1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VN30 - Tin mừng!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi vinasdaq, 10/11/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
453 người đang online, trong đó có 181 thành viên. 23:38 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 163970 lượt đọc và 966 bài trả lời
  1. vehaize

    vehaize Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/02/2021
    Đã được thích:
    737
    Trước em vẫn trả lời, nhưng đều bảo là > 30% là cắt vốn để lãi mà đu đọt với các anh. . Mặc dù, danh mục thì vẫn báo anh em múc tỉ trọng thấp ở đoạn cuối tích lũy, nhưng máu cờ bạc dân ta căng quá. Anh em vẫn thích đua tím đua xanh, ăn bằng lần, cản không nổi.
    Em toàn cho chốt đoạn giữa sóng trở đi, nhưng nhiều anh em chốt xong lại hổn hển tiếc rẻ. vì đến cuối sóng nó thêm hẳn 30%-50% nữa. Nhưng anh em đâu có nghĩ đến tay to họ xả ngang sóng, chưa hết sóng họ đã xả rồi. :)
    Scoprii, Hanbui, Cong86881 người khác thích bài này.
  2. MRushMore

    MRushMore Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    09/12/2020
    Đã được thích:
    1.795
    :-bd
  3. vinasdaq

    vinasdaq Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/07/2015
    Đã được thích:
    95.800
    Bác nhận ủy thác à?
    Hay bác có nhóm riêng?

    Nghề này vất vả lắm! Có LN cao cũng ko xứng đáng.
    EM là em tiệt nọc: ko tham gia room ai/ cũng chủ trương là ko mở room nữa... khói nói lắm.
    Hanbui, Phieulang86, Cong86882 người khác thích bài này.
  4. vehaize

    vehaize Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/02/2021
    Đã được thích:
    737
    Em có nhóm nhỏ riêng thôi, em cũng mới quay lại cái nghiệp này sau khi cày cuốc trả nợ ở cái nghiệp trade khác.
    Chắc phải mất vài ba năm xây lại từ đầu.
    ----
    Công nhận là khi sang phần tư vấn, đáng sợ nhất là cổ mình khuyến nghị nó chỉ tăng 20%, dòng khác nó vọt 100% :)) Anh em lại thòm thèm muốn sang. Nhưng em cũng tuyên bố ngay từ đầu trong room rồi. An toàn đồng vốn trên hết.
    Nhịp căng MG lần này, VN30 đã thấp hơn Small và middle quá xa. Em hạ tỉ trọng chờ dòng tiền xoay chuyển. MMs không sai, Mr Thị Trường không bao giờ sai.
    Last edited: 13/11/2021
    Hanbui, Cong8688vinasdaq thích bài này.
  5. Phuctoan

    Phuctoan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/08/2018
    Đã được thích:
    4.288
    Cái này khó nhận diện bác à chỉ có thể là cảnh giác
    vinasdaq thích bài này.
  6. vinasdaq

    vinasdaq Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/07/2015
    Đã được thích:
    95.800
    "trade khác"! Em đoán là bác trade coin? đúng ko bác?

    Bất cứ cp nào có tỷ lệ tăng EPS đang tăng dốc lên, chuyển qua đi ngang - thì ko còn đc coi là cp vàng nữa.
    VNM từ nay trở đi (nếu tỷ lệ tăng EPS ko trở lại như xưa) thì nó chỉ còn là cp tốt thôi.

    Vì vậy, lên hay xuống cũng chỉ còn là sóng Elliott.... kiểu thế.
    Hanbui, Phieulang86, vehaize1 người khác thích bài này.
  7. Phuctoan

    Phuctoan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/08/2018
    Đã được thích:
    4.288
    CF của cụ là cf víp à pong máy lạnh 2 vai 2... mới hết tiền chưa cf vỉa hè thì bao giờ mới hết tiền :))
    mabuvoyeuvinasdaq thích bài này.
  8. hoangphi1112

    hoangphi1112 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/10/2017
    Đã được thích:
    739
    Bài này viết chuẩn bác
    vinasdaq thích bài này.
  9. tornado1

    tornado1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/05/2010
    Đã được thích:
    96.019
    Giờ này năm sau topic này mở ra xem lại mới thấm.
    vinasdaq thích bài này.
  10. vinasdaq

    vinasdaq Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/07/2015
    Đã được thích:
    95.800
    Có lúc thì nhìn VNI, nhưng có lúc lại phải coi trọng độ rộng TT.
    Gì chứ có 7 cổ kéo cho cả gần 300 cổ trong đó có hàng trăm cổ giảm >2%... thì cái đó bác quan sát đc mà.

    5/7/2021 chẳng hạn!
    Hôm sau giảm toàn TT.
    Blue đi một mạch đến sau 20/8... thoi thóp đến tận by giờ.

    Thuốc chỉ số nguy hiểm là như vậy, cầm cp cơ sở mà cứ nhìn VNI điểm lên điểm xuống là tèo...
    ====================

    Cú giảm T4/2018, em còn phải ngâm cứu chán chê trên công cụ mới của em đó bác.
    Cú này thực sự đột ngột (ngoại trừ phân kỳ RSI/MACD...vv) nhưng giá thì ............ làm nhát rơi tõm một mạch.

    Sau này, khi cầm cổ MG cao, cứ đến đoạn đó là em phải thoái sạch MG, giữ lại thịt tươi, thơm ngon dự tiệc... Ko sợ lắm đâu, công cụ em giờ đc nângcấp tốt hơn nhiều..

    Rất may PS cho em cái charrt (em phải vọc nhiều hơn).

    Những cú chỉnh ở sóng 1-2, 3-4 thường là dễ đoán bắt hơn chỉnh tại sóng 5..
    Hanbui, Phieulang86, vehaize2 người khác thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này