1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Bỏ 32 tỷ mời Nick về, HSG phi ầm ầm.. TS anh Phước Vũ tăng 170 tỷ

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi calonhaycabe, 24/05/2013.

98 người đang online, trong đó có 39 thành viên. 05:14 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 518 lượt đọc và 5 bài trả lời
  1. calonhaycabe

    calonhaycabe Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/08/2010
    Đã được thích:
    0
  2. nthuhuyen999

    nthuhuyen999 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/05/2013
    Đã được thích:
    0
    Khỏi giống chị Diệu Hiền những năm về trước không? trong các cuộc đấu giá để làm từ thiện chị Diệu Hiền sẵn sàng tham gia và vung tiền không tiếc tay, nhưng ngay trong ngày nay thì sao chị ấy phá sản để lại những khoản nợ nợ xấu khổng lồ mà SHB đang còng lưng gồng gánh đấy[r24)]
  3. calonhaycabe

    calonhaycabe Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/08/2010
    Đã được thích:
    0
    Không dám nói trước điều gì, nhưng mình thấy trước mắt đã có 2 cái lợi: thứ nhất thương hiệu Hoa Sen được PR rất mạnh, đặc biệt có bài phê phán 32 tỷ bỏ vào là lãng phí... 2 là niềm tin tăng, thể hiện ở giá CP HSG tăng mạnh trong 4 ngày. Có cảm giác rằng bác Phước Vũ đã đi đúng hướng
  4. LuckyLuckeVNT

    LuckyLuckeVNT Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/04/2010
    Đã được thích:
    838
    32 tỏi là tiền thật bỏ ra, còn 170 hay 1700 tỏi chỉ là ảo thôi khi nào tất toán ra xèng thì mới nói được, vớ vẩn nó đạp sàn cho 3 phiên thì lại xoắn hết cả chym...;));));))
  5. calonhaycabe

    calonhaycabe Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/08/2010
    Đã được thích:
    0
    Chuẩn Bro ợ, nhưng mà thế vẫn còn ngon chán, ước chả đc :)):)):))
  6. lenxuongindex

    lenxuongindex Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/07/2011
    Đã được thích:
    2.130
    KHi tất cả cùng hô hào cô rphiếu quá tốt là lúc liệu hồn
    Hôm nay âm thầm múc PGD , con hàng cực đểo đã chốt danh sách
    Chuyện gì xẩy ra sau 1 tháng

Chia sẻ trang này