1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Bộ 3 kinh điển: TCM - TNG - KMR

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by loncon2003, Sep 17, 2014.

96 người đang online, trong đó có 38 thành viên. 05:12 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. trungthanhkids

    trungthanhkids Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 23, 2013
    Likes Received:
    447
    TNG quá đẹp zai!!!!!!! hê hê
    topstocks likes this.
  2. trungthanhkids

    trungthanhkids Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 23, 2013
    Likes Received:
    447
    FTA VN-HQ, còn chần chừ gì nữa mà ko múc KMR, EVE
    Việt-Hàn sẽ ký kết Hiệp định thương mại tự do vào cuối năm



    Việt-Hàn sẽ ký kết Hiệp định thương mại tự do vào cuối năm

    Đoàn cấp cao Ban Kinh tế Trung ương Việt Nam, do Trưởng Ban Kinh tế Trung ương, giáo sư-tiến sỹ Vương Đình Huệ dẫn đầu, đã có chuyến thăm, làm việc tại Hàn Quốc từ ngày 10-13/8.

    Ngoài việc góp phần thúc đẩy, tăng cường quan hệ đối tác chiến lược giữa Việt Nam và Hàn Quốc, đoàn cũng nghiên cứu kế hoạch cải cách kinh tế 3 năm do Tổng thống Hàn Quốc công bố tháng 2/2014, trao đổi kinh nghiệm trong việc đổi mới cơ cấu, mô hình tăng trưởng, thể chế kinh tế của Hàn Quốc.

    Trong khuôn khổ chuyến thăm, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Vương Đình Huệ và đoàn công tác đã có các buổi làm việc, trao đổi với nhiều nhà lãnh đạo, quan chức cấp cao của Hàn Quốc, trong đó có Bộ trưởng Thương mại, Công nghiệp và Năng lượng Yoon Sang Jik, Thứ trưởng Bộ Chiến lược và Tài chính Joo Hyung Hwan, Chủ tịch Ủy ban dịch vụ tài chính Hàn Quốc Shin Je-Yoon, Thống đốc Cơ quan giám sát tài chính Hàn Quốc (FSS) Choi Sooyun, Phó Chủ tịch Cơ quan hợp tác quốc tế của Hàn Quốc (KOICA) Kim In, và Chủ tịch Viện KIEP Lee Il Houng.
    Đoàn cũng có các cuộc làm việc và trao đổi với lãnh đạo các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu của Hàn Quốc tại trụ sở chính như Tập đoàn Samsung, Tập đoàn Lotte.

    Ngày 12/8, tại thủ đô Seoul, Bộ trưởng Yoon Sang Jik đã thông báo tới Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Vương Đình Huệ rằng Hàn Quốc sẽ kết thúc đàm phán và ký kết Hiệp định thương mại tự do (FTA) với Việt Nam vào cuối năm 2014. Ngài Bộ trưởng cũng đề nghị Trưởng Ban Kinh tế Trung ương quan tâm thúc đẩy để hiệp định sớm được ký kết.

    Tại buổi làm việc, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Vương Đình Huệ đã trao đổi thúc đẩy hợp tác kinh tế, thương mại và đầu tư giữa Việt Nam và Hàn Quốc, cũng như nghiên cứu quá trình kích thích tăng trưởng nền kinh tế tại Hàn Quốc trong thực hiện kế hoạch 3 năm (2015-2017).
    Bộ trưởng Yoon Sang Jik cho biết Việt Nam là thị trường hấp dẫn nhất đối với doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư hiện nay. Ông nhận định việc ký kết FTA giữa hai nước sẽ tạo làn sóng mạnh mẽ của các doanh nghiệp của Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam, mở ra nhiều cơ hội hợp tác thuận lợi cho các nhà đầu tư.

    Ngoài các lĩnh vực mà các tập đoàn, doanh nghiệp của Hàn Quốc đã và đang đầu tư ở Việt Nam, cần đẩy mạnh hợp tác trong lĩnh vực nông lâm, thủy sản. Đây là lĩnh vực mà Việt Nam có lợi thế và các doanh nghiệp Hàn Quốc rất quan tâm. Trong lĩnh vực này, Chính phủ Việt Nam nên thúc đẩy phát triển hạ tầng, nhất là giao thông, để tạo điều kiện thu hút đầu tư của doanh nghiệp.
    Bộ trưởng Yoon Sang Jik và Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Vương Đình Huệ nhất trí rằng hai nước cần tăng cường mở rộng hợp tác trong lĩnh vực kinh tế, thương mại và đầu tư trong các lĩnh vực mới, trên cơ sở hợp tác và liên kết chặt chẽ hai bên, cho tương xứng với tiềm năng, lợi thế giữa hai nước.

    Bộ trưởng Yoon Sang Jik đồng tình với ý kiến của Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Vương Đình Huệ và sẽ kiến nghị với Chính phủ Hàn Quốc xem xét hỗ trợ Việt Nam thiết lập thêm một vườn ươm công nghệ công nghiệp tại một tỉnh ở phía Bắc Việt Nam; thúc đẩy đầu tư của các doanh nghiệp dệt, nhuộm của Hàn Quốc vào Việt Nam để đón làn sóng đầu tư khi Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) được ký kết.

    Hai bên cũng cần đẩy mạnh hợp tác phát triển các ngành công nghiệp hỗ trợ; mở rộng thêm các chương trình đào tạo nguồn nhân lực ở nhiều cấp độ khác nhau cho Việt Nam, tạo cơ sở thúc đẩy liên kết sản xuất giữa hai nước trong phát triển các chuỗi giá trị khu vực và toàn cầu; đặc biệt hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ của hai nước đẩy mạnh liên kết và hợp tác, mở rộng hợp tác lao động. Hàn Quốc tăng cường tiếp nhận lao động kỹ thuật cao, có trình độ đào tạo đến làm việc giữa hai nước trong thời gian tới.

    Bộ trưởng Yoon Sang Jik nhấn mạnh trong thời gian tới, khi FTA giữa hai nước được ký kết, các doanh nghiệp Hàn Quốc sẽ ồ ạt đầu tư sang Việt Nam, các lĩnh vực đầu tư sẽ mở rộng trên tất cả các lĩnh vực, với chiều sâu hơn.

    Về phần mình, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Vương Đình Huệ hoan nghênh các đề xuất hợp tác của Bộ trưởng Yoon Sang Jik, đồng thời cho biết Ban Kinh tế Trung ương sẵn sàng thúc đẩy các cơ quan liên quan sớm hoàn tất quá trình đàm phán, ký kết FTA vào cuối năm nay.
    Ông nhấn mạnh điều này hoàn toàn phù hợp với chiến lược hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam và phù hợp với chiến lược kích thích kinh tế 3 năm của Tổng thống Hàn Quốc./


    ( Nguồn TTXVN)
    tranthaibinh likes this.
  3. loncon2003

    loncon2003 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 27, 2006
    Likes Received:
    851
    Sang chén DQC, VSC đi các bác. Hàng còn. Phi mạnh tới nơi đó. TCM-KMR-TNG hàng chiến rồi không phải lo!
  4. mocmit76

    mocmit76 Thành viên mới Not Official

    Joined:
    Sep 18, 2014
    Likes Received:
    2
    cho em hỏi các bác một tý..kmr...bao giờ mới chạy
  5. bighand

    bighand Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Sep 6, 2014
    Likes Received:
    1,521
    Mấy mã dệt may nay yếu quá nhỉ, hy vọng mai lại chạy tiếp.

    ----------------------------------------------------------------------------

    Mở tài khoản: phí giao dịch 0.15%, margin 3:7, lãi 12%/năm

    Thêm sức mua miễn phí trong 2 ngày cùng nhiều tiện ích khác

    Liên hệ: 0912107487 Sky & yahoo: ntk77822
  6. trungthanhkids

    trungthanhkids Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 23, 2013
    Likes Received:
    447
    Haha, bác bị say à?? Mai chạy đi đâu??? :)):)):))
  7. diquathoigian

    diquathoigian Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 10, 2014
    Likes Received:
    12,478
    Ai nghĩ TNG lên 24,25 mà KMR vẫn 8,5....tội nghiệp 10k KMR của em....
  8. Formula_1

    Formula_1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 22, 2014
    Likes Received:
    1,564
    KMR đang bị đè đó.

    Múc khẩn đi.

    Cất tủ 2 tháng sau có mà nhòe.

    =))=))=))=))=))=))
    hehehe1234 and tranthaibinh like this.
  9. hehehe1234

    hehehe1234 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 22, 2014
    Likes Received:
    265
    TCM và TNG chạy mạnh, KMR sao mà đứng yên được ^^
  10. choadan38

    choadan38 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 2, 2014
    Likes Received:
    115

Share This Page