Bull & Bear.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi vietshare, 26/07/2009.

78 người đang online, trong đó có 31 thành viên. 03:38 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 5061 lượt đọc và 71 bài trả lời
  1. vietshare

    vietshare Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/02/2009
    Đã được thích:
    0
    Bear: Ê thằng Bull kia, mày thấy kụ Dancer nhà tao cao thủ chưa, kụ ấy có cổ rồi kụ ấy làm thế. Còn các kụ cao thủ khác mà chẳng may kẹp tiền bây giờ cũng không dại nghe mày sui mà chạy vào đâu, còn nhìn còn ngắm ngày mai nữa đó, cứ phải qua 480 mà cầu vẫn mạnh thì mới tính đó. Ngày mai, kia mà TT vẫn hở nách (GAP lớn) thì cứ coi chừng.

    Bull: Mày...mày....đao muốn đoánh mày quá. Mà tao nói nhỏ mày nghe nhé Bear: "Cao thủ" không bằng "Tranh thủ", mà "Tranh thủ" không bằng "Sát thủ" đâu nhá, mày á, bày bán dần lên 480 là mày chỉ tranh thủ thôi, tao á, tao chờ 480 tao mới bán, tao bán xong điều chỉnh là tao lại mua, càng xuống tao càng mua, giờ tao tên là Mua đó mày, tao là Bull mà, chẳng may có kẹp ngắn hạn thì cuối năm chàng Vni của tao cũng lên ít cũng 500 đóa mày.

    Bear: Ờ mày...ý mày muốn nói mày "Sát thủ á" ? Còn khuya nhé Bull. Tao á, tao còn nhìn xa hơn mày, tao nghĩ là: Về trung hạn tao nghĩ rằng chàng Vni sẽ về 350-370 đó, TT chỉ có khả năng tăng trưởng mạnh trở lại vào cuối quý 3 đầu quý 4 (có thể đến mức 550-600, khi tín dụng được nới lỏng trở lại với mục đích tăng trưởng GDP 2009 đạt 5%), về ngắn hạn tao tạm thua mà là tao không phản đối một đợt tăng điểm đến mốc 480 của Vnindex có thể diễn ra trong tuần này đóa Bull. Cuối tuần sau tao quyết sống mái với mày 1 phen Bull nhá, cứ đợi đấy.

    [​IMG]





    Được Vietshare sửa chữa / chuyển vào 22:42 ngày 26/07/2009
  2. easternlight

    easternlight Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/05/2006
    Đã được thích:
    0
    Trang phú toàn là của bác àh?
  3. doivuithe

    doivuithe Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/02/2009
    Đã được thích:
    1.328
    Bác lập topic này làm gì thế
    Chẳng hiểu ý đồ
    Hay đang loạn chưởng lên thăm dò mọi người để mai hành động
    Bác có cao kiến gì cần dậy bảo cứ nói luôn đi
    Chứ cứ bear với bull này thấy ko hay lắm
  4. phidiepdan

    phidiepdan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/11/2007
    Đã được thích:
    0
    Bác này với kunken có lẽ là 1
  5. vietshare

    vietshare Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/02/2009
    Đã được thích:
    0
    Bull & Bear là sự phân cực trong mỗi người, em không loạn chưởng đâu kụ, chẳng phải cao kiến gì nữa. Bác thích nghiêm túc thì em có nghiêm túc hầu kụ.

    Nhận định TTCK tuần 27.7-31.7.2009

    Với khởi đầu mùa báo cáo tài chính ấn tượng từ khối ngân hàng, Mỹ lại có một tuần tiếp tục đón
    nhận báo cáo tài chính của các công ty niêm yết với kết quả rất khả quan.

    Chỉ số chứng khoán Dow Jones đã vượt mốc 9000 điểm, tăng trên 12% trong 2 tuần qua, mức tăng 2 tuần mạnh nhất trong 9 năm qua, chỉ số NASDAQ cũng có 12 phiên tăng điểm liên tục, lập kỷ lục cao nhất kể từ năm 1991 (chỉ số này có kỷ lục cao nhất 19 phiên tăng điểm liên tiếp vào năm 1979, sau cuộc khủng hoảng dầu mỏ).

    Tuần này một số công ty dầu lửa lớn sẽ công bố kết quả kinh doanh, tuy nhiên việc tăng điểm mạnh của TTCK Mỹ tuần này sẽ khó xảy ra, theo phân tích của chúng tôi, chỉ số chứng khoán Mỹ sẽ có sự điều chỉnh xuống và tích lũy trong tuần này.

    Một thông tin khá tích cực là FED New York đã có tín hiệu lắng nghe hơn tiếng nói của thị trường trong việc đưa ra các chính sách mới bằng việc thành lập ?oHội đồng tư vấn của các nhà đầu tư?, (bao gồm có sự tham gia của lãnh đạo các tổ chức đầu tư lớn như Soros Fund Management, Credit Suisse, Apollo Advisors LP, US Steel and Carnegie Pension Fund, Moore Capital Management LLC?

    Quay trở lại TTCK Việt Nam, lượng ?obán khống? (mượn chứng khoán để bán) khá phổ biến trước đây đã bị gặp cản trở bằng việc có thông tin trung tâm lưu ký thay vì kiểm soát tài khoản tổng của công ty chứng khoán đã có kế hoạch kiểm soát đến từng tài khoản cá nhân của các nhà đầu tư, rất có khả năng đã và đang có hoạt động cover lại hàng, và hành động này sẽ giúp thị trường tiếp tục tăng trong 1 vài phiên đầu tuần.

    Khối đầu tư nước ngoài cuối tuần qua đã kết thúc 21 phiên mua dòng liên tiếp bằng một phiên bán ròng trở lại, và hành động này theo chúng tôi sẽ tiếp diễn trong những phiên tăng điểm của thị trường tiếp theo.

    Tuần qua TTCK Việt Nam có dấu hiệu vào kênh tăng điểm rất ngắn hạn, điểm 480 của Vnindex sẽ là mốc tiến tới, tuy nhiên tại mốc này lượng ?ocung tiềm năng? của các nhà đầu tư ngắn hạn khá lớn, kết hợp với khả năng điều chỉnh của Dow Jones tuần này theo đánh giá của chúng tôi việc Vnindex vượt qua mốc 480 là khá khó khăn.

    Tuy nhiên nếu tại mốc 480 khi có điều chỉnh nhưng lượng cầu vẫn mạnh và khối lượng giao dịch duy trì ở mốc cao thì sẽ là cơ hội cho Vnindex tăng tiếp lên mốc 520 điểm (xác suất xảy ra không cao).

    Về trung hạn chúng tôi vẫn giữ quan điểm nhận định TT có khả năng tăng trưởng mạnh trở lại vào cuối quý 3 đầu quý 4 (khi tín dụng được nới lỏng trở lại với mục đích tăng trưởng GDP 2009 đạt 5%), về ngắn hạn một đợt tăng điểm đến mốc 480 của Vnindex có thể diễn ra trong tuần này.

    Rgds.
  6. vietshare

    vietshare Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/02/2009
    Đã được thích:
    0
    Hành động của em là thế này, cách làm giống kụ Dancer, có điều cổ của em có tỷ trọng cao hơn kụ Dancer thôi, tuần trước em nói có 1 dòng tiền khéo léo đang vào thị trường, đó cũng là cách làm của em đó.

    Em trả lời vậy có rõ ràng không kụ doivuithe.
  7. huyendt79

    huyendt79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/03/2006
    Đã được thích:
    26
    Một phần thôi.
  8. doivuithe

    doivuithe Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/02/2009
    Đã được thích:
    1.328
    Cám ơn bác cho nhân định
    Thế nó còn nhanh và hay hơn cái bear bull của bác
    Em cũng đồng ý với tất cả các điểm bác nêu
    Sóng lớn khó xảy ra nếu ko có gì để hy vọng sau đấy (BCTC quý 2 đã ra rồi và một loạt các công ty ra bctc muộn đều đã lỗ)
    Liệu sau khi cover hàng xong của lực lượng đánh xuống cầu có lên được ko
    Thanks bác
  9. Dancer

    Dancer Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/02/2002
    Đã được thích:
    20
    Tuần trước bác vào được gần hết tiền thì bác phải nhờ anh em uống bia hộ chứ bác đỡ sao nổi tiền nó đè vào người tuần này. Nhưng mà nhìn lượng tiền bị kẹp của thị trường cũng thấy sốt ruột quá bác ah. Hy vọng Thứ 2 vẫn vào được hàng hot và đủ hot để chạy T+ trước khi Bán khống lại được phép trở lại
  10. vietshare

    vietshare Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/02/2009
    Đã được thích:
    0
    Đóng vai Bull & Bear cho nó thư giãn nhẹ nhàng, còn nói rõ quan điểm thì để các CTCK họ làm thì đúng chức năng hơn kụ à.

    [​IMG]

Chia sẻ trang này