Box 319 hình toàn thấy người cao nhưng không có thủ thì phải???

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by dautubaiban, Jun 26, 2008.

11202 người đang online, trong đó có 889 thành viên. 16:57 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. dautubaiban

    dautubaiban Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Feb 18, 2008
    Likes Received:
    0
    Box 319 hình toàn thấy người cao nhưng không có thủ thì phải???

    Thị trường ngày hôm nay phải nói rất may mắn là test đáy đã thành công rực rỡ sao gọi là Uptrend nhỉ.Cấp độ giảm ngày xưa là 5 đến 7 phiên rồi tăng từ 1 đến 2 phiên,bây giờ sẽ thay lại là giảm từ 4 đến 6 phiên rồi tăng từ 2 đến 3 phiên gọi là đi ngang sao lại gọi là thị trường sẽ đi lên liên tục không có phiên điều chỉnh nhỉ???????????

    Hãy xem xét và tập trung nghiên cứu chớ trở thành đàn linh dương chỉ biết gặm cỏ ngon lành rồi để sư tử ăn thịt lại gọi là rủi ro thị trường.
  2. tenkhonghay

    tenkhonghay Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jan 27, 2004
    Likes Received:
    0
    Bác ăn nói lại đi, bác nick cũ là gì, sao o dùng nick cũ mà post, nói chuyện thẳng thắn cái nào?? Bác sử dụng kích tướng đó àh??
  3. dautubaiban

    dautubaiban Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Feb 18, 2008
    Likes Received:
    0
    Nói tóm lại ngày mai(27/06) sẽ có vài sự kiện và xấu lắm đến thứ 3 sẽ có điều chỉnh đợt này lên ăn sóng nhỏ mà thôi hiện thực hóa lợi nhuận thời điểm này (từ 26 đến 30/06) là hợp lý nhất.Đừng kỳ vọng rằng nó sẽ lên liên tục đến 500 (từ 26 đến 30/6).Hãy tự suy nghĩ rồi quyết định.

Share This Page