1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

cần phím hàng !!!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi aduy, 19/07/2012.

228 người đang online, trong đó có 91 thành viên. 00:48 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 9709 lượt đọc và 115 bài trả lời
  1. aduy

    aduy Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/04/2010
    Đã được thích:
    1.908
    danh mục này khả năng có hsg vượt đỉnh mới đi nóng được nhưng lực của nó bây jo khó tăng nóng ngay :-?:-?:-? bác xem có mã nào ngon hơn ko ???
  2. bullist

    bullist Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/04/2010
    Đã được thích:
    40.534
    Hóng hớt là có em trai chủ tịch MASAN vào chân HDQT...Tây gom ác liệt...Vay nợ Techcombank nhiều nên có khi nó phải nhảy vào hỗ trợ:))
    HSG sao rồi bác? Chắc là k giữ nữa à?
  3. aduy

    aduy Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/04/2010
    Đã được thích:
    1.908
    thanks bác --- vne nay xả một cục thế hơi căng --- ptc thì lái vào làm hội đồng quản trị rùi khả năng xem xét được [:D][:D][:D]
  4. breakfocus

    breakfocus Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/12/2009
    Đã được thích:
    525
    Hàng mini chú Duy nghía thử con NTB đê

    Anh nghe ae nói nhà Trầm B gom khá nhiều đấy
  5. broker_vn77

    broker_vn77 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/02/2007
    Đã được thích:
    0
    theo quan điểm của tớ nhé:
    - cơ bản tốt, kinh doanh có lãi, ko lỗ
    - giá đã giảm quá sâu
    - đi lên từ vùng đáy
    - có sức hút, nhạy với TT
    - lái
    .....
    thì tầm này chọn mấy mã VIS, AVF, PTC, vừa an toàn, vừa có thể chạy xa :-bd
  6. sdssg

    sdssg Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/08/2004
    Đã được thích:
    982
  7. cdoivanthe

    cdoivanthe Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/03/2008
    Đã được thích:
    4.990
    Đợt tới TT sẽ phân hóa. Các mã cơ bản và LN sẽ thể hiện sức mạnh [r2)][r2)][r2)]
  8. anhthn

    anhthn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/01/2011
    Đã được thích:
    20
    chốt lại là mã nào thì phím anh với Duy ơi[r2)]
  9. hungub

    hungub Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/03/2010
    Đã được thích:
    19
    Nỡm.:)):)):))[r32)]
  10. vothagdau

    vothagdau Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/01/2011
    Đã được thích:
    0

Chia sẻ trang này