Bọn vietnamnet lai sủa rồi.

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by khanhlinh06, Mar 12, 2008.

2726 người đang online, trong đó có 1090 thành viên. 15:47 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. khanhlinh06

    khanhlinh06 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Oct 14, 2007
    Likes Received:
    0
    Bọn vietnamnet lai sủa rồi.

    "Đừng quá kỳ vọng vào SCIC"
    Láo quá, bọn này ********* quá.
  2. viki

    viki Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Nov 3, 2004
    Likes Received:
    0

    Nó nói đúng đấy. Ông cứ tin SCIC đi rồi có ngày ra đường bán bánh mỳ. Từ trước đến giờ các bố " đầy tớ của dân" bơm vá nhiều rồi, và bà con cũng nghe theo lỗ chổng vó lên kìa. Hãy tỉnh táo để còn bíết đường mà chạy.
  3. TrendVsTrap

    TrendVsTrap Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Dec 19, 2007
    Likes Received:
    0
    CẬP NHẬT: 12-03-2008 14:40:26 (GMT+7)

    Tin thêm về kế hoạch mở tài khoản của SCIC

    [​IMG]

    Minh Đức


    SCIC sẽ mở thêm tài khoản tại một số công ty chứng khoán theo chấp thuận của Bộ Tài chính.

    Kế hoạch này, theo Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC), là để tránh rủi ro về thông tin khi giao dịch tại duy nhất một công ty chứng khoán.

    Trong phiên giao dịch ngày 12/3, SCIC đã căn cứ vào báo cáo giải chấp của các công ty chứng khoán và ngân hàng gửi cho Ủy ban Chứng khoán Nhà nước để lựa chọn mua thỏa thuận một số mã chứng khoán theo quy định của pháp luật.

    Việc SCIC mua vào chứng khoán trong danh mục giải tỏa cầm cố của các công ty chứng khoán và ngân hàng thương mại nói trên sẽ góp phần hạn chế nguồn cung trên thị trường trong thời gian tới.

    Nguồn : VNeconomy

    -----------------------

    SCIC đang đánh ngay vào sào huyệt quân địch
  4. muadong2003

    muadong2003 Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Apr 17, 2007
    Likes Received:
    0
    các bác cho em hỏi, các đợt IPO sắp tới nếu TT lên thằng nào được, thằng nào mất ; Có phải là NN được lờ đờ mất Ko? vậy các bác lờ đờ muốn TT lên hay xuống
  5. hanhcot

    hanhcot Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 13, 2006
    Likes Received:
    6,554
    Hôm qua thị trường tèo một chút mà diễn đàn đã ken đầy bọn chim lợn hô hào khẳng định xu hướng. Sáng nay trắng mắt ra. Chả có lý do gì thì mượn tạm CK thế giới để sủa vài câu nếu nó xuống. Tớ biết rất rõ vài quỹ chưa kịp giải ngân do nhận định sai tình hình, điển hình là quỹ do loicu quản lý, chắc tý nữa sẽ có chim lơn huhu, vothuong... vào đây tiếp ứng.
    Còn cái bọn Vietnamnet thì nói làm gì. Nhìn bọn nó phân tích mà thấy tởm, đến mấy giảng viên của Học viện Báo chí còn thắc mắc " Ngày xưa thầy có dậy nó nói như thế bao giờ đâu".
    Mà các pác chưa biết, cách đây 2 năm, bọn Vietnamnet này đã từng bị đóng cửa 1 tháng do xuyên tạc chủ trương đó!!!
  6. khanhlinh06

    khanhlinh06 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Oct 14, 2007
    Likes Received:
    0
    Mất lòng tin là mất tất cả. Không có lòng tin sao chơi được chứng.
    "Phò suy hay hơn phò thịnh"
  7. hondon

    hondon Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Feb 11, 2007
    Likes Received:
    0
    Bác tác giả bài báo này nói lạ thật, dân CK ko tin vào CP, SCIC, HSBC và các chuyên gia CK thì còn tin vào ai, hay là tin vào bác, 1 người mà dân CK chả biết là ai. Thật nực cười
  8. khanhlinh06

    khanhlinh06 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Oct 14, 2007
    Likes Received:
    0
    Đây là lần thứ 2 bọn vietnamnet đi ngược lại mong muốn của các nhà đầu tư và cp. Có thể ghép vào tội cố tình.
    Đề nghị cp phải kiểm soát các bài báo có nội dung tiêu cực trong tình hình hiện nay.
  9. ckhaiphong

    ckhaiphong Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jan 4, 2008
    Likes Received:
    0

    Vnn nói cho có thôi, nó vốn chẳng có gì nói mà.
    mấy thằng con nít tập tuẹ nói chưa sõi đã được "nâng cấp" làm "chiên dza" xong rồi phán thánh phán tướng..
    kệ mịa nó.
  10. quenoi

    quenoi Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Mar 26, 2007
    Likes Received:
    0
    bọn này toàn nói kiểu vuốt đuôi, trình thấp còn thích bon chen quá thể. Bực mình làm gì cho phí

Share This Page