1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Chiếc vé máy bay được đặt trước, cùng với lời căn dặn của Bố!

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by HongNhat.vn, Jun 20, 2012.

583 người đang online, trong đó có 233 thành viên. 19:49 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. HongNhat.vn

    HongNhat.vn Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jun 8, 2012
    Likes Received:
    0
    Ông bố TAC đã lên máy bay trong cuộc hành trình CE bất tận.

    Có một thông tin được rò rỉ từ một vệ sĩ của ông TAC là trước khi lên máy bay, Ông ta đã đặt một chiếc vé cho đứa con cưng của mình VPK cùng một lời căn dặn: "Hãy theo đuổi sự tinh tú, thành công sẽ theo đuổi con"

    Các bạn còn chờ gì nữa?, hãy suy ngẫm và hành động theo lời căn dặn của Ông bố TAC nhé.
    =D>
  2. nguyenvu250279

    nguyenvu250279 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 8, 2010
    Likes Received:
    28
    =))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))
  3. antiSTB

    antiSTB Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Mar 30, 2007
    Likes Received:
    2
    bỏ avatar ra

    suốt ngày gặp gái mại râm
  4. AUDI88

    AUDI88 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 16, 2011
    Likes Received:
    1,350
    hành khách chú ý, máy bay đang đi vào vùng nguy hiểm, dù có hạn, đề nghị hành khách xếp hàng lấy dù trật tự
    P/S: Thông báo khẩn cấp, cơ trưởng đã lấy 1 chiếc dù và nhảy rồi, ai biết lái máy bay lập tức lên buồng lái ngay
  5. HongNhat.vn

    HongNhat.vn Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jun 8, 2012
    Likes Received:
    0
    Thám tử tư của chúng tôi vừa thông báo, sau khi chia tay người mẹ nuôi VNM, đưa con giàu tình người VPK vẫn đang bịn rịn, lưu luyến trước khi đi xa.

    Một đằng là lời nhắn nhủ của bố, một đằng là tình cảm của mình với người mẹ nuôi, đứa con cưng VPK sẽ chọn giải pháp thế nào cho tròn vẹn đôi đường? -

    Các bạn cùng chờ các thông tin từ thám tử của chúng tôi trong thời gian tới.~X
  6. HongNhat.vn

    HongNhat.vn Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jun 8, 2012
    Likes Received:
    0
    Vào lúc tối nay, thám tử của chúng tôi đã thấy đứa con cưng VPK dọn dẹp hành lý để chuẩn bị lên đường theo tiếng gọi của cha, nhưng trong tâm trạng của anh vẫn còn nặng tình người, anh thẫn thờ nghĩ về người mẹ nuôi VNM của mình. "Nếu mình bỏ đi lúc này thì thiên hạ sẽ cười mẹ mình, bao nhiêu năm nuôi dưỡng lại không giữ được con"

    Vậy khi nào đứa con cưng VPK có quyết định cuối cùng và dùng đến chiếc vé mà bố TAC đã đặt sẵn? Các bạn tiếp tục chờ tin từ thám tử của chúng tôi.
  7. Vanga

    Vanga Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 14, 2011
    Likes Received:
    11,952
    kha khà
  8. vuadauco

    vuadauco Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Apr 24, 2011
    Likes Received:
    19
    đang ở phi trường rồi =))
  9. HongNhat.vn

    HongNhat.vn Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jun 8, 2012
    Likes Received:
    0
    Thưa các bạn, trong tay tôi đang có đoạn băng ghi âm của cậu con cưng VPK mà thám tử của chúng tôi vừa gửi về qua đường internet tốc độ cao. Đoạn băng ghi âm lại những lời độc thoại của VPK khi anh đang ở trong phòng một mình. Để kịp thời đưa tin tới các bạn, chúng tôi đã trích lược lại một số nội dung chính phản ánh tâm trạng của VPK lúc này:

    "Mẹ VNM sao lại bán con đi?, thôi mình cũng chẳng trách mẹ vì chắc rằng mẹ có "nỗi khổ" riêng mà không muốn nói ra. Con vẫn nhớ những tình cảm thiêng liêng mà mẹ vẫn dành cho con, đó là những ngày được uống sữa tươi no nê, và đặc biệt hơn nữa là những bữa ăn sáng bằng bánh mì chấm sữa ông thọ đậm đặc có đường của mẹ."

    "Con không đành lòng bỏ mẹ mà đi trong lúc này, nếu con đi thì người đời sẽ nghĩ sao? chắc chắn rằng sẽ có các lời đồn đại không tốt về mẹ, về các "nỗi khổ" mà mẹ đã phải chịu đựng khi bán con cho người khác".

    "Bố TAC, bố đã cho con sự nghiệp, bố như một sợi chỉ đỏ xuyên suốt cuộc đời con, bố như mặt trời chiếu sáng dẫn đường cho con khi trưởng thành, làm sao con lại có thể từ chối chiếc vé mà bố đã đặt sẵn cho con".

    "Nếu mình không đi theo bố TAC thì biết trả lời sao với các Fans hâm mộ, những người đã ủng hộ mình trong suốt thời gian qua, những người đã đóng góp không ít công sức trong sự nghiệp của mình"


    "Biết làm sao bây giờ?"

    Vâng. "biết làm sao bây giờ" là câu kết thúc trong đoạn độc thoại của VPK cũng nói lên toàn bộ tâm trạng "Bâng khuâng đứng giữa hai dòng nước" của mình. Chúng tôi tin rằng, chắc thời gian không lâu nữa, khi dư luận về người mẹ VNM chìm xuống thì cũng là lúc đứa con cưng VPK bất thình lình và âm thầm lặng lẽ đi theo tiếng gọi của người bố trong sự vui sướng đến ngỡ ngàng của các fans hâm mộ và sự nuối tiếc đến tột cùng của những người đã thờ ơ với anh ta.

    Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa những tin nóng hổi nhất về VPK khi có được từ thám tử của mình.
  10. SAILORHP

    SAILORHP Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 28, 2012
    Likes Received:
    62
    Vote cho thủ thớt chắc ngày xưa trượt đại học văn hóa..khoa văn...

Share This Page