$$$...Uptren......$$$$

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Lananh1989, 05/09/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
2231 người đang online, trong đó có 892 thành viên. 16:54 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 368 lượt đọc và 1 bài trả lời
  1. Lananh1989

    Lananh1989 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/06/2010
    Đã được thích:
    0
    Tại nghị quyết phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 8, Chính phủ đã định hướng bước đầu một số chỉ tiêu chủ yếu của năm 2011.

    Theo đó, tốc độ tăng trưởng kinh tế khoảng 7,5%; tổng kim ngạch xuất khẩu tăng trên 10%; nhập siêu dưới 20% so với tổng kim ngạch xuất khẩu; chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tăng khoảng 7%...


    Bước sang tuần mới với những tác động tích cực từ thị trường chứng khoán Thế giới cộng thêm dòng tiền đang có tín hiệu quay trở lại trong các phiên vừa qua, phố Wall của Việt Nam được dự báo tiếp tục theo xu hướng đi lên và chinh phục trở lại những tầm cao mới.

    VN-Index hồi phục từ 421 đến sát mức 460 thì VN-Index chỉ mới lấy lại một phần do giảm quá đà trước đó khi đa số các cổ phiếu vẫn còn ở mức giá thấp. Do đó, thị trường chưa thể nói là quá nóng được khi VN-Index vẫn đang ở mức thấp xoay quanh 460 với giá của nhiều cổ phiếu vẫn đang ở mức hấp dẫn trong bối cảnh tình hình trong và ngoài nước không bi quan như lo ngại của nhiều người.

    Trong khi đó, kinh tế vĩ mô những tháng cuối năm 2010 tiếp tục phát ra những tín hiệu tích cực khi GDP có thể đạt mức 6.7%,
    vượt chỉ tiêu đề ra và lạm phát có thể chỉ đạt mức tăng xoay quanh 7%. Đây là một thành công trong chính sách điều hành để dung hòa giữa tăng trưởng và lạm phát, cân bằng giữa các yếu tố vĩ mô màm nền tảng vững chắc cho một tiến trình phát triển lâu dài. Đây chính là điểm tựa chính của thị trường chứng khoán trong thời gian tới.

    Tuần lễ từ 06 đến 10/09 xu hướng hồi phục vẫn là chủ đạo trên cả 2 sàn Hà Nội và TP.HCM, có thể có những phiên điều chỉnh đan xen hoặc điều chỉnh ngay trong 1 phiên giao dịch nhưng nhiều khả năng kết thúc tuần VN-Index và HNX -Index sẽ cao hơn mức đầu tuần và VN-Index sẽ chinh phục trở lại mức 480 trong ngắn hạn.

    Dòng tiền đang quay trở lại cùng với những tín hiệu tích cực của kinh tế vĩ mô trong nước cộng thêm những chuyển biến tích cực của thị trường chứng khoán thế giới là cơ sở của kỳ vọng này.

    Trong khi đó, các yếu tố kỹ thuật cũng góp phần phối hợp với các yếu tố cơ bản tạo động lực cho thị trường đi lên khi bước sang tuần mới.
  2. GBlock

    GBlock Super Moderator Thành viên ban quản trị

    Tham gia ngày:
    09/08/2009
    Đã được thích:
    63
    Chủ đề đã bị khóa với lý do: Không có link cụ thể
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này