1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Đầu cá

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi daigiabaclieu, 04/11/2018.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
853 người đang online, trong đó có 341 thành viên. 22:39 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 940872 lượt đọc và 4486 bài trả lời
  1. AK10000

    AK10000 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/04/2012
    Đã được thích:
    7.731
    Con hàng dòng tiền cực đại VGS nay MA kinh điển, gần 50% vốn qua thoa thuan giá 13. Bac cho y kiến, chiến hay chờ?
    daigiabaclieu thích bài này.
  2. thitde_com

    thitde_com Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/04/2013
    Đã được thích:
    6.836
    :D đúng là ít thân cá thật! nhẩm đi nhẩm lại chắc hơn 2 bàn tay xíu. bác có cái đầu cá thu nào ngon không. gợi ý em phát. trong lúc đợi cái đầu hsg chín.
    daigiabaclieu thích bài này.
  3. daigiabaclieu

    daigiabaclieu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2010
    Đã được thích:
    46.198
    Đố các bác con hàng gì trong uptrend thế lày-em nó bị các anh hãm gần 20 phiên không ngóc đầu lên nỗi ? Lẽ nào số phận em ấy được định đoạt bỡi những lệnh đè vài trăm K thế này - trong khi Tổng phiên khớp gần bằng 1 lệnh đè ? Em ấy là ai ?!!Ẩn ý sau những cái lệnh cố đè này mục đích gì ?Mục đích gì các bác cho em lời giải đáp với............!
    [​IMG]
    lx150Vodanh18 thích bài này.
  4. thitde_com

    thitde_com Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/04/2013
    Đã được thích:
    6.836
    :D có một chữ s và ...i
    daigiabaclieu thích bài này.
  5. minhnguyen369

    minhnguyen369 Guest

    Tham gia ngày:
    24/08/2017
    Đã được thích:
    28.328
    thanks bác
    daigiabaclieu thích bài này.
  6. daigiabaclieu

    daigiabaclieu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2010
    Đã được thích:
    46.198
    Bác tinh vi diệu toán quá !!!Liệu kịch bản như con này không bác DÊ ?>:):))
    http://f319.com/threads/dau-ca.1226797/page-304
    --- Gộp bài viết, 13/03/2019, Bài cũ: 13/03/2019 ---
    GMD đang gd quanh ngưỡng hỗ trợ - em nó có ngưỡng cản gần nhất: 28.4 break duoc thì về quanh 29.5 đóa bác-hàng này dòng tiền xanh thôi-chưa dương nên ko đươc mướt
    CSV này mạnh quá-làm phát break cản 31 luôn-nếu bác thích thì mai nó quay về test quanh đó mút.
    Canada01btran thích bài này.
  7. Kien_truc_A_Au

    Kien_truc_A_Au Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/09/2017
    Đã được thích:
    181
    Chuẩn
  8. vinazoo

    vinazoo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/10/2014
    Đã được thích:
    4.929
    Cụ Bơ soi thử ITC LMH thêm SHN cửa xtk có không cụ :drm3
    daigiabaclieu thích bài này.
  9. daigiabaclieu

    daigiabaclieu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2010
    Đã được thích:
    46.198
    ITC dòng tiền mướt đóa bác-thanh khoản ít quá nhỉ-hàng break cản cứng 13.3 rồi---------> còn lên-trước mắt hướng về quanh 14.5
    LMH mới gia nhập sòng-dữ liệu ko nhiều-nhìn chart đẹp đoá bác.
  10. daigiabaclieu

    daigiabaclieu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2010
    Đã được thích:
    46.198
    U má -chuẩn lun !!!Đè mà dòng tiền ko giảm nhiều-mình nghỉ quanh 9.5 nát nước--------------->Canh mút đi bác !!!Tính ra các bác cũng nhạy cảm với mấy vấn đề đè -hãm của lái ghê !!!>:)=))
    muacophieunao85, Vodanh18btran thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này