1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

C32 EPS năm 2016 10k giá lên 80 không ???????

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by buingoc14, Mar 7, 2016.

98 người đang online, trong đó có 39 thành viên. 05:13 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. chinhbac

    chinhbac Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 23, 2010
    Likes Received:
    2,330
    Giật thêm vài phát nữa là có giá 6x
  2. KBTCV20

    KBTCV20 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 27, 2007
    Likes Received:
    329
    C32 suốt từ Tết cứ giao dịch kiểu này đấy. Cứ làng nhàng đi ngang, giật 1 phát rồi lại đi ngang. Ai không kiên nhẫn dễ mất hàng lắm. Nhưng lại rất dễ đánh nếu để ý nhịp của nó. Cứ vài hôm đi ngang là dành tiền mua Vọt lại bán số vừa mua thêm ra. Cơ cấu danh mục vẫn vậy. Lướt để giảm giá vốn cũng không phải là tệ.
    chinhbac likes this.
  3. maninpaper

    maninpaper Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 6, 2009
    Likes Received:
    616
    Các cụ chạy sạch rồi à? Con này lình xình lắm, không chơi kiểu T+ được đâu.
    chinhbac likes this.
  4. chinhbac

    chinhbac Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 23, 2010
    Likes Received:
    2,330
    C32 mà lướt lát như là hàng chợ thì phí của giời!
    8x cuối năm nay, các bác cứ kê cao gối mà hưởng thụ.
    ditruocmotbuoc likes this.
  5. ditruocmotbuoc

    ditruocmotbuoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 24, 2010
    Likes Received:
    22,719
    mã này đỏ thì nhanh chóng xúc, năm nay chơi hàng cơ bản như C32 là an toàn
    chinhbac likes this.
  6. DownTrend

    DownTrend Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 10, 2014
    Likes Received:
    1,205
    Múc C32 mà còn tính lướt thì bán khẩn cấp cho nhẹ tàu.
  7. chinhbac

    chinhbac Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 23, 2010
    Likes Received:
    2,330
    Cổ phiếu này ko dành cho dân lướt sóng vì vậy cứ có ý định ngắn hạn thì nên out ngay.
    Tích tắc tích rồi giật vài phát là có giá 8x.
    --- Gộp bài viết, Mar 16, 2016, Bài cũ: Mar 16, 2016 ---
    EPS năm nay từ 12k~14k là chắc chắn.
    Lợi nhuận gộp từ quý 4/2015 đã đạt trên 40tỷ, bắt đầu từ đầu năm 2016 giá đã đã tăng thêm 5% do đấy biên lợi nhuận gộp sẽ tăng mạnh hơn. Mỗi quý sẽ mang về từ 40tỷ đến 45tỷ lợi nhuận ròng cho C32.
    buingoc14 đã loan bài này
  8. cuong mondeo

    cuong mondeo Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Dec 19, 2013
    Likes Received:
    1,237
    giá đỏ cứ túc tắc nhập thôi, hàng quá ngon
    --- Gộp bài viết, Mar 22, 2016, Bài cũ: Mar 22, 2016 ---
    Tháng 5 này lại ăn 12% cổ tức ngon quá
  9. Sinhratubao

    Sinhratubao Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 26, 2011
    Likes Received:
    2,706
    C32 mà bán giờ thì ngớ ngẩn thật.
  10. maninpaper

    maninpaper Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 6, 2009
    Likes Received:
    616
    Chắc mấy bố bán khống đấy mà. Bữa nào bị lật kèo thì tha hô cover hàng.

Share This Page