Em thách!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi ngocleasing, 13/05/2010.

1023 người đang online, trong đó có 409 thành viên. 23:20 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 5723 lượt đọc và 92 bài trả lời
  1. ngocleasing

    ngocleasing Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    09/09/2004
    Đã được thích:
    19
    ơ cái bác này nhầm ah, VPL cơ mà
    Em nhắc lại lời thách nhé!
    Em thách tất cả các công ty chứng khoán, tất cả các công ty quản lý quỹ, các bbs, mms, đánh được VPL xuống đấy. Lời thách này có giá trị cả khi vnindex về 100 điểm!
  2. ChiHuyTruong

    ChiHuyTruong Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/03/2008
    Đã được thích:
    0
    Bác chủ sai ở 1 điểm cơ bản là, tôi đó bác đánh VPL lên 5x này? Khi mà chọn mua bất kỳ cổ phiều nào vào thời điểm hiện tại cũng có thể ăn 20-50% thì bác lại chọn 1 con quá khó để tăng 10%.

    Giờ là thời điểm để chọn con ăn nhiều % chứ kg phải chọn con giảm ít %, đó là điểm sai cơ bản của bác
  3. ngocleasing

    ngocleasing Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    09/09/2004
    Đã được thích:
    19
    Em thách từ 13/5/2010 bác ah, cũng không muốn nhắc lại làm gì. Nhưng có bác phím hàng nguội động vào tổ kiến của em thì em mới lôi nó lên thôi
    http://f319.com/home/1318551

    Em cũng không mong ai mua VPL, nhưng vì thấy nhiều bác ngứa nghề mua mua bán bán, nên em khuyên múc thì múc VPL cho đỡ ngứa nghề thôi. Còn múc con khác khả năng lên nóc tủ là cao.
    Còn việc đánh lên 5x sẽ có người lo, bác ko nên bận tâm! hehe

Chia sẻ trang này