1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Rang lạc

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Phamdung232, 31/05/2022.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
38 người đang online, trong đó có 15 thành viên. 03:55 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 176328 lượt đọc và 2518 bài trả lời
  1. Guardians

    Guardians Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/07/2014
    Đã được thích:
    10.027
    Có lẽ đỉnh lãi suất US đó bác. Nghe thiên hạ nói đỉnh lãi suất là đáy chứng khoán, mà em thấy VNI năm nào cũng có đáy :))
    Phamdung232 thích bài này.
  2. Phamdung232

    Phamdung232 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/04/2021
    Đã được thích:
    13.608
    3k mua 100 cổ là được thành cổ đông tập đoàn, đi họp vào phòng có máy lạnh luôn. Ngon rồi =P~
    Guardians thích bài này.
  3. moccong

    moccong Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    20/10/2014
    Đã được thích:
    19.802
    VTO sóng trước nó đi theo PVT mà sóng này nó bỏ ko theo:((
    DJ chiều xanh gần 250p giờ đỏ kết phiên mà giảm nữa thứ 2 lành ít dữ nhiều
    GuardiansPhamdung232 thích bài này.
  4. Phamdung232

    Phamdung232 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/04/2021
    Đã được thích:
    13.608
    900 lại ngon nữa bỏ có 90k đi họp ngắm mấy em văn phòng nha=P~
    Guardians thích bài này.
  5. moccong

    moccong Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    20/10/2014
    Đã được thích:
    19.802
    900 bán nhà tất tay
    GuardiansPhamdung232 thích bài này.
  6. Phamdung232

    Phamdung232 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/04/2021
    Đã được thích:
    13.608
    900 em sẽ trung bình giá hẳng 500 cổ>:D<
    --- Gộp bài viết, 17/06/2022, Bài cũ: 17/06/2022 ---
    VTO dưới 7 giải ngân ít nữa,em thấy Vni đầu tuần sau nó lại lình xình mốc này thôi lình xình tầm 2 3 hôm thì may ra pen lên tivi còn cứ dao động mạnh mấy chục điểm 1 phiên hoặc đóng cửa dưới nghìn 2 luôn thì thôi, đi phụ hồ chờ thời cơ <:-P
    moccongGuardians thích bài này.
  7. moccong

    moccong Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    20/10/2014
    Đã được thích:
    19.802
    Phamdung232Guardians thích bài này.
  8. Guardians

    Guardians Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/07/2014
    Đã được thích:
    10.027
    Đang đi theo dòng tiền đó bác, chứ chưa theo ngành
    --- Gộp bài viết, 17/06/2022, Bài cũ: 17/06/2022 ---
    Pen thì mua trúng đi nữa cũng sợ hàng về xem mà chạy :))
    Phamdung232 thích bài này.
  9. Phamdung232

    Phamdung232 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/04/2021
    Đã được thích:
    13.608
    SBS đánh giá HQC 2.918/1 cổ luôn :-o.một con penny đánh giá penny khác :-o:-o:-o=)):


    SBS đánh giá cổ phiếu HQC ở mức “nguy hiểm”
    15/06/2022 11:00

    • SBS) đưa ra khuyến nghị “bán” đối với cổ phiếu của CTCP Tư vấn Thương mại Dịch vụ Địa Ốc Hoàng Quân (HOSE: HQC), do đánh giá cổ phiếu này ở mức “Rủi ro”.

      Cụ thể, theo SBS, HQC đã có mức tăng trưởng lợi nhuận quý 1/2022 không như kỳ vọng. Dù lợi nhuận sau thuế (LNST) là 5 tỷ đồng - gấp 5 lần cùng kỳ 2021, nhưng chủ yếu lại đến từ hoạt động khác (3.6 tỷ đồng), nên chỉ được xem là mức tăng lợi nhuận đột biến.

      Tổng nợ phải trả của HQC đến hết quý 1/2022 là 5,131 tỷ đồng, với nợ ngắn hạn gần 4 ngàn tỷ; trong khi vốn chủ sở hữu chỉ 4.3 ngàn tỷ. Điều này được đánh giá là khá rủi ro với một doanh nghiệp bất động sản.

      Tình hình doanh thu - lợi nhuận của HQC giai đoạn 2017-2021
      Nguồn: SBS
      Sau năm 2021 kinh doanh kém thuận lợi, HQC đưa ra phương án thanh toán nợ bằng đợt phát hành cổ phiếu riêng lẻ với giá chào bán 10,000 đồng/cp. Số tiền thu về sẽ được doanh nghiệp này mua cổ phần tại CTCP Đầu tư Thành phố Vàng (Thành Phố Vàng), qua đó hoàn tất thi công và tiến hành bàn giao vào cuối năm 2022. Nhưng việc kinh doanh bết bát đã làm giá cổ phiếu HQC chỉ giao dịch quanh mức 6,000 đồng/cp, khiến phương án chào bán cổ phiếu riêng lẻ kém thuận lợi.

      Mặc dù HQC vẫn đang sở hữu những dự án có sức hút, như các dự án nhà ở xã hội gồm Biên Hòa Glory (231 tỷ đồng), HQC Nha Trang (78 tỷ đồng), HQC Bình Trưng Đông (11 tỷ), được kỳ vọng đóng góp vào doanh thu và cải thiện tình hình kinh doanh sau khi bàn giao và đi vào hoạt động nhưng theo SBS, việc dòng tiền kinh doanh không tốt sẽ khiến câu chuyện phát triển các dự án trên cho kịp tiến độ bàn giao trở nên khó khăn hơn. Ngoài ra, việc hợp tác đầu tư dự án đa phần liên quan đến đối tác của cổ đông nội bộ, khiến các giao dịch này không thực sự rõ ràng.

      SBS định giá cổ phiếu HQC là 2,918 đồng/cp. CTCK đánh giá dự án của HQC có vị trí đẹp, quỹ đất rộng, dự án dàn trải nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên, tình hinh kinh doanh bết bát kèm theo năng lực tài chính nhiều rủi ro khiến tiềm năng tăng giá của cổ phiếu không được đánh giá cao.
  10. moccong

    moccong Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    20/10/2014
    Đã được thích:
    19.802
    Oil đang giảm mạnh, có lẽ lo sợ suy thái khiến nhu cầu giảm.
    GuardiansPhamdung232 thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này