1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Quán thơ F319

Chủ đề trong 'Giao Lưu' bởi bongcomay, 03/07/2019.

471 người đang online, trong đó có 188 thành viên. 11:16 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 642455 lượt đọc và 4341 bài trả lời
  1. bongcomay

    bongcomay Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/12/2014
    Đã được thích:
    122.499
    Chụp hình có tâm vậy mừ còn chê nữa á...
  2. arsman

    arsman Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/12/2009
    Đã được thích:
    3.860
    Đẹp mê mẩn!
    Congtringuyen1971, vannghebongcomay thích bài này.
  3. tornado1

    tornado1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/05/2010
    Đã được thích:
    96.019
    Cô giáo BCM ngày chưa chiên chứng đó cụ.;;)
  4. bongcomay

    bongcomay Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/12/2014
    Đã được thích:
    122.499
    Còn ROS hôm nay nó thập thò
    Chân chùn chân kiễng nhún co co
    Bao phen nhấp nhổm mà không nhảy
    Để uổng công em hẹn với hò
    Con_ong_trum, Mimi19, tornado13 người khác thích bài này.
  5. vannghe

    vannghe Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/07/2014
    Đã được thích:
    27.981
    BCM ủn cho con HDG lên 50 dùm với nhé, VN xuống tàu DGC xúc HDG 30 hôm qua :D
    tornado1, Congtringuyen1971bongcomay thích bài này.
  6. Minh300477

    Minh300477 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/12/2018
    Đã được thích:
    405
    Covit chỉ là lý do để d
    Giờ này bác vẫn ôm nó à. Nghe phong phanh t4 này quốc hội mới thông qua VAT
  7. bongcomay

    bongcomay Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/12/2014
    Đã được thích:
    122.499
    BCM sức gà chẳng dám ủn bậy bạ đâu á..hi
    tornado1, vanngheCongtringuyen1971 thích bài này.
  8. tornado1

    tornado1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/05/2010
    Đã được thích:
    96.019
    Hôm nay nhìn ITA CE Còi cũng nóng trong người rồi á!
    Congtringuyen1971, vannghebongcomay thích bài này.
  9. Congtringuyen1971

    Congtringuyen1971 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/12/2014
    Đã được thích:
    70.019
    Anh cấp phép cho vắc xin Covid-19 của Pfizer/BioNTech, tiêm chủng từ tuần sau
    [​IMG]
    Vi Trân
    [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]
    15:19 - 02/12/2020 0 THANH NIÊN ONLINE
    Cơ quan quản lý của Anh vừa cấp phép cho vắc xin ngừa Covid-19 của liên danh Pfizer/BioNTech và nước này dự kiến bắt đầu tiêm chủng vào tuần sau.
    sức khỏe (MHRA) để phê chuẩn cho sử dụng vắc xin Covid-19 của Pfizer/BioNTech. Vắc xin sẽ được phân phối trên toàn Anh từ tuần sau”, chính phủ Anh thông báo ngày 2.12.
    Bộ trưởng Y tế Matt Hancock gọi đây là tin tốt lành và cho biết các bệnh viện đã sẵn sàng để nhận vắc xin và tiêm chủng, theo Reuters. Một ủy ban cố vấn độc lập sẽ đưa ra khuyến cáo về việc ưu tiên tiêm chủng cho những nhóm người nào.
    [​IMG]
    Sản xuất vắc xin Covid-19 của Pfizer tại Michigan, Mỹ

    REUTERS

    Như vậy, Anh là nước đầu tiên cấp phép cho vắc xin ngừa Covid-19 của Pfizer/BioNTech. Pfizer thông báo việc chính phủ Anh cấp phép cho vắc xin của hãng là thời khắc lịch sử trong cuộc chiến chống Covid-19.
    Vắc xin của hãng này hiệu quả đến 95% trong việc ngăn chặn Covid-19. Tuy nhiên, việc lưu trữ đặt ra trở ngại lớn khi vắc xin cần được để ở nhiệt độ âm 70 độ C nếu muốn giữ trong thời gian lâu.
    Ngoài Anh, Pfizer/BioNTech (Mỹ/Đức) cũng đã xin giấy phép sử dụng vắc xin tại EU và Mỹ.



    Bỏ Qua

    Vắc xin Covid-19: sẽ có "quà Giáng sinh"

    https://thanhnien.vn/the-gioi/anh-c...rbiontech-tiem-chung-tu-tuan-sau-1311956.html
    --- Gộp bài viết, 04/12/2020, Bài cũ: 04/12/2020 ---
    [​IMG]
    Trên sàn NYSE của Mỹ, cổ phiếu Pfizer (PFE) đã tăng rất mạnh từ mức 35$ lên 41$ .
    Đây là một cổ phiếu tiềm năng trong tương lai khi mà dịch bệnh covid19 đang rất cần Vaccine.
    --- Gộp bài viết, 04/12/2020 ---
    [​IMG]
    Còn đây là cổ phiếu của Moderna (ARNA) đang giao dịch trên sàn NASDAQ , một cổ phiếu ngành dược khác của Mỹ đã được công bố là có Vaccine vào tháng trước. Giá đã tăng rất mạnh từ mức 60$ lên 178$.
    Mimi19, Thanhson2906, arsman1 người khác thích bài này.
  10. arsman

    arsman Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/12/2009
    Đã được thích:
    3.860
    Bác có chiêm nghiệm gì qua mấy phiên VNI vừa qua không? Cho các em ít dự báo với.
    Liệu dòng tiền có rút dần khi mà Tết Dương và Âm lịch đang cận kề?
    Congtringuyen1971 thích bài này.

Chia sẻ trang này