1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Các bác có ai cùng chia sẽ

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by khachsan6868, Sep 25, 2012.

203 người đang online, trong đó có 81 thành viên. 00:53 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. khachsan6868

    khachsan6868 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 19, 2010
    Likes Received:
    81
    Năm 1996, năm đầu tiên mình đi làm cho tụi ngân hàng nước ngoài, mức lương 300 USD tháng tương đương là 3.3 triệu, vàng lúc ấy là khoảng 5.5 triệu lượng, tính ra một tháng lương tương gần 6 chỉ, bây giờ có bạn nào mới ra trường làm lương 6 chỉ tháng o nhỉ, nghĩ lại lạm phát ở mình hơi bị kinh nhỉ
  2. duongteo

    duongteo Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 29, 2009
    Likes Received:
    462
    Hồi em mới ra trường xem tivi thấy chương trình giao lưu thủ khoa gì đấy, có chú thủ khoa nói chỉ cần lương tháng 3 triệu là yên tâm nghiên cứu khoa học :((:((:((
  3. phucnd3001

    phucnd3001 Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Aug 28, 2012
    Likes Received:
    0
    Năm 96 tầm 35 triệu (# 7 cây vàng) mua được con Ware, bây giờ cầm 7 cây mua trên 2 con SH.
    Đừng thấy người ta đi Ware mà xem thường nhé!=))=))
  4. ThanhBMW

    ThanhBMW Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 18, 2006
    Likes Received:
    1,472
    Hồi đó người dân mua xe máy bị chặt đẹp, chém ngọt
    Chính sách quota hạn ngạch tạo ra đặc quyền đặc lợi, lợi ích nhóm đút túi. Tạo ra ngành công nghiệp ô tô xe máy khoẻ mạnh và vững chắc như ngày hôm nay. Xe máy ô tô thì đầy đường đầy nhà, tắc đuờng liên miên và con ốc vít cũng làm không ra trò.
    Thằng choá nào nghĩ ra cái chính sách mất dậy này nhể ? [r23)]
  5. cophieuviet

    cophieuviet Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 19, 2008
    Likes Received:
    15,934
    Cũng đúng thôi
    Năm 1996 lương tối thiểu là 210.000 đồng, cao bao nhiêu cũng ko đánh thuế
    Giờ lowng tối thiểu 2 triệu, 7 triệu đã bị xem xét chui vào rọ
  6. gongrom

    gongrom Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 5, 2010
    Likes Received:
    1,565
    16 năm vàng tăng 8.5 lần, có phải bình quân là 50%/năm?
    Siêu LN!
  7. ChienBinhJeep

    ChienBinhJeep Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Mar 1, 2010
    Likes Received:
    23,627
    so với vàng ko ổn đâu.
    sao lúc đó cái xe Cub 81 70cc giá tận 4 cây vàng.
  8. gocanda

    gocanda Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Dec 23, 2010
    Likes Received:
    23
    Giờ lương thấp lắm. Anh Cường đô là lương có loanh quanh 3 triệu thôi.
  9. stockking

    stockking Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 4, 2010
    Likes Received:
    433
    lương tàu ngấm so được [:D]
  10. 11Pm.11.1.11

    11Pm.11.1.11 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 11, 2011
    Likes Received:
    84
    bác lớn tuổi thế cơ à, năm ấy em mới tập tễnh bước vào bách khoa sài gòn làm chú tân sinh viên :))

Share This Page