Lời sám hối!!!!!!!!!!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi KillBull, 26/06/2009.

2238 người đang online, trong đó có 895 thành viên. 14:18 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 3108 lượt đọc và 34 bài trả lời
  1. vietchuanjsc

    vietchuanjsc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2009
    Đã được thích:
    1.759
    Phải thừa nhận các bác bản lĩnh thật - nhất là bác KILLBULL

    SHS chưa lên thì thồi như gì - mới có 2 hôm mà đã TÈO rồi
    BVH thì cầu rất yếu - lại thêm CỤ VCB lên sàn
    Các công ty , SCIC thi nhau xả hàng ???????????????/
    Nói thật là cũng run bỏ mẹ
  2. Vietnga79

    Vietnga79 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/06/2001
    Đã được thích:
    0
    Thằng này điên vừa thôi SSI lãi 300 tỷ đã trích lập dự phòng
    Lãnh đạo nước Mỹ hằng ngày đang mong Triều Tiên bắn tên lửa vào Hawail. Tự dưng có cớ để phát động chiến tranh, kinh tế Mỹ đang khủng hoảng mà có chiến tranh lại lên như diều. Mỹ mà lật đổ Triều Tiên xong thì Nga và TQ chẳng lo ngay ngáy. Chỉ sợ Triều Tiên định đem tên lửa ra bãi phóng thì Nga và TQ đã dí dao sau lưng: mày là lá chắn của tao, mày manh động bị thịt thì chúng tao chết à
    Chú chủ topic còn no lắm, nếu sợ thì về nhà đi, quan tâm đến CK làm gì
  3. nitatqng

    nitatqng Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/05/2004
    Đã được thích:
    359

    Stock market declines as savings rate jumps- AP


    Hồi nãy cũng đọc cái này, Mỹ cùng tèo vì cái này, thì ít bữa VN cũng tương tự thôi

    http://cafef.vn/2009062610425392CA34/mb-vib-tang-lai-suat-huy-dong-vnd.chn
    MB, VIB tăng lãi suất huy động VND
  4. hotgirl1989

    hotgirl1989 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/04/2009
    Đã được thích:
    0
  5. chekist

    chekist Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/12/2008
    Đã được thích:
    140
    Lập đội mới đi anh KB, đội cũ hình như đào ngũ hết rồi.
    Các đồng chí chienthan với VTC còn thuộc biên chế chim lợn, thì đề nghị các đồng chí vào điểm danh. Đồng chí tráng sỹ thì đang bị kẹp rồi. hi hi.
  6. binbin69

    binbin69 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/01/2009
    Đã được thích:
    13
    Em bé lại định theo phe chim lợn à
    Hư quá
  7. longanhn

    longanhn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/05/2009
    Đã được thích:
    610
    Nhất trí cao với bác chủ top. Hôm nay, TT giao dịch kiểu kỳ lạ, VNI lên điểm ảo thôi, dowtrend hình thành thật rồi, TT hôm nay như kiểu kẻ chết lâm sàng rồi.

    Tui không phải là chim lợn thính nhạy với kẻ sắp chết đâu. Mà có muốn như các cao thủ chim lợn cũng chẳng được.
  8. GiaReBatNgo

    GiaReBatNgo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/03/2007
    Đã được thích:
    343
    Tôi thấy bác dùng nick con gái mà ăn nói mất lịch sự. Mỗi người 1 quan điểm, bác ko thích bài của cậu ta thì đừng vào đọc cho nó mệt người.

    Nó ko bắn vào Mĩ mà nó chỉ bắn ra biển nhưng bay qua không phận của vài nước thôi thì sao nhỉ. Thậm chí chẳng thèm bay qua không phận nhưng hướng về phía đó thôi và rơi hoặc nổ trước khi đến. Chiến tranh là cái chẳng ai muốn nhất là việc đó là sự đối đầu với các nước có tên lửa tầm xa cho dù nước đó ko có sở hữu vũ khí hạt nhân nhưng với các loại vũ khí hoá học và vi trùng cũng đủ thất điên bát đảo các nền KT của cả thế giới rồi nếu TT bắn thẳng vào thủ đô Mĩ.
    Ở đời ai học được chữ ngờ. TT có thể đánh ko lại Mĩ nhưng nó có tên lửa và lại nằm sát vách những thằng có sở hữu hạt nhân. Đó chính là lý do nó ngông cuồng. Chỉ có những thằng xung quanh nó mới kiềm chế nó được. Mĩ muốn đánh chỉ có thể đem vũ khí đến sát vách mà đánh nhau chứ bắn từ xa đến khác gì doạ mấy thằng sở hữu hạt nhân khác.
    Còn bác nói đúng. Mĩ đang muốn có cớ là bị tấn công để đưa quân đánh TT. Nhưng vấn đề này là thuộc giới hạn tuyên truyền, nói cách khác là đưa đạo quân Chính nghĩa đi đánh nhau để bảo vệ an ninh quốc gia. Lúc đó thằng khác ko thể can thiệp được. Sớm muộn Mĩ cũng tìm ra cớ thôi. Việc phong toả KT của TT sẽ là TT nổi khùng. Nếu ko tấn công Mĩ thì Nhật cũng có thể sẽ ăn đòn trước. Nhiều động thái cho thấy Nhật cũng muốn ăn đòn để có thể danh chính ngôn thuận thành lập lại quân đội hoàng gia. Chiến tranh trong khu vực chỉ là chuyện 1 sớm 1 chiều mà thôi. Mức độ ảnh hưởng và lan rộng đến đâu còn phụ thuộc đến quyền lợi của các bên tham chiến bị xâm hại đến đâu.
    TQ "suỵt" TT khiêu khích Mĩ đồng thời bắt tay chia quyền lợi KT cho Nga là động thái đang muốn chia lại ảnh hưởng và quyền lợi trong khu vực.
  9. chekist

    chekist Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/12/2008
    Đã được thích:
    140
    Em không làm CL đâu, chả bõ bị anh em oán cho.

    Hô hào thì TT nó vẫn thế thôi, UP thì vẫn up, đao thì vẫn đao. Lúc đao, có các anh ý hô hào cũng vui ý mà.
  10. chekist

    chekist Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/12/2008
    Đã được thích:
    140
    Nói các anh đừng nghĩ em làm CL, em nghĩ thế này,

    Các anh để ý xem, DJ nó cứ 1 phiên tăng, 2-3 phiên giảm thế này. Khó chơi lắm các anh ạ. Mặt khác, em không dám mạo hiểm với chỗ lãi mà em có đợt vừa rồi ạh, dễ trả lại lắm ạ.

    Em chỉ mong anh em mình, ai cũng thắng lớn, thế cho 4 room nó vui.

Chia sẻ trang này