1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Chart HNX - sự tương quan kỳ lạ với giai đoạn trước - lịch sử có lập lại ???

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Smart_Money_HSC, 13/07/2012.

131 người đang online, trong đó có 52 thành viên. 01:20 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 6860 lượt đọc và 91 bài trả lời
  1. mtkrin91

    mtkrin91 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/02/2012
    Đã được thích:
    857
    TT tăng hay giảm cần chờ tuần sau kiểm chứng, chỉ điều này thì đã rõ: dân SS, kẻ chết, người bị thương.
  2. Smart_Money_HSC

    Smart_Money_HSC Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/02/2012
    Đã được thích:
    903
    theo quan điểm cá nhânTôi thì tt chưa xác định rõ xu hướng tăng bền vững, chờ tín hiệu break kháng cự ngắn hạn mới có thể giải ngân dần được. Dự đoán của Tôi chỉ số 2 sàn sẽ đạp xuống 1 nhịp nữa ( khá sâu) sau đó mới hồi lên và tăng bền vững được.




  3. Smart_Money_HSC

    Smart_Money_HSC Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/02/2012
    Đã được thích:
    903
    giãm có 3 sóng ABC, trong sóng C khả năng hình thành 5 sóng giãm nhỏ . vậy phải hồi lên 2 nhịp đủ 5 sóng.


  4. Smart_Money_HSC

    Smart_Money_HSC Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/02/2012
    Đã được thích:
    903
    nếu trong tuần sau thị trường tăng mạnh bức phá kháng cự thì ổn. nếu lình xình thì khả năng hết tuần sau, bước vào tuần sau nữa sẽ đổ đèo.


  5. Smart_Money_HSC

    Smart_Money_HSC Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/02/2012
    Đã được thích:
    903
    dân SS ko phải họ chỉ sort rồi chờ cp giãm mà cơ cấu đâu bạn, họ có hàng sẵn họ đánh t0, t1, lợi thế hơn mình, mình mua thì phải t4 mới bán dc, còn họ vừa mua hàng tăng giá họ có thể bán được ngay, điều này cũng thấy qua những con trụ sàn HNX vừa tăng lên là bị bán ầm âm.



  6. Smart_Money_HSC

    Smart_Money_HSC Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/02/2012
    Đã được thích:
    903
    trong downtrend những đoạn nảy lên như thế chỉ là bulltrap. nếu đánh ko có kỷ luật sẽ phải trả giá cho những cú bulltrap đó, nên cá nhân Tôi ko chơi bắt đáy, nếu cầu mạnh thì bắt tầm 10% cho vui, chỉ giải ngân khi đã xác đĩnh rõ xu hướng ( thường phá trend hiện tại, cho xu hướng mới).


  7. Smart_Money_HSC

    Smart_Money_HSC Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/02/2012
    Đã được thích:
    903
    =D>

    đúng, cây nến nếu ai đọc được sẽ rất hay, nó ko phải chỉ phản ánh giá, mà ẩn sâu trong đó là tâm lý nhà đầu tư, cũng là tâm lý chung trên thị trường thời điểm đó, nhìn tâm lý để đoán thị trường thời gian tới sẽ đi như hướng nào, và chiến lược của mình thế nào cho phù hợp.

  8. Smart_Money_HSC

    Smart_Money_HSC Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/02/2012
    Đã được thích:
    903
    [r2)][r2)]

  9. dautumydinh

    dautumydinh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/05/2010
    Đã được thích:
    131
    Cho sinh động thêm để các cầm tiền yên tâm chưa vội.
    P/E trên sàn giao dịch HoSE tăng từ mức 7,21 chốt phiên 30/12/2011, lên mức 10,58 chốt phiên 13/7/2012 => P/E tăng 52% vs đầu năm.

    [​IMG]

    Mức tăng này rất nguy hiểm, bởi giá cổ phiếu (P: price) trên HoSE đã tăng trung bình 22% tính từ đầu năm, trong khi lợi nhuận trung bình (EPS: earning per share) của các doanh nghiệp niêm yết trên HoSE lại giảm 26% => Doanh nghiệp khó khăn hơn hẳn nhưng giá cổ phiếu lại tăng mạnh.

    Mức giảm lợi nhuận 26% là tính lợi nhuận của quý I. Lợi nhuận quý II được đại đa số tin là tệ hơn quý I nhiều.

    Nhiều bạn đang vin vào niềm tin là tương lai sẽ sáng sủa hơn. Đó là một khả năng đặc sản của loài người, luôn tin vào tương lai sẽ tốt đẹp hơn hiện tại. Niềm tin này theo các bạn nhiều năm qua, và giờ nó vẫn chưa thành hiện thực.

    Việc kỳ vọng lợi nhuận ở mức cao >30% khi mua cổ phiếu trong năm 2012 nên được kiềm chế tối đa. Chấp nhận mua cp với những khoản đầu tư nhỏ (5-20% lượng tiền mặt các bạn có) với mức lợi nhuận khiêm tốn ~10% là hành động phù hợp trong 6 tháng cuối năm.
  10. namsieunhan1988

    namsieunhan1988 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/01/2011
    Đã được thích:
    798
    bác này lại coppy ngay bài anh Trọc vừa bán cổ hôm qua

Chia sẻ trang này