1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

AVF: Múc được chưa các bác!!!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi AK10000, 20/05/2013.

666 người đang online, trong đó có 266 thành viên. 20:38 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 9075 lượt đọc và 103 bài trả lời
  1. dung_garlic

    dung_garlic Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/10/2011
    Đã được thích:
    1.004
    Ko CE được không quan trọng, quan trọng hôm nay AVF có lực cầu vào rất lớn. Nhìn khối lượng khớp từng lệnh có thể nhận thấy có tổ chức đang nhập hàng. Vậy tại sao em nó side way cả 2 tháng nay, hôm nay lại bật đột biến như vậy, theo cách suy luận của em có thể có thể liên quan đến 4 vấn đề là:
    - Tổ chức mua hàng gia tăng tỷ lệ nắm giữa, hưởng cổ tức 10%, hưởng quyền mua coi như được hưởng thêm khoản tài trợ phát thêm cổ phiếu 120 tỷ.
    - Bác Thảo chỉ đạo kéo thị giá em nó lên làm hấp dẫn cổ đông hiện hữu nhằm mục đích đạt mục tiêu phát hành thành công trong quí III hoặc quí IV tới.
    - AVF có thông tin tốt đã được nêu rõ và giải trình trong ĐH cổ đông hoặc AVF ký được hợp đồng lớn.
    - Vì AVF chưa tăng, cộng với thông tin giảm lãi xuất của NHNN cho DN nuôi trồng, XK cá tra do vậy đã đến lúc phải tăng.

    Nếu mai khối lượng vẫn đạt như hôm nay, thì khẳng định AVF về 10 là điều không phải nghĩ.
  2. hutboy

    hutboy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/03/2011
    Đã được thích:
    41
    Em cũng đang đặt niềm tin vào em này đây, hy vọng các chính sách giảm lãi suất + vĩ mô tốt sẽ giúp em nó làm ăn tốt hơn nữa
  3. munix

    munix Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/01/2011
    Đã được thích:
    744
    Kịch bản ấn tượng nhất đối với AVF sau kế hoạch tăng vốn + thông tin giảm lãi suất và hỗ trợ mạnh cho ngành thủy sản VN là em nó lên 2x rồi phát hành tăng vốn giá 5. Không hiểu lúc đó người ta tranh nhau mua chốt quyền kinh khủng đến thế nào ?
  4. hutboy

    hutboy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/03/2011
    Đã được thích:
    41
    Ai còn hold AVF nhỉ ? Để iem gởi thư chúc mừng cái :D
  5. phantomhvtc

    phantomhvtc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/08/2012
    Đã được thích:
    670
    AVF sẽ tiếp tục tăng mạnh trong thời gian tới, các bác cứ tận hưởng đi.[r2)][r2)][r2)][r2)]
  6. hutboy

    hutboy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/03/2011
    Đã được thích:
    41
  7. mrphamvn

    mrphamvn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/09/2007
    Đã được thích:
    392
    Múc IDI ngon hơn AVF về mọi mặt
  8. goalcoast

    goalcoast Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/07/2008
    Đã được thích:
    98


    Có bán 1 phần để làm việc khác rồi bác ơi, còn 1 phần để nhận cổ tức. Đang bận setup cty mới với mấy người bạn nên ít có dịp vào F trao đổi cùng các bác
    Chúc mừng bác & các cổ đông trung thành với avf nhé [r2)]
  9. dung_garlic

    dung_garlic Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/10/2011
    Đã được thích:
    1.004
    Hôm nay bán PVT định rình AVF về dưới tham chiếu thì mua, nào ngờ cuối phiên em nó vọt lẹ quá. Tự dưng mất phí ứng tiền trước.
    À tình hình là tuần sau sẽ ra tin cổ tức của Em nó nhé.[r2)][r2)][r2)]
  10. buikiencuong

    buikiencuong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/11/2011
    Đã được thích:
    2.546
    AVF: Đã sử dụng gần 55 tỷ đồng vào phát triển vùng nuôi

    Cuối năm 2012, công ty đã phát hành thêm 5,46 triệu cổ phiếu thu về 54,6 tỷ đồng. Theo kế hoạch, số tiền thu về là 100 tỷ đồng. AVF đã sử dụng nguồn tiền vào phát triển vùng nuôi theo đúng kế hoạch.
    Công ty Cổ phần Việt An (AVF) công bố tình hình sử dụng vốn huy động từ đợt phát hành thêm cổ phiếu.

    Từ 19/10/2012 đến 23/11/2012, công ty chào bán 5,46 triệu cổ phiếu phát hành thêm. Theo kế hoạch, 100 tỷ đồng thu được từ đợt chào bán sẽ được sử dụng để tài trợ vốn lưu động gồm chi phí con giống, chi phí nuôi, thức ăn, chi phí nhân công, điện nước để phát triển 2 vùng nuôi. Cụ thể: Vùng nuôi Phú Thuận: 73 tỷ đồng, vùng nuôi Bình Thạnh: 27 tỷ đồng.

    Tuy nhiên, số tiền thực tế thu được chỉ đạt 54,6 tỷ đồng, thấp hơn nhiều so với mục tiêu đặt ra. Mặc dù vậy, công ty vẫn dùng chi trả cho chi phí nuôi của 2 vùng nuôi Phú Thuận và Bình Thạnh như kế hoạch. Tình hình đầu tư dự án vì vậy chưa đạt tiến độ đề ra ban đầu.

    Trong năm 2013, công ty dự kiến tiếp tục huy động thêm vốn, trong đó một phần được sử dụng cho chiến lược phát triển vùng nuôi, đảm bảo nguồn nguyên liệu cho sản xuất.

    ĐHCĐ thường niên 2013 của AVF đã thông qua phương án phát hành thêm 24 triệu cổ phiếu vào quý 4/2013 (nhằm giảm tỷ lệ pha loãng cổ phiếu) với giá từ 5.000 đồng trở lên.
    Với giá bán là 10k/CP thì giá 8.4 hiện giờ là quá rẻ các bác nhào vô nào. đến Quý phát hành thêm 24tr giá 5k thì quá ngon rồi. Qua năm sau lại lãnh thêm 500đ/cp thì quá đỉnh rồi nhào vô các bác ui

Chia sẻ trang này