1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

22-5: Chim Nhợn Chúa "tái xuất" tiễn toàn bộ Bịp F319 lên nóc tủ.....ko đọc nhanh đừng hối hận....

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi MrKind, 22/05/2012.

1168 người đang online, trong đó có 467 thành viên. 14:16 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 8063 lượt đọc và 112 bài trả lời
  1. HN139

    HN139 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/10/2005
    Đã được thích:
    720

    Bụng cổ éo gì, cut đúng đáy hôm thứ 5, thứ 6, giờ tiền về nóng ruột gỡ bỏ m.ẹ ra. Bác lại dọa =))

    Hôm qua đảo chiều éo dám mua, hôm nay tăng tiếp thấy như ngồi đống lửa, nhưng vẫn sợ...Mai đua CE =))
  2. Choichuan

    Choichuan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/11/2011
    Đã được thích:
    4.837
    Cuối phiên chị quay lại cho cu này cái bỉm.
  3. MrKind

    MrKind Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    11/03/2010
    Đã được thích:
    9
    Uí trời ơi,sóng 3 mà VN 30 đến 10h khớp chỉ 100 tỏi^:)^^:)^^:)^
  4. pebaby_1111

    pebaby_1111 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/11/2011
    Đã được thích:
    0
    Bác kin ơi , khi nào lên tàu được vậy bác ;));));))
  5. ttdhung1

    ttdhung1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/09/2011
    Đã được thích:
    131
    :)):)):)):))
  6. sansa

    sansa Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    15/04/2010
    Đã được thích:
    12
    Thoát hàng nhanh thôi. ko kẻo ko kịp, tình hình này cuối phiên dư bán sàn hàng loạt
  7. takeshido

    takeshido Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/03/2010
    Đã được thích:
    100
    chim lợn chúa xuất hiện...và hành động của chúng ta. đã tự nhận mình là chim lợn...chúa thì cũng thừa nhận luôn cái mục đích xuất hiện của mình.
    10h30ph VNINDEX 893 tỏi!!cả ngày hôm nay chắc lên gần 2000 tỏi, chim lợn chúa sẽ phán phân phối đỉnh rồi chạy thôi, nhưng VNINDEX cuối ngày vần xanh.
  8. jajazoom

    jajazoom Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    13/08/2004
    Đã được thích:
    0
    Bữa giờ cụ nằm viện nay mới khỏi ah.
  9. sansa

    sansa Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    15/04/2010
    Đã được thích:
    12
    postay.com
  10. vietanh1879

    vietanh1879 Guest

    Nghe lời : Chim lợn CHÚA , chạy hàng xong mua lại của Hắn giá trên nóc tủ, lại cắt lỗ suốt đời :((:((:(( lúc này không cắt lỗ chỉ chốt lời :-bd:-bd:-bd[r2)][r2)][r2)]

Chia sẻ trang này