1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Khôn lõi*****************************

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi newboy911, 09/06/2012.

666 người đang online, trong đó có 266 thành viên. 20:38 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 2364 lượt đọc và 31 bài trả lời
  1. TrungUy

    TrungUy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/05/2010
    Đã được thích:
    0
    Ko làm j bây giờ còn hơn là làm... đâu phải lúc nào cũng phải làm, nhất là trong chứng khoán [r23)]
  2. SAILORHP

    SAILORHP Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/03/2012
    Đã được thích:
    62
    Banh xác..hết mùa về ủn con TAC
  3. meochinmong

    meochinmong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/03/2010
    Đã được thích:
    35
    Đâu cứ bán chứng là phải rút sèng gởi ngân hàng. thiếu gì việc để làm. Nhưng việc khôn ngoan nhất là bán hết chứng trong downtrend. Tiền để không trong tài khoản còn tốt gấp cha lần ôm chứng khoán lúc này. hiểu chữa thằng em dại.
  4. meochinmong

    meochinmong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/03/2010
    Đã được thích:
    35
    Con TAC đểu đấy ah. không chơi cái thứ lừa đảo giật dọc ấy. xem lại năm 2009 đi. Nó ra tin lổ khủng để úp sọt bà con cho thằng mọi malay thâu tóm. Năm đó lão gừ Nguyễn Văn Hòa hô hào mướn để úp sọt bà con ATPvietnam ngay đỉnh. Chóa má lém.
    Anh là anh deck có đụng vô ba cái thứ lừa đảo dù chỉ 1 lần là mất uy tín cả đời.
    Con TAC về dưới giá sổ sách thì làm tí cũng tạm được.[:D][:D][:D] Càng nhắc càng nhớ thèn chóa Hòa.~X~X~X
  5. htcviettri

    htcviettri Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/10/2008
    Đã được thích:
    12
    Bán đợi VNI lên 500 múc lại =))=))=))=))=))
  6. SAILORHP

    SAILORHP Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/03/2012
    Đã được thích:
    62
    Haaa miễn có tiền pác mèo ah..còn lại kệ cha chúng nó...mà em thấy pác với pác hoa thực ra có 1 cai tình đấy...mặc dù các pác hay đá đít nhau..
  7. southernsea-hcm

    southernsea-hcm Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/11/2011
    Đã được thích:
    42
    =))=))=))=))=))CẦM xèng đi múc ``ch ân DÀI `` để được nổi tiếng :)):)):)):)):)):))
  8. southernsea-hcm

    southernsea-hcm Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/11/2011
    Đã được thích:
    42
    =))=))=))=))=))về mà bán quán nhậu đi. để lấy tiền ``cá độ```=))=))=))=))
  9. nhatgia2000

    nhatgia2000 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2009
    Đã được thích:
    172
    cứ nằm im đợi sau ngày thứ 2 xem thanh khoản hấp thụ hàng đã rồi tính tiếp
  10. newboy911

    newboy911 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    03/05/2012
    Đã được thích:
    1.556

    Mồm kêu gửi tiết kiệm >12 tháng thì lãi suất thỏa thuận khoảng 11%/ năm , thế dân làm tài chính mà chịu chôn vốn ăn 11%/ năm thì thôi đốt sách , đốt bằng cấp nghỉ mịa cho rồi, đừng làm tài chính [-X[-X[-X
    Tiền sinh tiền, tiền gửi tiết kiệm là tiền chết
    Cầm tiền ko sinh lãi thì lại càng ngâu
    Tiền thông minh tự chảy vào chứng khoán
    vì hàng loạt công ty sẽ hưởng lợi vì lãi suất vay sẽ giảm, trước hay sau gì doanh nghiệp cũng hưởng lợi vốn rẻ
    Tuần trước khi thị trường giảm thì có mua được hay không? Hay giao dịch yếu vì hiện nay người cầm chứng khoán chẳng có lý do gì phải bán rẻ. Nên đừng nghĩ nếu thị trường giảm là muốn mua bao nhiêu cổ phiếu cũng được

Chia sẻ trang này