Thế là hết ...

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi NYSE6868, 02/12/2008.

1661 người đang online, trong đó có 664 thành viên. 22:48 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 5089 lượt đọc và 48 bài trả lời
  1. NYSE6868

    NYSE6868 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/07/2007
    Đã được thích:
    7
    Hôm nay lời của anh ấy đã được xem là "Phát biểu "thiếu trách nhiệm, thiếu suy nghĩ" tuần này ...

    Chắc sẽ có một số độc giả đọc câu trên thấy nó "thường" quá, có gì đâu mà "ấn tượng"?!. Nhưng nếu biết thêm rằng, "phía bạn" ở đây là Nhật Bản, "chứng cứ" ở đây là "vụ PCI" và "cho tiến hành xử lý" là thái độ, cách hành xử, phản ứng của ta với vụ tố cáo tham nhũng, hối lộ động trời kia thì rất có thể bạn sẽ rơi vào một trạng thái khác!

    http://www.tuanvietnam.net/vn/nhanvattrongngay/5558/index.aspx
  2. satthumoscow

    satthumoscow Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/04/2007
    Đã được thích:
    28
    Theo ông Chiến, để chống tham nhũng có kết quả không chỉ đòi hỏi người làm công tác này tinh thông nghiệp vụ, giỏi chuyên môn, mà phải ?ocó tâm, có gan?, nhiệt tình và dám chịu trách nhiệm trước việc làm của mình.

  3. NYSE6868

    NYSE6868 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/07/2007
    Đã được thích:
    7
    Em đíu biết chống tham nhũng thì chống những ai ... và chức vụ lớn đến đâu thì không tham nhũng.

    Có lẽ bọn tham nhũng chỉ to nhất là tầm giám đốc sở thôi. Chứ cán bộ ta hết lòng vì dân làm éo gì có tham mà chống ...

  4. duongkhan

    duongkhan Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/08/2007
    Đã được thích:
    0
    Việc Tây bán REE lên tới 731k là ý nghĩa gì nhỉ. Liệu SJS tiên phogn có kéo sàn lên được phiên thứ 2 không
  5. NYSE6868

    NYSE6868 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/07/2007
    Đã được thích:
    7


    Kinh tế Việt Nam thì vẫn đang loay hoay dưới đáy vực, môi trường kinh doanh thì càng ngày càng kém. Nhưng có nhiều lờ đờ vẫn dối mình dối người: CÒN TỐT.

    Chống tham nhũng đang có nguy cơ bị các thế lực thù địch lợi dụng bôi xấu cán bộ ta..

    ---

    Phương án cứu đại gia ô tô Mẽo đang bế tắc ...

    Tối nay Mẽo đi tầm 6-7%

    Thứ 2 sàn cả nút..

    Không biết nói gì ... buồn ...
  6. NYSE6868

    NYSE6868 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/07/2007
    Đã được thích:
    7
    Vô lý thật ... khủng hoảng lại tàn phá đến những con người luơng thiện nhất. Những giám đốc không được "bao cấp" đã ra đi đầu tiên ... cho dù họ một nắng hai sương cố làm để nuôi công nhân ...

    Dân trí) - Cách đây 2 hôm (10/12), khi biết tin giám đốc bỏ trốn vì sợ bị siết nợ, hàng chục công nhân Công ty TNHH thương mại - dịch vụ may mặc Trọng Nhân đã tụ tập trước công ty đòi trả lương mấy tháng chưa được giải quyết.


    Trao đổi về vấn đề này, ông Lê Văn Quang, Phó Chủ tịch UBND quận 12, cho biết: Ngay sau khi nhận được tin báo doanh nghiệp có dấu hiệu tẩu tán tài sản, chúng tôi đã lục tức đến làm việc.

    Đại diện công ty đã hứa sẽ trả hết khoảng 200 triệu tiền lương cho công nhân vào ngày 22/12 tới, còn về khoản tiền thuế đang nợ là 103 triệu thì vẫn chưa có hứa điều gì. Hiện tại vì chưa trả thuế nên chúng tôi đã cho niêm phong tài sản giao cho bảo vệ bảo quản.

    Ông Nguyễn Hoàng Điệp, bảo vệ công ty cho biết: Theo tôi biết, ông Nhân có vay nóng gần 600 - 700 triệu để sản xuất vì quá khó khăn nên ông đã về Nha Trang tìm cách kiếm tiền trả lương cho công nhân.

    ?oHôm trước, anh của ông Nhân có vào và đã nhất trí là sẽ có đủ tiền để trả lương vào ngày 22/12 tới. Hiện tại ngay bản thân tôi mấy tháng qua, mỗi tháng cũng chỉ mới nhận được 50% số lương? - ông Điệp cho biết thêm.

    Công ty TNHH thương mại - dịch vụ may mặc Trọng Nhân do 4 cá nhân thành lập, đứng đầu là ông Lê Trọng Nhân làm Giám đốc. Công ty có 54 công nhân đang làm việc, sau khi sự việc xảy ra 10 công nhân đã xin chuyển qua làm chỗ khác.

    Thời gian tới, theo ông Quang: ?oNếu công nhân nào có nhu cầu thay đổi chỗ làm chúng tôi sẽ tạo mọi điều kiện liên hệ với các công ty may mặc khác để giúp công nhân ổn định công việc?.

    Còn tại huyện Bình Chánh, Công ty TNHH Phú Hữu (sản xuất giày da), sau khi ngừng sản xuất dù đã hứa sẽ thanh toán nợ lương cho 400 công nhân vào ngày 11/12, nhưng chỉ trả được một nửa cho công nhân cho thôi việc vào cuối tháng 10.

    Trả lời đoàn công tác liên ngành huyện Bình Chánh và công nhân sau khi tiến hành kiểm tra, công ty đã hứa sẽ hoàn thành vào ngày 17/12 tới.
  7. coicocvn

    coicocvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/12/2008
    Đã được thích:
    0
    Chúc mừng các bác vừa lên tàu thứ 6 vừa rồi.
    Trym sắp sửa cụt 10%khi về T+3 (đại đa số vì có mấy con CP vẫn chạy ngược dòng)
    Hôm thứ 5 tí toáy, đặt mua giá sàn thằng PVT vớ được 2000 cp hi vọng sang tuần được 5% T+3.

    Vừa làm chim nhợn vừa làm bìm bịp! Xu hướng mới của người buôn chứng trong giai đoạn khủng hoảng
  8. trangsiBode

    trangsiBode Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/05/2006
    Đã được thích:
    0
    PVT làm ăn siêu lởm, EPS ko dc 1000, loại đấy chỉ đáng giá 10,000
  9. NYSE6868

    NYSE6868 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/07/2007
    Đã được thích:
    7
    14 doanh nghiệp đóng cửa, hơn 4.000 lao động bị mất việc
    http://www.vnexpress.net/GL/Kinh-doanh/2008/12/3BA098BA/
    Trong số này có 10 công ty nước ngoài phải tạm ngưng hoạt động do ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế toàn cầu.

    May mặc là ngành có nhiều công ty đóng cửa nhất với 6 doanh nghiệp gồm: Công ty công nghệ may mặc Việt Nam, May Tấn Phát, Hoa biển Việt...

    Ngành gia công giày dép có 4 công ty chấm dứt hoạt động. Các doanh nghiệp sản xuất nhựa túi xốp, chế biến gỗ cũng gặp khủng hoảng phải dừng sản xuất.

    Cùng với việc ngưng mọi hoạt động sản xuất, hàng nghìn công nhân của các công ty này đương nhiên bị mất việc. Nhiều doanh nghiệp có lượng người lao động rất lớn như công ty Silverstar (Đài Loan) với hơn 1.000 công nhân, Vina Heang woon Industry của Hàn Quốc sa thải 680 công nhân.

    Tuy nhiên, nhiều chuyên gia nguồn nhân lực cho rằng, báo cáo của Sở Lao động chỉ mới tính các doanh nghiệp đóng cửa, còn rất nhiều công ty đã thu hẹp sản xuất phải cho người lao động nghỉ việc. Ước tính của các chuyên gia này, hiện đã có hàng chục nghìn nhân công bị sa thải, đặc biệt là trong thời điểm cuối năm. Dự báo, năm 2009 sẽ đến với số người thất nghiệp rất lớn, nhu cầu việc làm sẽ trở nên cấp thiết và có cạnh tranh gay gắt trên thị trường lao động.

    Sao chưa thấy công ty CK nào phá sản nhỉ ...



    Được NYSE6868 sửa chữa / chuyển vào 12:31 ngày 18/12/2008

Chia sẻ trang này