1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Khốn khổ thân em

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi tuankhanh99, 27/06/2012.

661 người đang online, trong đó có 264 thành viên. 20:28 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 299 lượt đọc và 1 bài trả lời
  1. tuankhanh99

    tuankhanh99 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/07/2008
    Đã được thích:
    9.087
    Khốn khổ thân em - relax

    Em hỏi, anh có giận em không? Làm sao mà anh có thể giận em được, thương em, anh thương không hết thì lấy đâu ra giận, hả em?
    Có cái gã biến thái hành nghề ca sĩ, em vừa bị bắt, gã ấy lập tức nhào lên báo mạng, rú như chó sói tru: “Cô ấy không phải là bạn gái của tui!”.
    Thì làm sao em lại là bạn gái của gã được. Gã nam không ra nam, nữ không ra nữ. Suốt ngày mặc nội y đi chat *** thì làm sao mà xứng với em.
    Chính cái gã ấy, cũng đang kiếm tiền theo cách của em thôi. Chẳng qua, may là gã đã chọn được đối tác phù hợp, chứ gã hay ho gì đâu.
    Gã nói, gã đi xem phim. Gặp em, em nhào vào xin chụp ảnh với gã. Em xin thì gã cho, vài tấm ảnh sau đó được tung lên mạng, nên người ta nghĩ em là bạn gái của gã thôi, chứ gã còn không biết em là ai.
    Cái loại này, em buồn làm gì.
    Cái loại mà nội chuyện, là đàn ông hay không phải họp báo để nhờ phóng viên xác tín giúp thì em để ý làm gì hả em?
    Chỉ có cái loại hạnh tai lạc họa, mới nhân chuyện buồn của em để được lên báo trần tình chuyện của mình mà.
    Anh ghét cay ghét đắng những gã bán thân cho dân đồng tính lại xuất hiện để nói về em.
    Em hỏi, anh có trách em không?
    Anh không trách em, anh chỉ tiếc cho em.
  2. tuankhanh99

    tuankhanh99 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/07/2008
    Đã được thích:
    9.087
    Em thấy cái cô gái cùng miền quê với em, ngày ngày ưỡn ẹo nội y cho thiên hạ chiêm ngưỡng không.

    Ừ, cái cô tự nhận mình ham tiền và sợ nghèo ấy.

    Anh nghe đồn rằng, cô đã góp công lớn giúp ba gia đình phải vợ ly dị chồng, cha lìa xa con…

    Nhưng, cô ấy cũng không có lỗi.

    Đàn ông, luôn được xếp vào giống mạnh. Nhưng có chuyện, thì đàn ông lại được xếp vào giống… yếu.

    Kiểu như, a cái con này, mày quyến rũ chồng bà. A, mày bỏ bùa mê thuốc lú chồng tao.

    Gì kỳ vậy?

    Quyến rũ là quyến rũ làm sao. Bùa mê là bùa mê thế nào.

    Được giá thì bán, hợp giá thì mua, có vậy thôi mà.

    Anh là anh rất buồn. Tên em thì các nhà báo quẳng trên báo, tên của các tay từng nằm sấp trên mình em thì lại viết tắt.

    Chỉ mình em, không thể biến thành một cuộc mua bán.

    Vậy mà, họ lại đối xử với em như vậy. Hay là, dân có tiền luôn được đặc cách.

    Anh gọi cho mấy nhà báo, anh hỏi: “Sao tên em viết thật, tên mấy thằng mua em lại viết tắt?”.

    Nhà báo trả lời: “Sợ ảnh hưởng đến gia đình mấy thằng ấy”.

    Ơ, thế họ không nghĩ đến gia đình em à.

    Mà xét về danh giá, thì em danh giá hơn họ, em được nhiều người biết đến hơn họ chứ.

    Ngộ thiệt.

    Anh thấy cái chuyện này ngộ từ lâu lắm rồi, mà anh không biết phải giải quyết ra sao.

    Những cô nàng buôn phấn bán hương, thì bị tống vào trại phục hồi nhân phẩm.

    Những gã đàn ông góp phần tạo nên cô nàng buôn phấn bán hương thì chỉ bị phạt hành chính, rồi nhơn nhơn cái mặt ra về.

    Đời sống nhiều bất công, em khóc mà làm gì.

Chia sẻ trang này