Ai bán sàn là thiệt ai mua sàn là thắng!!!!!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi baochinv, 18/06/2008.

6626 người đang online, trong đó có 205 thành viên. 00:42 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1144 lượt đọc và 10 bài trả lời
  1. baochinv

    baochinv Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/01/2007
    Đã được thích:
    30
    Ai bán sàn là thiệt ai mua sàn là thắng!!!!!



    Xu hướng tăng đã quá rõ ràng, hôm nay vừa là phiên điều chỉnh vừa là BB+NH liên kêt dìm NĐT nhỏ lẻ trong bể máu! Đây là kế điệu hổ li sơn do mấy hôm tăng trần không có ai bán, chúng không thể mua được+ngày mai biên độ tăng chúng sẽ vét một mẻ lớn.
    Các pác không tin mai xả sàn rồi trải nghiệm nhé?



  2. buiduclong4

    buiduclong4 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/10/2007
    Đã được thích:
    2.069
  3. tuananhdao

    tuananhdao Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/03/2007
    Đã được thích:
    3
    Không cần nói nhiều ! Cứ để TT vận hành theo qui luật của nó mai hãy xem STB giao dịch là biết ngay mà !
  4. baochinv

    baochinv Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/01/2007
    Đã được thích:
    30
    xả sàn sẽ bị luộc hết liền
  5. heinze

    heinze Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/03/2007
    Đã được thích:
    0
  6. nqd3274

    nqd3274 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/12/2007
    Đã được thích:
    0
    Diễn biến của VN-Index không gây nhiều bất ngờ, bởi trước đó sự lo âu và hoài nghi về sự khởi sắc thiếu cơ sở đã được đề cập, cộng với áp lực lướt sóng theo kỳ thanh toán. Điểm thu hút sự chú ý của nhà đầu tư là khối lượng, khi toàn thị trường có tới 24,17 triệu đơn vị, trị giá gần 700 tỷ đồng; trong đó khớp lệnh có khoảng 24 triệu đơn vị.

    Nếu đà xả hàng có thể cắt nghĩa rõ hơn thì lực mua vào mạnh như trên lại tạo những suy luận khác nhau.

    Trước hết, sự trở lại của khối đầu tư nước ngoài, giao dịch mạnh, trong phiên này cho thấy một sự hỗ trợ trước tình thế ?ocó biến?. Khối này mua tới trên 6 triệu cổ phiếu và chứng chỉ quỹ, trị giá gần 250 tỷ đồng, tạo sự đột biến so với những phiên trước đó; trong khi chỉ bán ra chưa đầy 1 triệu đơn vị, gần 28 tỷ đồng giá trị.

    Lượng mua vào đột biến của khối này cũng thể hiện một chiều với sự thỏa mãn cho lực cầu tăng mạnh hiện nay. Phiên giảm điểm, đà bán ra mạnh cũng đồng nghĩa với cơ hội mua vào. Đáng chú ý là những nhận định mới từ một số công ty chứng khoán cho rằng thị trường đang đón nhận một lực lượng nhà đầu tư mới, nguồn vốn mới.

    Cùng với các tổ chức, nhà đầu tư mua vào hỗ trợ phiên này, nhà đầu tư mới đã vào cuộc và hiện lực lượng này khó đong đếm nhưng được đánh giá ở sức nặng tiềm năng. Nhận định của một công ty chứng khoán cho rằng, chính nguồn vốn mới này, khối nhà đầu tư mới này đã tạo một sự nhập cuộc ít dè chừng hơn so với những nguồn vốn kinh nghiệm (vốn đã chịu nhiều rủi ro trong các đợt đảo chiều trước đó).

    Thậm chí có nhận định cho rằng lực lượng mới đó sẽ là một cú hích cần cho thời điểm này để thị trường có thể tăng trở lại vào cuối tuần. Và chính sự sụt giảm quá sâu của giá cổ phiếu đã lôi kéo họ đến sàn.

    Ở một hướng khác, một số nhà đầu tư kinh nghiệm lại cho rằng đây là một phiên ?orung cây? để chọn lọc những lực cầu thực sự, cần cho sự bền vững của xu hướng phục hồi. Và sẽ không ngạc nhiên nếu phiên tới, thị trường tăng trở lại bởi một điểm hẹn mua vào hỗ trợ đã xuất hiện, dù không thành công ở phiên này.

    Còn với những nhà đầu tư còn thận trọng, đặc biệt là khi cân nhắc với triển vọng của nền kinh tế, môi trường chung cho thị trường chứng khoán, quyết định chờ đợi được đề cao, nhất là trước sự biến động mạnh của khối lượng hiện nay.

    Trở lại phiên giao dịch, chung cuộc, đà giảm đã trở lại ở 126 mã, chỉ còn 20 mã tăng và 9 mã ở giá tham chiếu. Ngoài VNM vẫn sung sức ở giá trần, VIC, DPM giữ giá, hay một số tên tuổi như ITA, KDC giữ được màu xanh, còn lại những cổ phiếu có ảnh hưởng lớn như STB, SSI, FPT, VPL, PPC, HPG? đều đã quay đầu giảm giá sàn.

    Trên sàn Hà Nội, sự đột biến của khối lượng cũng thể hiện rõ khi có tới trên 8,5 triệu cổ phiếu được giao dịch, trị giá gần 194 tỷ đồng. HASTC-Index giảm 2,01 điểm, xuống còn 113,94 điểm.

    Nếu như HASTC-Index thể hiện được xu hướng của thị trường, thì tại đây, theo cách tính giá bình quân đóng cửa giao dịch, giá phần lớn cổ phiếu tại đây đều có mức tăng nhẹ, do sức tăng của nửa đầu phiên.

    Cụ thể, đóng cửa phiên giao dịch chỉ có 18 cổ phiếu tăng giá, 106 cổ phiếu giảm giá sàn, 6 cổ phiếu đứng giá và 9 cổ phiếu không có giao dịch. Nhưng về giá cổ phiếu bình quân, so với phiên trước vẫn có 93 cổ phiếu tăng giá và chỉ có 19 cổ phiếu giảm giá.

    Tại đây, nhà đầu tư nước ngoài tăng mạnh mua vào với tổng giá trị 12,1 tỷ đồng trong khi chỉ bán ra nhỏ giọt với 0,19 tỷ đồng giá trị.
  7. 6eorge5oros

    6eorge5oros Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/05/2008
    Đã được thích:
    0
    Nhớ lời nói của bác Nguyến Sinh Hùng quá.

    Được 6eorge5oros sửa chữa / chuyển vào 22:49 ngày 18/06/2008
  8. dphuong1978

    dphuong1978 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/02/2002
    Đã được thích:
    982
    Mai ai nhanh tay ăn đủ 8%, chờ tín hiệu nhá anh em, 1.2.3...là nhào dzo nào, tiến lên chiến sĩ đồng bào.
  9. baochinv

    baochinv Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/01/2007
    Đã được thích:
    30
    Câu này em học mót của bác ấy đấy, em chỉ thêm là bán sàn thôi. Còn nếu bán trần thì tuỳ các bác?
  10. baochinv

    baochinv Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/01/2007
    Đã được thích:
    30

Chia sẻ trang này