1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Bùmmmmm!! "VNM" sẽ làm nổ banh sàn chứng khoán Việt Nam.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Ank4n, 06/08/2012.

673 người đang online, trong đó có 269 thành viên. 20:47 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 3301 lượt đọc và 39 bài trả lời
  1. Elliott

    Elliott Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/01/2011
    Đã được thích:
    19
    Uh. mình theo đuổi trường phái đầu tư giá trị. Tìm cty tiềm năng nhất, chiếm ưu thế nhất trong ngành và đang được định giá thấp hơn giá trị nội tại của doanh nghiệp. Mua và nắm giữ.
    Vừa nhàn, vừa hiệu quả, vừa không cẳng thẳng mệt người với những cơn sóng thị phi mà dân đầu cơ: Hút - Nén - Nổ - Xả mỗi ngày. :)>-
  2. Ank4n

    Ank4n Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    25/04/2011
    Đã được thích:
    1
    3 Năm sau quy mô tăng gấp đôi hả bác.:))
  3. Ank4n

    Ank4n Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    25/04/2011
    Đã được thích:
    1
    Thế là em bây giờ em sẽ tập trung vào DPM bác thấy sao
  4. Elliott

    Elliott Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/01/2011
    Đã được thích:
    19
    60% TK là VNM ;))
    DPM đẹp, nhưng vẫn chưa có duyên để khớp lệnh em nó.
  5. Elliott

    Elliott Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/01/2011
    Đã được thích:
    19
    Cái này hơi khó để khuyên. Tùy duyên bác ạ. Lại còn tùy phong cách đầu tư và thời gian HOLD hàng trong bao lâu nữa. Mình thì mình vẫn kết VNM hơn DPM và thể hiện ở hành động là TK của mình có 60% là VNM chứ chưa có DPM.
    Đơn giản 1 điều là tại sao bao nhiêu cái đầu xừng xỏ của quỹ ngoại nó đều BUY and HOLD sạch room VNM mà ko chịu nhả ra ;)). Theo voi nhặt bã mía thôi ;))
  6. Boeing01

    Boeing01 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2008
    Đã được thích:
    131
    Con DPM là con ổn cả về cơ bản lẫn đầu cơ
    Nhưng vướng nhất là thằng củ chuối PVN. Nó thích cho lãi là nó để nó không thích là nó cho hết sang làm tư thiện với lại lập quỹ này quỹ kia
    Khi nào PVN thoái vốn thì lúc đó xúc em này thật lực
  7. Ank4n

    Ank4n Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    25/04/2011
    Đã được thích:
    1
    Em theo bác, theo thời gian em đồng ý VNM sẽ tiếp tục tăng, như bác nói VNM không phải con trần vài phiên rồi sàn vài phiên em cũng mong là như vậy, sàn ngay lúc này thì không hay lắm,
  8. Elliott

    Elliott Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/01/2011
    Đã được thích:
    19
    Sau một hồi cm tôi lại làm chủ top thay đổi tư tưởng thể hiện trong topic thế này thì chết ;))
  9. Ank4n

    Ank4n Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    25/04/2011
    Đã được thích:
    1
    VNM tăng có lợi cho bác tk bác 60% VNM mà, thật ra không có gì thay đổi bác à, cơ bản VNM sẽ tăng trong dài hạn, nhưng ae đu trần VNM như 3 ngày vừa rồi đến lúc nhận ra tiền rút hết đua nhau mà bán, thì lại kéo thị trường đi xuống chẳng hay ho gì cả.

  10. stocku70

    stocku70 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/05/2010
    Đã được thích:
    0
    Ban noi VNM pha nat thi truong nay la ban cang khang dinh minh chua bao gio hieu biet ve cp nay. Nhung cp nhu BVH, MSN, VIC la nhung cp tung la tru de giu chi so. Con hang tram cp lom tren 2 san moi la nhung cp pha nat thi truong nay day. VNM chi van dong theo gia tri thuc tai cua no thoi.

Chia sẻ trang này