1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Đại sóng

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi ooo_DAO_ooo, 25/06/2014.

466 người đang online, trong đó có 186 thành viên. 11:22 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 127568 lượt đọc và 805 bài trả lời
  1. longbabach

    longbabach Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/01/2014
    Đã được thích:
    2.059
    Vâng chắc cũng test lại 18-18,2 khi tt giảm em này hơi mệt nhé hàng đầu tư nếu Bác theo Truong phái đầu cơ giữ mệt nguoi lắm đó. Mà tt này k đầu cơ nổi đâu Bác .
  2. longbabach

    longbabach Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/01/2014
    Đã được thích:
    2.059
    Hàng này k lên mạnh đâu giữ lâu lâu thôi Bác thấy tăng 2k được 2% à .hehee thui giờ cứ vậy cho lành Chu đầu cơ giờ khó quá !
  3. kittysailor

    kittysailor Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    16/03/2014
    Đã được thích:
    982
    Mai dự là vẫn điều chỉnh đó các bác ạ, chuẩn bị tinh thần trước vậy !
  4. longbabach

    longbabach Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/01/2014
    Đã được thích:
    2.059
    Chắc điều chỉnh đến 620 quá ! Em sợ rồi ngồi yên vậy !
  5. thaonguyengreen

    thaonguyengreen Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    19/09/2012
    Đã được thích:
    7.624
    bác còn FCN ko
    FCN và HSG là 2 con hàng ngon ko chạy trong sóng qua
    đang canh vào tí xem sao
  6. toiyeucophieu

    toiyeucophieu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/04/2014
    Đã được thích:
    1.186
    Toiyeucophieu : Theo tôi, không cần nhìn điểm của VNI ! Chỉ nhìn vào giá trị nội tại doanh nghiệp. Mình chọn cổ phiếu cơ bản tốt, nếu DN đang nỗ lực làm ăn và tăng trưởng, trước sau nó vẫn cho bạn lợi nhuận tốt hơn gửi tiết kiệm, lên xuống điều chỉnh như thuỷ triều càng vui, dòng tiền mới càng muốn vào cuộc sớm.
    Canada01, longbabachDuy39 thích bài này.
    longbabach đã loan bài này
  7. kittysailor

    kittysailor Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    16/03/2014
    Đã được thích:
    982
    =P~ lên 620 mà nó cứ như hôm nay thì phiền bác nhỉ !
    Chắc chỉ 1,2 phiên nữa là xong, thị trường lại bật tăng ầm ầm thôi, vào cái tình thế này nó không thể giảm được nữa rồi !
  8. ck2010

    ck2010 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2009
    Đã được thích:
    5.124
    Mai canh giá tốt múc . Những con hàng bctc không lỗ tích luỹ lâu chưa tăng thì cứ giữ sẽ có ăn
  9. Mr Growth

    Mr Growth Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/01/2014
    Đã được thích:
    1.376
    TT cứ đỏ là Múc cho sướng tay ! MidCap & Penny chưa tang mà còn Giảm nữa chứ . Buy & Buy thôi. VNI 730 thì l
    căng túi !
  10. longbabach

    longbabach Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/01/2014
    Đã được thích:
    2.059
    Em k còn chị ạ ! Vâng FCN ngon thât nhưng phải đợi c à. Hôm em mua cũng xác định đợi nhưng chịu k nổi chắc cũng sắp chạy rui vì em xuống là Tàu chạy hehee

Chia sẻ trang này