áp dụng thuế thu nhập cá nhân,,nhưng hoãn thuế thu nhập chứng khoán.....gói 1 tỷ USD chính thức đc t

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi hero_man, 28/12/2008.

930 người đang online, trong đó có 372 thành viên. 23:31 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 746 lượt đọc và 6 bài trả lời
  1. hero_man

    hero_man Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/09/2003
    Đã được thích:
    0
    áp dụng thuế thu nhập cá nhân,,nhưng hoãn thuế thu nhập chứng khoán.....gói 1 tỷ USD chính thức đc thông qua..,,,,tin tốt giữ vững TTC

    Hoãn thuế

    1 tỷ USD đc thông qua chính thức

    Vn thắng thái lan 3-2 hôm nay,,,,,,



    tối nay có anh em F319 đi xem không,,,,e ngồi ở khán đài A, hàng gế 8..
  2. hero_man

    hero_man Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/09/2003
    Đã được thích:
    0
    mọi thứ rất hoàn hảo.....các biến số vĩ mô đã trở về cuối 2005

    Hiện nay lãi suất cho vay đã hạ từ 21% còn có 8,5 %.....

    lạm phát năm sau khoảng 7%......

    cho dù khủng hoảng kinh tế, nhưng lại là yếu tố tích luỹ ,,,,cổ phiếu giá rẻ,,,,

    rồi sẽ đến lúc hoàng kim như 2006....khi mà tất cả các yếu tố này phát huy khi nền kinh tế phục hồi,,,,,
  3. luathoinay

    luathoinay Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/09/2008
    Đã được thích:
    1
    Em ngồi ở khán đài S ở hàng ghế xanh.
  4. SoldierVN

    SoldierVN Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/12/2008
    Đã được thích:
    0
    Đứa nào bảo đã được thông qua đới? Hoãn thuế cũng phải chờ QH quyết, mà 1 tỷ đô thì cũng phải chờ QH quyết.

    Mà tầm này các kụ đang bận lo kiếm vụ tết nhất, vậy gác lại, ăn tết xong rồi tà tà hãy tính hỉ?

    1 tỉ USD kích cầu phải được Quốc hội quyết


    Chưa được Quốc hội phê duyệt, 1 tỉ USD kích cầu chưa thể triển khai vào thực tiễn. (Ảnh: MC)
    (Dân trí) - Các ý kiến tại Thường vụ Quốc hội cho rằng, khoản tiền 1 tỉ USD dùng cho kích cầu, nếu lấy từ ngân sách nhà nước phải được sự đồng ý của Quốc hội. Điều này có nghĩa, phải có một khoảng thời gian nhất định mới có thể có khoản hỗ trợ trên.


    Các ý kiến trong Thường vụ Quốc hội đều đồng tình với việc cần phải có ?ogói kích cầu? hỗ trợ các doanh nghiệp trong lúc khó khăn. Tuy nhiên, vẫn còn những vấn đề xung quanh phương thức hình thành ?ogói kích cầu? này.

    Chủ nhiệm UB Pháp luật, Nguyễn Văn Thuận đặt vấn đề, 6 tỉ USD kích cầu đầu tư (tính tổng cộng cả gói) lấy từ đâu, có thuộc ngân sách do Quốc hội quyết không? Nếu lấy từ nguồn ngân sách phải triệu tập phiên họp bất thường của Quốc hội quyết định việc này vì Uỷ ban Thường vụ Quốc hội không có thẩm quyền.

    Phó Chủ tịch Quốc hội, Nguyễn Đức Kiên cũng cho rằng, 1 tỉ USD rồi 6 tỉ USD kích cầu đầu tư và tiêu dùng ?orộ? lên nhưng chưa thấy trình lên Quốc hội. Theo ông Kiên, trong trường hợp số này lấy từ nguồn dự trữ thì cũng thuộc Ngân sách do Quốc hội quyết định. Nói cụ thể hơn, phải được Quốc hội đồng ý, Chính phủ mới có thể chi nguồn này.

    Bộ trưởng Bộ Tài chính, Vũ Văn Ninh giải thích, khoản 1 tỉ USD dự kiến được trích từ dự trữ ngoại hối để thực hiện việc kích cầu. Hiện Chính phủ chưa thống nhất phương thức cuối cùng, nhưng nếu dùng đầu tư sẽ ?ohết ngay? nên hướng là sẽ bù lãi suất cho một số đối tượng.

    Ông Ninh cũng mở rộng thêm về ?ogói kích cầu?, trong đó có việc giải ngân số vốn còn lại tại các công trình, dự án của năm 2008. Đẩy nhanh việc thực hiện phát hành 30 ngàn tỉ trái phiếu như kế hoạch đồng thời đang xem xét để đề nghị Quốc hội cho phát hành thêm?

    Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Kiên cho rằng, không nên gọi là ?ogói kích cầu?, nên gọi quĩ hỗ trợ. Theo ông Kiên, Quốc hội chỉ cho phép Chính phủ nghiên cứu thành lập quĩ hỗ trợ doanh nghiệp, còn trong trường hợp thành lập phải được Quốc hội đồng ý.

    Ông Kiên cho rằng, Chính phủ sẽ phải dự tính quĩ quĩ hỗ trợ bao nhiêu, cơ cấu như thế nào (theo ông Kiên, trong đó chắc chắn sẽ có nguồn lấy từ ngân sách nhà nước) và xin ý kiến của Quốc hội.

    Riêng với vấn đề phát hành trái phiếu, ông Kiên đề nghị, Chính phủ tiếp tục phát hành hết số lượng trái phiếu đã được Quốc hội quyết định. Sau khi phát hành xong, nếu cần phát hành thêm mới xin ý kiến Quốc hội.

    Phó Chủ tịch Quốc hội cũng nhấn mạnh, Chính phủ cần duy trì tăng trưởng ở mức hợp lí. Tập trung đầu tư vào những công trình bức thiết, hiệu quả, có thể đi vào sử dụng trong năm 2008, 2009, đồng thời nỗ lực hạn chế vấn đề mất việc làm của người lao động.

    Cấn Cường
  5. bnw2006

    bnw2006 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/11/2006
    Đã được thích:
    8.480
    Kết luận thảo luận, Phó chủ tịch QH Nguyễn Đức Kiên khẳng định, Luật thuế TNCN vẫn được thực hiện từ 1.1.2009 và Chính phủ sẽ báo cáo Bộ Chính trị ba phương án (gồm hai phương án mà Chính phủ trình và một phương án khác là giãn nộp 10 tháng cho tất cả các đối tượng nộp thuế và các loại thu nhập chịu thuế, sau đó đến tháng 10.2009 sẽ trình QH xem có giãn tiếp hay là không giãn, miễn hay giảm cho ai tại kỳ họp thứ 6), để Bộ Chính trị quyết định.
    http://www.thanhnien.com.vn/news/Pages/200852/20081228004938.aspx



    Lúc nào cũng phải vậy.




    Được bnw2006 sửa chữa / chuyển vào 11:09 ngày 28/12/2008
  6. hero_man

    hero_man Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/09/2003
    Đã được thích:
    0
    bác ơi thuế TNCN thì phải nộp, nhưng chứng khoán k phải nộp!
  7. toctem1979

    toctem1979 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    10/06/2008
    Đã được thích:
    0
    Thôi đi xem bóng đá đi. Ngồi đó mà bơm thổi

Chia sẻ trang này