1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Update DHCD HAX...

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi binhtrung, 15/04/2017.

258 người đang online, trong đó có 103 thành viên. 06:14 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 393034 lượt đọc và 3690 bài trả lời
  1. minhminh5018

    minhminh5018 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/11/2014
    Đã được thích:
    1.434
    MUA hết cả xèng,
    binhtrung thích bài này.
  2. binhtrung

    binhtrung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/01/2015
    Đã được thích:
    2.101
    Năm sau cụ nào có đủ lãi mua được em này rùi :).
    Chi tiết Mercedes GLC Coupe giá 2,9 tỷ vừa bán tại Việt Nam
    Mercedes GLC Coupe là phiên bản thể thao của mẫu xe ăn khách GLC, vừa chính thức bán tại Việt Nam cùng mức giá 2,89 tỷ đồng.

    [​IMG]
    Đây là chiếc Mercedes GLC 300 4Matic Coupe vừa bán tại Việt Nam. Xe được niêm yết mức giá 2 tỷ 899 triệu đồng. Đối thủ trực tiếp của mẫu xe này là BMW X4 có giá tương đương.


    [​IMG]
    Xe sử dụng động cơ I4, 2.0 lít, công suất cực đại 245 mã lực tại 5.500 vòng/phút, mô-men xoắn 370 Nm tại 1.300-4.000 vòng/phút. Kết hợp với hộp số tự động 9 cấp, tăng tốc 0-100 km/h trong 6,5 giây.
    [​IMG]
    GLC300 4Matic Coupe có chiều dài tổng thể 4.732 rộng 1.890 và cao 1.602 mm. Các kích thước dài và rộng hơn so với GLC nhưng thấp hơn nhằm đem lại khả năng vận hành thể thao.


    [​IMG]
    Điểm khác biệt lớn nhất trên GLC Coupe và GLC là phần đuôi sau cúp xuống kiểu coupe. Thiết kế này được giới chuyên môn gọi là SAV (xe thể thao năng động). Mẫu xe đầu tiên trong phân khúc này là BMW X6, sau đó tới Acura ZDX.
    [​IMG]
    Kiểu dáng coupe được đặt trên khung gầm thể thao của GLC nên xe dễ dàng vận hành trên địa hình xấu nhưng không làm mất đi cảm giác lái thể thao.
    [​IMG]
    Dù phần cửa sau được cúp xuống nhưng không gian chứa đồ trên xe vẫn lớn hơn nhiều so với những chiếc sedan hạng C.
    [​IMG]
    Cụm đèn trước LED toàn phần, thông minh và tự động điều chỉnh tầm chiếu xa nhằm chống chói mắt cho xe đối diện.


    [​IMG]
    Lưới tản nhiệt thể thao dạng tổ ong cùng nan kép mạ chrome. Logo lớn nằm ở vị trí trung tâm là điểm phân biệt trên những chiếc xe thể thao Mercedes và những mẫu xe sang trọng.
    [​IMG]
    Cụm đèn hậu LED với chức năng nhấp nháy khi phanh gấp.
    [​IMG]
    Mâm thể thao 19 inch, 10 chấu bằng hợp kim nhôm.
    [​IMG]
    Xe có bốn màu nội thất gồm đen, nâu cà phê, vàng và nâu Saddle. Ngoài ra người dùng có 10 lựa chọn màu ngoại thất như trắng, đen, bạc, nâu, trắng kim cương, đỏ....
    [​IMG]
    Tay lái ba chấu với các nút điều khiển trên vô-lăng tương tự những mẫu xe hạng C của Mercedes. Xe có 5 chế độ vận hành gồm "Comfort", "ECO", "Sport",


    "Sport+" và “Individual”.


    [​IMG]
    Với những trang bị và kiểu dáng thời trang, GLC đang là mẫu xe ăn khách nhất phân khúc với hàng nghìn đơn đặt hàng chờ giao. Dòng xe này góp phần giúp doanh số Mercedes Việt Nam đạt 1.884 chiếc tính từ đầu năm 2017.
  3. minhminh5018

    minhminh5018 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/11/2014
    Đã được thích:
    1.434
    Xe đẹp quá!
    sắp đủ tiền rồi
  4. korando

    korando Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/04/2002
    Đã được thích:
    2.050
    Coupe mà lại 4 cửa là sao các bác nhỉ ?
    Nay HAX đóng cửa giá bao nhiêu thế các bác (:|(:|(:|(:|(:|(:|
  5. minhminh5018

    minhminh5018 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/11/2014
    Đã được thích:
    1.434
    59.8, giảm 0.6!
    mai lại có giá đẹp để nhặt
    korando thích bài này.
  6. minhminh5018

    minhminh5018 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/11/2014
    Đã được thích:
    1.434
    Các thánh nay lao vào vét kinh thế!
    Chờ mãi mà không đỏ
  7. binhtrung

    binhtrung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/01/2015
    Đã được thích:
    2.101
    cụ lướt hax hay sao mà mua hoài thế? Hay đại gia :)
    crowfat thích bài này.
  8. minhminh5018

    minhminh5018 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/11/2014
    Đã được thích:
    1.434
    Dạ, e quyết đi theo anh Dũng, kiếm con GLC thôi.
    binhtrung thích bài này.
  9. binhtrung

    binhtrung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/01/2015
    Đã được thích:
    2.101
    Mình nghĩ chắc là được trong vòng 2 năm tới. Thị trường cứ liên tục tăng vậy, nhà đầu tư ngày càng giàu. HAX càng có cơ hội bán oto :)
  10. TrungApple

    TrungApple Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/04/2010
    Đã được thích:
    674
    TT Chứng khoán tốt như thế này cổ Đông HAX sẽ thành khách hàng của HAXACO hết, Vậy HAX lại càng Tăng!!! Lợi Trong lợi quan trọng có niềm tin và bản lĩnh để đi cùng Doanh nghiệp.
    Aladin123binhtrung thích bài này.

Chia sẻ trang này