1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Vnindex Kiệt Sức?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi GBTrading, 06/06/2023.

1211 người đang online, trong đó có 484 thành viên. 11:15 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 12875 lượt đọc và 55 bài trả lời
  1. niemtin69

    niemtin69 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/12/2014
    Đã được thích:
    75.201
    hớt lẻo
  2. wintech0981

    wintech0981 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    16/10/2021
    Đã được thích:
    1.178
    trật thì làm con mẹ hàng lươn

    trúng thì la hét tung trời , cái này gọi là trade mõm chứ cả đời méo dám đặt tiền
    Luoc2020 thích bài này.
  3. NDD_HN

    NDD_HN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/07/2017
    Đã được thích:
    2.339
    Thầy này chắc sinh năm 2K hay sao mà trâu nhi vậy. Suốt ngày đi mách người này người khác, chán thật. Quan điểm họ đưa ra là ở góc nhìn của người ta, mình thấy không phải thì có thể phản biện. Không phải hô sập là xấu mà hô lên là tốt đâu.
  4. bongcomay

    bongcomay Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/12/2014
    Đã được thích:
    122.511
    Phải kéo lên 1100 mới hút được dòng tiền lớn chứ
    sky123niemtin69 thích bài này.
  5. thewinnerstakeitall

    thewinnerstakeitall Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/01/2021
    Đã được thích:
    5.441
    Ông này lại giống ông hoccatlo rồi. Mà ai biết cho tôi hỏi là dạo này ông hoccatlo đâu tôi không thấy. Hay là bị mod bế đi rồi?
  6. tranminhkhuong

    tranminhkhuong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/11/2016
    Đã được thích:
    4.898
    Hô sập, hay hô tăng giờ này là CL hay BB cũng ko phân định đc, MN tự quyết vs $ & CP của mình thôi ...vi dụ như hô vào blue đi ...bán bớt, hay bán hết penny midcap .thật ra là tùy câu chuyện của từng mã , từng nhóm ngành thôi... Em cho là (cá nhân) hô rồi lại tranh thủ xây nền pen và mid rồi cho cả lũ lên cùng blue ... Mới là rực rỡ cờ hoa VNI thì sao???? béo CTY CK và các Capitals thôi ...nhỉ ...~o)
    Buki thích bài này.
  7. midu88

    midu88 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/07/2020
    Đã được thích:
    373
    Thị trường giảm --> Sập nặng
    Thị trường đi ngang --> Phân phối
    Thị trường tăng mạnh --> Kiệt sức

    Mà thôi, càng nhiều người như cụ càng tốt á, chứ ông nào cũng mua sau lấy đâu ra cầu :)):)):))
  8. giauck

    giauck Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/09/2019
    Đã được thích:
    4.082
    tánh kỳ
    niemtin69Tnab19998 thích bài này.
  9. Susu86

    Susu86 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/06/2017
    Đã được thích:
    59.374
    Tố người hãy nghĩ đến thân
    Kẻo họ tố lại thì đần mặt ra
    Hô lên xuống quyền người ta
    Cớ sao hớt lẻo đàn bà vậy ông?

    Mod đâu rảnh rỗi ngồi không
    Suốt ngày nghe tố của ông quá phiền~X(
    Thị trường có xuống có lên
    Đâu như quẻ bói "xấu - hên" 2 hàng
    Thầy nên tập sống đàng hoàng
    Chữ "Thầy" đáng giá...ngàn vàng...khó mua!

    P/s: Do bị "Thầy" phong ấn nên nhờ cụ thư ký @whitelotos quote lại giúp nhé. Thanks:drm
    Tnab19998Susu86 đã loan bài này
  10. Xin_Dung_Up_Bo

    Xin_Dung_Up_Bo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/11/2021
    Đã được thích:
    1.060
    Anh em cũng nên cân nhắc, đừng tự tin thái quá, dạo này xuất hiện nhiều cây nến lớn nhưng giá lại không thể trần với nhiều cổ phiếu, điều đó nói lên lực CẦU đang suy giảm, mà như vậy kéo lên cao chỉ nhằm mục đích cho tay to xả mid penny, các cụ vẫn ra ra vào vào ăn T+ nhưng ko để ý biển động sắp có bão. Cứ cẩn thận thì hạ tỷ trọng xuống, chứng nó còn ở đây 100 năm nữa cho các cụ vặt nhau.
    npp2010, SendMe, sky1233 người khác thích bài này.
    Bichphuong120ns đã loan bài này

Chia sẻ trang này