9. Chipchip2020

    Chipchip2020 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 9, 2021
    Likes Received:
    55,410
    Tối nay cho con bé này quỳ nhá . Hay thích sao nè vân anh . :)):)). Mịa. Ngày nghỉ lên F đọc sợ quá . Tối nay không biết baby cosplay vân anh anh nhìn có lên nổi không nữa . Tụi nó dọa xun hết cả vòi lại rồi em ơi \m/\m/\m/
  10. kyo167

    kyo167 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 31, 2018
    Likes Received:
    105,278
    Ai mua nhang ko, thắp lên hít cho tịnh tâm :))=))=))
    Chứ chắc khấn thì ko ăn thua :">:-P:-P
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page