Ai nói thị trường đã uptrend?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi carendez, 09/09/2010.

1023 người đang online, trong đó có 409 thành viên. 23:18 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1529 lượt đọc và 26 bài trả lời
  1. carendez

    carendez Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/01/2006
    Đã được thích:
    0
    Thị trường vẫn CHƯA phải uptrend

    [​IMG]

    Thị trường hiện tại vẫn đang nằm trong xu hướng Dowtrend trong biên độ hiện tại xoay qaung 420 -480. Uptrend chỉ xảy ra khi vni phá ngưỡng 480 với những dấu hiệu rõ ràng. Về cơ bản khối lượng giao dịch (dòng tiền vào thị trường) sẽ quyết định xu hướng tiếp theo của thị trường hiên tại. Khối lượng hiện tại đang giao động trên ngưỡng 50 triệu do đó muốn Vni phá được ngưỡng 480 500 thì khối lượng phải tiếp tục được đẩy lên trên 70 triệu thậm chí là trên 80 triệu. Vậy điều gì quyết định ròng tiền hiện tại:

    Đó là tín dụng mở rộng....Lạm phát đang đuợc kìm chế tốt là nguyên nhân để tín dụng có thể ra NHƯNG ra thì dễ vào thì sẽ khó nên các bác nhà mình sẽ không mạo hiểm. Hơn nữa lãi suất huy động từ đầu năm vẫn đang ở mức cao nên các ngân hàng không thể giảm ngay được nếu không sẽ bị lỗ trừ khi được NHNN hỗ trợ. Hơn nữa việc nâng tỷ lệ an toàn vốn cũng sẽ kìm chế sự phát triển tín dung. VÀ sự thật thì bạn nào đang đi vay ngân hàng sẽ biết lãi suất thực là bao nhiêu 15 đến 18% chưa kể các chi phí bắt buộc khác.

    Kết quả kinh doanh của các doanh nghiệp...bình thường và không tác động nhiều

    Thị Giá cổ phiếu...... Hợp lý chứ không còn rẻ( các bạn đem so sách chỉ số PE với Lãi suất thì sẽ biết)
    Ủy tín của Việt Nam..... Đang giảm dần
    Tâm lý......Tâm lý chung và tâm lý từ thị trường Mỹ. Dowjones cũng đang trật vật chẳng khác gì Vni

    Từ những Phân tích ở trên thì khả năng 65% thì trường sẽ không hình thành được UPtrend do đó các bạn nên ngừng giao dịch và chuyển bị tâm lý Bán là nhiều hơn.
  2. mr.tu

    mr.tu Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/05/2010
    Đã được thích:
    0
    chỉ có cầm cổ mới hô thôi vì trong lòng đang xoắn
  3. Dancewithwolves

    Dancewithwolves Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2010
    Đã được thích:
    1.905
    theo như cái hình kia thì vni xuống mãi mãi hà
  4. learntotrade

    learntotrade Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2010
    Đã được thích:
    76
    Vẽ đẹp quá, cháu học lớp mấy rồi
    Lại bác cho kẹo này
  5. maker

    maker Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/08/2010
    Đã được thích:
    2.079
    đang xoắn hả bác=))=))
  6. deko

    deko Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/04/2010
    Đã được thích:
    2
    khổ!
  7. chet_ck

    chet_ck Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/08/2010
    Đã được thích:
    0
    OK. Thống nhất với cụ. Bên cạnh đó tôi thấy nếu hoãn hoặc sửa đổi những điểm cơ bản của TT13 thì TTCK nói chung và những vẫn đề lớn khác của nền kinh tế sẽ không biết thế nào là đáy đâu (tôi thấy bọn tay lông đầu tư vào các nước Đông Nam Á khác giai đoạn hiện nay hơi bị cao so với VN đấy. Mà lý do phản ánh ở việc có sửa TT13 hay k đấy)
  8. vo_thuong_81

    vo_thuong_81 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/01/2005
    Đã được thích:
    2
    bác này nhặt được cái chart VT đánh rơi ở đâu thế?

    đem vận vào HNX mới thấy là HNX sẽ giảm về 92 (hôm qua VT mới phán HNX khả năng về 92 rất cao)

    điều cần làm lúc này là chú ý KHỐI LƯỢNG GIAO DỊCH

    nếu thấy khối lượng tăng đột biến là phân phối đỉnh đã xong và cần phang hàng bán nhanh bằng mọi giá
  9. papabear

    papabear Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/01/2004
    Đã được thích:
    0
    :-o Vãi linh hồn với cái trend của bác, đúng là trên này nhiều bác dễ dãi quá, vẽ cái trend mà fault signals của bác lại lặn ngụp tít ra ngoài thế kia mà cũng thành trend từ cái đỉnh 630.
  10. georgestark

    georgestark Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/04/2007
    Đã được thích:
    0
    Bác ơi, so sánh PE với lãi suất kiểu gì hả bác :eek:

Chia sẻ trang này