1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

ATA- Siêu penny Thủy sản cho Quý IV

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Godwin, Oct 28, 2014.

158 người đang online, trong đó có 63 thành viên. 01:08 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. quanglc0304

    quanglc0304 Thành viên quen thuộc Not Official

    Joined:
    Oct 15, 2014
    Likes Received:
    5
    bác nói vậy đồng nghĩa với việc là nó phải xuống 3.x thì mới bật được, nhanh nhất là đầu năm sau.
  2. LearnAndLove

    LearnAndLove Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 11, 2009
    Likes Received:
    2,751
    Trang em, em thấy tác hại của việc PR quá mức kiểu buông lời hoa nguyệt chưa, nó nằm sàn rồi kìa. mấy cái câu thời gian trả lời anh nghe nhiều rồi, nhưng chưa bao giờ thời gian trả lời đc cả.
    --- Gộp bài viết, Nov 3, 2014, Bài cũ: Nov 3, 2014 ---
    Ai bán 3 cho chú mà chú ham :D nó cứ gom dần giá này, ép cho nôn hết ra, còn bật hay ko bật là túy ý đồ của người cầm trịch
    quanglc0304 likes this.
  3. quanglc0304

    quanglc0304 Thành viên quen thuộc Not Official

    Joined:
    Oct 15, 2014
    Likes Received:
    5
    vậy theo bác từ đây đến cuối năm em nó sẽ nằm ở mức nào, tui với bác cược 1 chầu nhậu cho vui nhé,
  4. LearnAndLove

    LearnAndLove Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 11, 2009
    Likes Received:
    2,751
    Chú ở Q8, anh ngoài HN, ko đc đâu. Em nó cứ lập lòe ở 4.2-4.6/ Mình chốt lời cuối năm ở 6.2-6.3
  5. le linh

    le linh Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Sep 19, 2014
    Likes Received:
    619
    Cảnh báo: Đây là AVF thứ 2, ông Tuấn Anh bắt đầu bán hết cổ phiếu chạy giống ông Bách Thảo trước đây.
  6. quanglc0304

    quanglc0304 Thành viên quen thuộc Not Official

    Joined:
    Oct 15, 2014
    Likes Received:
    5
    ông này đang chơi chiêu gì thế
  7. LearnAndLove

    LearnAndLove Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 11, 2009
    Likes Received:
    2,751
    Cảm ơn tấm lòng bồ tát của bác :D chắc bác cũng theo dõi kỹ rồi nhờ. Bác có thấy con VNH ko? Ông Nhật bán sạch nó, ko cầm cổ nào mà nó leo 1 phát từ 4.6 lên 5.8-5.9, xong giờ ra tin lỗ mấy chục tỷ âm cả vào vốn chủ sở hữu vẫn còn giá 4-4.1.

    Thôi coi như em mê muội, em mua mấy chục k để đó chờ công ty phá sản vậy chứ giá này bán cũng chả làm gì :p . Bác có cổ ko? mai bán sàn đi. còn Tuấn Anh muốn bán thì phải đánh cổ phiếu lên, còn ko thì hắn bán cao xong gom thấp, rồi lại bảo mua lại, chỉ cần 1 lệnh thoả thuận sang tay là xong, giờ lãnh đạo cũng làm ăn, cũng buôn chứng như thường
    Last edited: Nov 3, 2014
  8. quanglc0304

    quanglc0304 Thành viên quen thuộc Not Official

    Joined:
    Oct 15, 2014
    Likes Received:
    5
    tin này sốt dẻo thiệt, ngày mai sẽ xuống 1-2 line rồi,
  9. Nguyenhieu10047

    Nguyenhieu10047 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 5, 2011
    Likes Received:
    270
    Chủ tịch chưa bán được vẫn tiếp tục đăng ký bán bằng được
    Last edited: Nov 3, 2014
  10. duc5988

    duc5988 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 27, 2013
    Likes Received:
    2,194
    Thế thì chán nhỉ chả nhẽ anh chủ tịch cứ đăng kí bán khi nào giá về dưới 2 mới bán

Share This Page