1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

-----------Cảnh báo cho những ai có ý định mua FIT------

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi redbull2010, 09/04/2015.

798 người đang online, trong đó có 319 thành viên. 21:55 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1376 lượt đọc và 17 bài trả lời
  1. redbull2010

    redbull2010 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/02/2010
    Đã được thích:
    908
    Mặc dù công bố lợi nhuận quý 1 khả quan, nếu 4 quý mà như vậy thì EPS cả năm của fit trên 5k.
    Nhưng tại sao tin tốt ra mà giá cổ phiểu lại giảm dần đều?????
    có phải đây là âm mưu để tay to thoát hàng. qua theo dõi nhận thấy chỉ chặn giá ko mua lên và lệnh tăng ra thì toàn những lệnh lớn.
    do vậy những ai đang có ý định làm cổ đông của fit hãy stop ngay.
    adamtien86 thích bài này.
  2. tranding78

    tranding78 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    28/08/2014
    Đã được thích:
    9.726
    vì chuẩn bị phát hành 89tr cổ phiếu bằng mệnh giá nên bác có dám mua ko? giống HAI, FLC, KLF vậy
  3. redbull2010

    redbull2010 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/02/2010
    Đã được thích:
    908
    Hãy đứng ngoài để tay to kẹp bi luôn
    --- Gộp bài viết, 09/04/2015, Bài cũ: 09/04/2015 ---
    Giá em nó sẽ rớt dần đều về 10 thôi.
    --- Gộp bài viết, 09/04/2015 ---
    Những ai có hàng hãy thoát ngay khi còn có thể.
  4. nguoituyetquoc

    nguoituyetquoc Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    17/05/2011
    Đã được thích:
    814
    Hôm nay đóng cửa > 17. Các anh duyệt rồi cụ ạ. Mua bây giờ, sau chốt bán giá có khi còn cao hơn.
  5. chuvoicon01

    chuvoicon01 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/03/2015
    Đã được thích:
    74
    ai lăn tăn thì bán thôi chuyển sang em khác. FLC các bác có thấy hiện tượng gì ko, giao dịch đến giờ hẻo nhỉ, đè tham chiếu để găm hàng chăng. chắc đang chờ 1 mồi lửa từ thị trường để cởi truồng luôn
  6. oracle_82

    oracle_82 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/03/2010
    Đã được thích:
    3.793
    FIT SX cái gì mà lãi lắm thế bác ơi.
  7. quangctsg

    quangctsg Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/04/2014
    Đã được thích:
    2.026
    năm nay nhiều mã phat hành giấy lộn quá trời
  8. tranding78

    tranding78 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    28/08/2014
    Đã được thích:
    9.726
    tội gì ko làm vì các bác nhiều tiền nên họ phát hành cổ phiếu cấn trừ nợ, lãi suất thấp và lại chia sẽ rủi ro cùng các bác. Nếu là em còn chia nhiều hơn nữa. gần 500 cty cổ phần hóa năm nay và 6 tỷ cổ phiếu phát hành năm ngoái. Vậy còn tiền đâu nữa mà đẩy lên được.
  9. DocViLai

    DocViLai Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    28/04/2014
    Đã được thích:
    4.210
    Xóc L giống FLC, KLF
  10. redbull2010

    redbull2010 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/02/2010
    Đã được thích:
    908
    Giờ chạy thì chỉ đc giá đỏ thoai nhá.

Chia sẻ trang này