1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

___ $$$ Ngày 18.05.2012 - 430 HSX đã tạo đáy sóng điều chỉnh - UpTrend tiếp tục hành trình $$$

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi haokietck, 18/05/2012.

111 người đang online, trong đó có 44 thành viên. 01:24 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 28874 lượt đọc và 256 bài trả lời
  1. Lou_Pasciuto

    Lou_Pasciuto Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    06/05/2012
    Đã được thích:
    0
    tôi lên coi mấy cụ thế nào, keke
  2. haokietck

    haokietck Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/11/2009
    Đã được thích:
    25
    ___ $$$ Nhận định phiên 4.6.2012 $$$ ___

    Phiên 1.6 tiếp tục 1 phiên sideway volume ngang với mặt bằng hiện tại, kênh sideway vẫn tiếp tục (nhằm triệt tiêu gia tốc giảm của nhịp điều chỉnh trước đó). Một signal tích cực dòng bank cùng BVH, MSN xuất hiện sắc xanh hi vọng cùng với sự trở lại của dòng khoáng sản và SHN, THV , chứng tỏ dòng tiền đầu cơ bắt đầu quay lại thị trường khi giá cổ phiếu đã về đến mức hấp dẫn.

    Nhân vẫn kiên định vùng 430 là đáy của đợt điều chỉnh này, trường hợp xấu nhất thì mốc 412 nơi hội tụ của fibo 50% và điểm kết của kênh sideway sẽ là ngưỡng hổ trợ vững chắc trung hạn

    Vùng 430 vẫn là vùng mua vào , thị trường sẽ có nhịp sóng tăng kéo dài từ 10 – 15 phiên (trend tăng lên gồm những phiên tăng xen kẻ những phiên giảm) trong tháng 6 này.

    Anh em tiếp tục nắm giữ và gia tăng tỷ trọng cổ phiếu trong những phiên sắc đỏ anh em nheh.

    [r2)][r2)]
  3. Recycle1308

    Recycle1308 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/05/2012
    Đã được thích:
    0
    Nếu hôm nay múa bên trăng có tiếp tục nắm giữ tiếp không ?
  4. BI-TRI-DUNG

    BI-TRI-DUNG Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/05/2012
    Đã được thích:
    7.988
    Bác tăng mức độ tranh luận cùng Bác HaoKiet để ae được học hỏi thêm nhé. Thanks Bác!
  5. t266

    t266 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/05/2010
    Đã được thích:
    57.754
    Sóng chốt NAV quý 2 à?
  6. 055-C-130669

    055-C-130669 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    26/08/2010
    Đã được thích:
    0
    éo thèm cắt ,sợ thật ,ai theo ông này cẩn thận[r23)]
  7. hohuunghi

    hohuunghi Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    24/02/2011
    Đã được thích:
    1
    xuong cong roai=))=))=))=))=))=))=))
  8. learntotrade

    learntotrade Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2010
    Đã được thích:
    76
    Cái way nó trượt xa khỏi vùng 430 nhỉ. Thế là hôm nay lại gia tăng tỷ lệ cổ phiếu nữa à?
  9. _14102006_

    _14102006_ Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/07/2011
    Đã được thích:
    3.610
    thủng 430 rồi. bán hết đi[r2)] nếu trình độ thì sọc
  10. poison__

    poison__ Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/01/2012
    Đã được thích:
    3
    Theo dõi topic này đã lâu tới giờ này mới phát hiện ra chủ topic và nguyenvanhoa cùng trường phái đầu tư theo quan điểm : Trong trend tăng thì nghi ngờ nhưng khi vào trend giảm thì khuyến nghị gia tăng tỷ trọng cp, kiên quyết không cutloss , duy trì việc bình quân giá theo phương thức cưa chân bàn để chờ ngày độc lập.

    Không biết f319 đã có bao nhiêu nạn nhân cháy TK khi nghe theo mấy bố chiên da này tư vấn rồi đây ?

Chia sẻ trang này