1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tái cấu trúc

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi khongquen25, 26/08/2012.

76 người đang online, trong đó có 30 thành viên. 03:18 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 124878 lượt đọc và 1051 bài trả lời
  1. meo2009

    meo2009 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/12/2009
    Đã được thích:
    3
    Bac này chuẩn, ngày xưa em đi học phòng cháy chữa cháy bác pccc có nói Của cải chỉ có cháy mới mất thôi còn trong túi ai ko quan trọng miễn là nó không cháy, còn kinh tế cứ để cho những kẻ tham tiền làm kinh tế, nn điều chỉnh bằng luật lệ, hãy để kẻ tham tiền ăn hết đi rồi nó đi tìm chỗ khác để ăn, ăn hết trong nước nó đi ra nước ngoài thế thôi đơn giản, hiện nay có vẻ miếng mồi bé tý tranh nhau giật từ trong mồm của nhau ra như vậy là không chịu đi ra ngoài tìm miếng mồi to hơn
  2. alwayrunfirst

    alwayrunfirst Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/06/2011
    Đã được thích:
    0
    Sau khi dọn dẹp thì lại có 1 thế lực khác lên thay thế :-ss:-ss
  3. khongquen25

    khongquen25 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/05/2002
    Đã được thích:
    21.630
    Người ta hay dùng từ là bài học lịch sử hay lịch sử lặp lại bác ạ. Mỗi người mỗi cảm nhận nhưng có điều chắc chắn là có những nhân vật đang áp dụng bài học này ở VN và cũng có nguồn gốc từ Đông Âu và đặc biệt là từ LX.

    Masan từ đâu? Vingroup từ đâu? Acb từ đâu? Và còn cực nhiều nữa tuy không có nguồn gốc Đông Âu nhưng cũng học theo
  4. Peerless

    Peerless Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2011
    Đã được thích:
    96
    Toàn là sản phẩm xuất thân từ Đông Âu.
    Không thấy sản phẩm xuất thân từ Tây Âu nhể?
    Cụ cho thêm ví dụ từ Tây Âu cho nó đầy đủ???
    :-bd:-bd:-bd:-bd:-bd:-bd

    VIC & MSN dù xuất phát điểm là từ Đông Âu nhưng những thằng cấp vốn để nó lớn mạnh lại là từ Mỹ như JP Chase v.v. biết đâu những tổ chức tài chính Mỹ tài trợ cho 2 thằng này lại được điều hành từ tài phiệt Tây Âu vì thế mà xoay chuyển chả biết đâu mà lần.
  5. xxxmarsxxx

    xxxmarsxxx Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/03/2008
    Đã được thích:
    44
    cách đây khá lâu trên diễn đàn có 1 topic nói về Xây nhà ở hướng đông ngôi chùa , nếu xây cao quá lấn át cùa sẽ làm ăn thất bát.
    trong topic có đề cập đến bóng tòa tháp vincom che phủ sân chùa Vân Hồ.
    cũng không tin lắm.
    1 thời gian sau thấy tòa tháp đổi chủ. Vẫn nghĩ là chuyện thường trong kinh doanh.
    Nay lại có vụ đồn đoán ầm ĩ . Chả có nhẽ phong thủy có thật? :-ss
  6. DoPhuongThao-HN

    DoPhuongThao-HN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/06/2012
    Đã được thích:
    1.248
    như Nga thui a , nói chung thời kì hậu í kinh tế ngưng trệ , lìu tìu 1 thời gian \:D/
  7. xxxmarsxxx

    xxxmarsxxx Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/03/2008
    Đã được thích:
    44
    Bí ẩn "toà nhà chết"


    21/11/2009 09:37



    http://vtc.vn/394-232131/phong-su-kham-pha/bi-an-toa-nha-chet.htm


    Trước đây, khi kinh tế Thái Lan thời thịnh vượng nhất, người Hồi giáo muốn xây một toà nhà 56 tầng làm khách sạn 4 sao gần chùa Yannawa nổi tiếng. Vị sư chùa nghe tin mới bảo chủ đầu tư rằng: “Con ơi xây 20 chục tầng thôi, xây cao quá không tốt, phong thuỷ mà. Nằm ở hướng đông ngôi chùa, khi ánh nắng mặt trời chiếu vào toà nhà đó, cái bóng nó lấn sang đất chùa”.


    Tôi được nghe rất nhiều về chuyện này khi ở Bangkok. Nhưng vì thủ đô của Thái Lan là thành phố đất đai đắt đỏ, Cty có cao ốc đó lại nằm ở con đường Sỉ Lôm, huyết mạch, kinh doanh sầm uất nhất. Những doanh nghiệp lớn, những tập đoàn chiếm thế thượng phong ở Thái hầu như đều nằm ở khu vực đó. Chủ đầu tư bỏ qua lời bàn ra của vị sư chùa, vẫn quyết tâm xây theo bản vẽ 56 tầng.



    Toà nhà sơn hết rồi, chỉ gắn kính, máy lạnh vào là sử dụng, đùng cái, năm 1997 Thái bị khủng hoảng kinh tế, 100 USD trước đó đổi 2.400 bạt, sau lên 4.800 bạt. Mượn đô la phải trả bằng đô la, mượn vàng trả vàng. Mọi tập đoàn lớn mạnh nhất của Thái đều rung rinh trong cơn khủng khoảng, nhiều cái ngày trước vốn huy hoàng, ngày sau chỉ còn là dĩ vãng, bị phá sản hàng loạt. Thứ nữa là thầy phong thuỷ vào không chấp nhận nhà đó bóng lấn sân chùa nên nhiều nhà đầu tư đến rồi lại đi không trở lại…



    Toà nhà đó bị bỏ hoang suốt 1997 cho tới giờ, sau biết bao nhiêu là tiền của đổ ra. Chúng tôi đến chùa Yannawa khi xế chiều. Nắng vẫn gay gắt, bóng của toà nhà đồ sộ cao mấy trăm mét đổ dài trên sân chùa. Tôi đi trong cái bóng đó mà chợt thấy tín ngưỡng đạo Phật của người Thái thật là kỳ thú


    [​IMG]
    "Tòa nhà chết" từ cả chục năm nay.
    Theo Dương Đình Tường/Báo Nông Nghiệp Việt Nam


  8. DoPhuongThao-HN

    DoPhuongThao-HN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/06/2012
    Đã được thích:
    1.248
    VINCOM trong SG bao quanh UBND thành phố rùi ;))
  9. Peerless

    Peerless Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2011
    Đã được thích:
    96
    Không liên quan đến chùa!!!
    [:D][:D][:D][:D][:D][:D]
  10. DoPhuongThao-HN

    DoPhuongThao-HN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/06/2012
    Đã được thích:
    1.248
    =)) bao hết LD SG roài [:D]

Chia sẻ trang này