1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Khai cuộc !

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi quangnhatno1, 26/02/2015.

296 người đang online, trong đó có 118 thành viên. 06:13 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 16725 lượt đọc và 131 bài trả lời
  1. Canada01

    Canada01 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/12/2011
    Đã được thích:
    12.022
    Bác này ko hiểu về chủ Pic nên phán ko chuẩn . Chủ pic còn quản lý TK uỷ thác , thì bn mã chả được ! Chứ có phải TK vài ba tỷ như bác hay vài chục triệu như tôi đâu !
    quangnhatno1 thích bài này.
  2. quangnhatno1

    quangnhatno1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/09/2010
    Đã được thích:
    16.568
    Blue mình giữ 4 trụ : SSI PVS DPM KDC
    Siêu blue : VCB BID
    Hàng teen thì thôi,không hợp với phong thái đĩnh đạc của cụ !
    F319_8888, NGAYMAITROILAI SANGLINHPLC thích bài này.
  3. solomong

    solomong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/05/2010
    Đã được thích:
    8.629
    Hôm qua Nhật vừa nhắc PVS xong ... chúc mừng nhé!
    NGAYMAITROILAI SANG thích bài này.
  4. smartinvestor1368

    smartinvestor1368 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/01/2015
    Đã được thích:
    905
    Năm tuổi thư mấy đấy? nghe nóituôui trẻ tài cao!
  5. okeck16

    okeck16 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/02/2015
    Đã được thích:
    5.199
    MBB sao bác ? em đang ngắm nó có được ko?
  6. N2VIP

    N2VIP Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/09/2014
    Đã được thích:
    116
    Theo lời bác này chỉ có đổ vỏ cho tây. trước mình cũng nghe theo bác này múc FPT. từ tháng 9 năm ngoái, chẳng đem đc lợi nhuận nào. trong khi mình hỏi muốn mua con SDU (tháng 9) nhìn lại SDU từ 9 lên 14. tiếc nuối. (trong thời gian đó cty bác này làm múc SDU đó)^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^
    Để chứng minh, đây là link http://f319.com/threads/uptrend-noi-khoi-nguon-tu-dinh-su-kinh-hoang.534410/page-12#post-12049067
  7. _CoCo_

    _CoCo_ Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    06/11/2014
    Đã được thích:
    5.351
    VCB thì cẩn trọng bác ơi, vì tỉ trọng trong rổ ETF V.N.M là 8.74 rồi và chắc chắn họ sẽ bán để giảm về mức tối đa là 8
    quangnhatno1 thích bài này.
  8. hongquan90

    hongquan90 Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    16/09/2014
    Đã được thích:
    49
    mai có vào đc DXG nữa k bác Nhật? cho em xin ý kiến ạ :)
    ThanTuDoquangnhatno1 thích bài này.
  9. Spring2015

    Spring2015 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/12/2014
    Đã được thích:
    120
    Cảm ơn anh đã chia sẻ.
    Anh cho hỏi giờ VCB đã 39.x BID 18.x thì vào thế nào? sẽ có đợt chỉnh trong vài ngày tới chứ?
    quangnhatno1 thích bài này.
  10. Jonny Nguyen

    Jonny Nguyen Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/12/2013
    Đã được thích:
    23.204
    ;));));));));))

Chia sẻ trang này