Bds đang khó khăn, người nhà tôi đi làm ở Novaworld đã bị khất lương

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Ahahahihi, Nov 17, 2025.

7641 người đang online, trong đó có 148 thành viên. 00:37 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Ahahahihi

    Ahahahihi Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 27, 2019
    Likes Received:
    1,258
    Tôi có ông anh họ làm bảo vệ ở Novaworld, không rõ do chính Novaworld tuyển hay do công ty bảo vệ tuyển.
    Một tháng làm liên tục từ sáng đến chiều tối cả thứ 7 chủ nhật, chỉ nghỉ được 2 ngày, lương chỉ hơn 6 triệu, nhưng bị khất liên tục. Anh họ tôi bảo do họ không có khách mua nhà.

    Cho hỏi ở đây có ai có người thân hay người quen gặp tình trạng như anh họ tôi không, khi đi làm ở Novaworld hay các công ty bds khác mà bị khất lương?

    Tôi nghĩ NVL nói riêng, và doanh nghiệp bds nói chung đang rất khó khăn. Việc đẩy giá cp bds, thậm chí đẩy NVL tăng trần rất rủi ro cho nhà đầu tư.
    OH_HO, bangpd, LVFFUND and 1 other person like this.
  2. baobifcom

    baobifcom Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 24, 2022
    Likes Received:
    487
    Anh Nhơn, anh ruột của tui nói là đã đến lúc bọn mượn kho short phải trả lại hàng rồi, pháp lý được gỡ, sắp tới đấu giá đất Thủ Thiêm nữa. Múc thôi anh/em cho bọn mượn kho short phải nhảy cầu.
    BI-TRI-DUNG likes this.
  3. Ahahahihi

    Ahahahihi Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 27, 2019
    Likes Received:
    1,258
    Thôi đừng lùa gà ông ơi tội người ta, cp tiềm năng không nói gì, cp bds bây giờ vừa vay nợ lớn vừa không bán được nhà chỉ có giảm mới hợp lý
    --- Gộp bài viết, Nov 17, 2025, Bài cũ: Nov 17, 2025 ---
    Chưa nói đến rủi ro pháp lý về trái phiếu, BCG tấm gương vẫn còn đó, chắc gì không có cp bds khác bị như BCG, đặc biệt mấy thằng nợ rất lớn
    --- Gộp bài viết, Nov 17, 2025 ---
    Tôi thấy dù công ty nhỏ, giá cp 1k 2k cũng không có chuyện khất lương. Việc bị khất lương của anh họ tôi chỉ hơn 6 triệu đồng/tháng mà không trả nổi, thật sự khó hiểu ???

    Không rõ khó khăn đến từ đâu, nhưng bảo vệ lớn tuổi làm cực nhọc, chỉ nhận ba cọc ba đồng mà bị khất lương, nó còn là vấn đề đạo đức của người chủ.
    quang93 and LVFFUND like this.
  4. giadat

    giadat Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Oct 7, 2015
    Likes Received:
    202
    Thấy tin tốt ra và 2 cây trần lên cay cú đúng không hàng bị nhốt hết 1 mối rùi, có ai nắm nữa đâu friend ơi nên không cần phải chim heo chi cho mệt giờ nó làm 5 cây trần xong nó phi về vùng 80.x thì cũng bình thường á, làm gì ai có hàng nữa mà ép được nó nữa đâu, các bác tung hoả cho ai có hàng tháo chạy sạch khi báo đăng chuyển qua BCA rùi còn j, rùi Nhà Anh đăng ký bán 17tr tạo cảm rác như phá tới nơi rùi nếu nó có vấn đề thì k im lìm khi văn bản ký từ tháng 8 rùi mọi chuyện đã xong hết rùi, rũ sạch sẽ rùi, có ai có hàng đâu nên giờ nó cứ tím lên trong tức tối của các chứng sỹ AQua gỡ xong … rùi Nova Phan Thiết gỡ xong …. Rùi Nova Hồ Tràm …. Rùi á và â thui
  5. giadat

    giadat Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Oct 7, 2015
    Likes Received:
    202
    Bác cứ lo xa, mấy bữa nữa trái chủ nó lại bảo chú phát hành cho anh lô 32x triệu usd trái phiếu chuyển thành lô cổ phiếu giá 40.x/ cổ thì ối rùi ôi luôn á
  6. giadat

    giadat Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Oct 7, 2015
    Likes Received:
    202
    Lo tới cho anh họ luôn cơ á đợt vừa rùi lợ là đúng rùi giờ xong rùi 18.000 tỷ rót xuống ngập đầu công nhân rùi bác à tết này anh họ bác có thịt rùi còn bác có khi không có cháo ý chứ ở đó mà cay với cú
    --- Gộp bài viết, Nov 17, 2025, Bài cũ: Nov 17, 2025 ---
    Hôm nay nó ngay ATO dư trần trên 20tr cổ ta cười bác
    Các top của NVL có ai đả động gì đâu vì họ có hàng đâu nên k quậy đuôi như bác luôn á
  7. giadat

    giadat Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Oct 7, 2015
    Likes Received:
    202
    Bác thấy cái nên từ tháng 11/2022 tới bây giờ là 3 năm á, lái gom đủ 3 năm rùi á thiếu mấy ngày (22/11/2022). Thì bác nghĩ xem nó sẽ ntn tôi nghĩ mà giật mình á
  8. Ahahahihi

    Ahahahihi Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 27, 2019
    Likes Received:
    1,258
    Ông nói gỡ xong cái gì thì tôi không biết, nhưng anh họ tôi nói do không có khách mua nên họ khất lương liên tục

    Tôi không rõ bên nào là người trả lương cho anh tôi, nhưng có dấu hiệu thiếu đạo đức và tắc trách, ăn hiếp người yếu thế, bảo vệ lớn tuổi làm ba cọc ba đồng cũng bị khất lương, ông còn phải nuôi con ăn học.
    Last edited: Nov 17, 2025
    ChiNgoc likes this.
  9. ATH2025

    ATH2025 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 27, 2025
    Likes Received:
    493

    Bố ông ếch ngồi đáy giếng. bđs còn éo có mà bán kia. The prive quận 2 bán 3000 căn trong 1 tuần, north diamond cầu vĩnh tuy bán 235 căn trong 2 tiếng, rồi masterise oceanpark 3 bán 600 căn trong khi lượng người booking là 2000. Đi nhiều đi để biết xã hội nó thay đổi như nào. đừng ngồi đọc mấy bài báo rồi ông anh làm nô va len ko đc trả lương rồi kết luận này kia.
  10. giadat

    giadat Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Oct 7, 2015
    Likes Received:
    202

Share This Page