1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

4 động lực để VN-Index có thể vượt 650 điểm năm 2013

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi rongdo007, 19/06/2013.

798 người đang online, trong đó có 319 thành viên. 21:56 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 4047 lượt đọc và 63 bài trả lời
  1. rongdo007

    rongdo007 Thành viên gắn bó với f319.com Thành viên ban quản trị

    Tham gia ngày:
    03/05/2010
    Đã được thích:
    33.908
    Xúc!!!!!!!!!!!!!!!!!

    Đến nay, TTCK Việt Nam đã trải qua những tháng đầu năm tích cực với những dấu hiệu phục hồi tốt. Và mới đây, đầu tháng 6/2013, Reuters đã công bố dữ liệu về diễn biến của các TTCK châu Á kể từ đầu năm 2013 đến nay. Theo đó, nếu tính theo USD, mức tăng trưởng của TTCKViệt Nam ước đạt 23%, đứng đầu khu vực châu Á. Còn tính theo nội tệ, mức tăng của TTCK Việt Nam hiện đứng thứ 2 chỉ sau Nhật Bản với tỷ lệ ước đạt khoảng 24%.

    4 động lực để VN-Index có thể vượt 650 điểm năm 2013 :

    1/Động thái nới room cho khối ngoại: đây là một trong những thông tin cũng sẽ tác động đến thị trường một cách tích cực. Đây là thông tin không mới, từ góc độ đề xuất của UBCK, cơ quan quản lý trực tiếp TTCK. Tuy nhiên, điểm khích lệ thị trường nằm ở chỗ, đề xuất này đã được Bộ Tài chính chấp thuận, đang được lấy ý kiến các Bộ, ngành có liên quan để trình Chính phủ. Nếu được thông qua, đây sẽ là yếu tố khá quan trọng để kích thích dòng tiền vào TTCK, có thể sẽ tiếp tục tạo sự hưng phấn cho các NĐT trên TTCK trong các phiên sau đó.

    2/Việc VAMC đi vào hoạt động. Hiện nay, VAMC mới đang trong quá trình chuẩn bị đi vào hoạt động chính thức, chưa thể khẳng định về khả năng xử lý nợ xấu thành công của định chế này. Tuy nhiên, việc các ngân hàng có nợ xấu cao được hỗ trợ thanh khoản sẽ là tiền đề cho mặt bằng lãi suất cho vay tiếp tục giảm xuống trong thời gian tới, tạo hy vọng cho cầu tín dụng gia tăng trở lại. Đây sẽ là những yếu tố giúp có thể tăng cung tiền cho nền kinh tế, thêm niềm tin cho giới đầu tư, tạo nên cú hích lớn cho thị trường.

    3/Tác động của gói hỗ trợ 30.000 tỷ đồng cho thị trường bất động sản đã chính thức đi vào hoạt động vào đầu tháng 6. Gói hỗ trợ này được hy vọng sẽ giúp cho khoản mục tồn kho của các doanh nghiệp bất động sản cải thiện. Bên cạnh các công ty bất động sản, xây dựng, thì nhóm cổ phiếu vật liệu xây dựng cũng có thể hưởng lợi từ gói kích cầu này. Thống kê chỉ tiêu kế hoạch các DN bất động sản cho thấy, năm 2013, nhìn chung, các DN này kỳ vọng mức tăng trưởng rất ấn tượng về lợi nhuận so với con số thực hiện năm 2012. Thực tế cho thấy, kết quả kinh doanh các DN không chỉ trong ngành bất động sản, mà nhiều lĩnh vực khác đều khá tốt so với cùng kỳ năm 2012, do tác động của giảm lãi suất, kinh tế vĩ mô bớt khó khăn.

    4/Sự ủng hộ của yếu tố tâm lý, kỹ thuật tới diễn biến thị trường. Dựa trên phân tích các yếu tố vĩ mô của nền kinh tế và phân tích kỹ thuật, TTCK được cho rằng đã kết thúc một chu kỳ giảm điểm dài hạn từ 2008 – 2012 và bắt đầu một chu kỳ tăng cho các tháng tiếp theo và vượt 650 điểm trong năm 2013. Yếu tố này, cộng thêm tác động của việc kết thúc tốt đẹp kỳ họp Quốc hội thứ 5 của Quốc hội (ngày 18/6) cũng là những yếu tố cộng hưởng, giúp tâm lý NĐT trở nên tích cực hơn với TTCK.

    Chúc các pác 1 ngày giao dịch may mắn[};-[};-[};-[};-[};-[};-[};-[};-[};-[};-[};-
  2. Hardies

    Hardies Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    13/04/2013
    Đã được thích:
    1.022
    =)). Bác rồng mà hô là múc thôi :-bd
  3. xanhchin8668

    xanhchin8668 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    15/07/2011
    Đã được thích:
    41.539
    A...Anh rồng...lộn đây zồi...=))=))=))
  4. rongdo007

    rongdo007 Thành viên gắn bó với f319.com Thành viên ban quản trị

    Tham gia ngày:
    03/05/2010
    Đã được thích:
    33.908
    Uh chơi 1 xị chúi rồi múc[r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]
  5. CHUNGLOC

    CHUNGLOC Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2010
    Đã được thích:
    5.531
    Xọc xọc
  6. Hardies

    Hardies Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    13/04/2013
    Đã được thích:
    1.022
    [r2)][r2)][r2)][r2)]
  7. rongdo007

    rongdo007 Thành viên gắn bó với f319.com Thành viên ban quản trị

    Tham gia ngày:
    03/05/2010
    Đã được thích:
    33.908
    1 xanh cỏ ,2 đỏ ngực
    có chí làm quan, có gan làm giàu[r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]
  8. rongdo007

    rongdo007 Thành viên gắn bó với f319.com Thành viên ban quản trị

    Tham gia ngày:
    03/05/2010
    Đã được thích:
    33.908
    =))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))
  9. xanhchin8668

    xanhchin8668 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    15/07/2011
    Đã được thích:
    41.539
    Quá chuẩn[r2)][r2)][r2)]
    Hôm nọ...có thằng nào nó giật topic trên F319 này tìm cụ đấy:-bd
  10. rongdo007

    rongdo007 Thành viên gắn bó với f319.com Thành viên ban quản trị

    Tham gia ngày:
    03/05/2010
    Đã được thích:
    33.908
    Tìm trẻ lạc hửm????????[r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]:)):)):)):))

Chia sẻ trang này