1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

chiều nay đánh lên => xác nhận xu thế up!!!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi GL1368, 13/06/2012.

443 người đang online, trong đó có 177 thành viên. 07:45 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 5322 lượt đọc và 117 bài trả lời
  1. GL1368

    GL1368 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/01/2011
    Đã được thích:
    94
    phía trước là bầu trời
  2. GL1368

    GL1368 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/01/2011
    Đã được thích:
    94
    ASM - Thiên đường đang gọi tên em
    [​IMG]
  3. GL1368

    GL1368 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/01/2011
    Đã được thích:
    94
    tại sao lại không???
    múc và chờ đợi[r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]
  4. GL1368

    GL1368 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/01/2011
    Đã được thích:
    94
    thị trường chỉ cần tăng từ 3-5 điểm là đẹp.
  5. GL1368

    GL1368 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/01/2011
    Đã được thích:
    94
    SSI: Công bố đã kết nối trực tiếp đến hai mạng Bloomberg và Reuters
    (NDHMoney) Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn (mã SSI - HOSE) vừa chính thức công bố về việc kết nối trực tiếp được đến hai mạng Bloomberg và Reuters.


    Ảnh minh họa
    Với hệ thống mới này, các tổ chức tài chính toàn cầu có kết nối đến hai mạng này có thể đặt lệnh trực tiếp đến SSI. Khách hàng có thể chủ động tự hủy/sửa lệnh trực tiếp trên hệ thống, mà không cần thông qua các bước gián tiếp qua môi giới như trước đây.

    Lệnh của khách hàng sẽ được tự động quản lý đảm bảo tuân thủ các quy định giao dịch và gửi vào các sàn giao dịch với sự can thiệp tối thiểu của con người, đảm bảo tốc độ nhanh, hiệu quả và giảm thiểu rủi ro. Kết quả khớp lệnh cũng sẽ được gửi về khách hàng theo thời gian thực và hoàn toàn tự động, qua đó hỗ trợ khách hàng quản lý lệnh đặt hiệu quả hơn.

    Ngoài ra, hệ thống mới này có thể cung cấp thêm cho khách hàng tổ chức các cách thức giao dịch nhanh gọn, và tự động. Như vậy, sau một thời gian phát triển, thử nghiệm và vượt các kỳ sát hạch, trên thị trường chứng khoán nội địa, SSI hiện đang là công ty chứng khoán duy nhất đưa vào vận hành thành công hệ thống kết nối trực tiếp đến cả hai mạng Bloomberg – Reuters.


    Huyền Thương - NDHMoney
  6. GL1368

    GL1368 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/01/2011
    Đã được thích:
    94
    chẳng có gì phải xoắn cả!!!
    thị trường hôm nay em còn mừng là khác.
    em rất sợ kịch bản hôm nay tăng trên 5 điểm
    Bây giờ thì ok đi nhậu tẹt ga[r2)][r2)][r2)]
  7. GL1368

    GL1368 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/01/2011
    Đã được thích:
    94
    Bất động sản nhận lực đỡ từ lãi suất


    Cho đến hết quý I/2012, thị trường bất động sản vẫn khá trầm lắng và hầu như rất ít dự án được tung ra.
    Thế nhưng, kể từ quý II, sau những thông tin nới van tín dụng đối với bất động sản như lãi suất giảm dần (hiện nay lãi suất huy động đã xuống mức 9% và lãi suất cho vay về mức 13%) thị trường bất động sản đã bắt đầu có những chuyển biến tích cực.
    Một số dự án khác đã chào bán trở lại, kèm theo đó là thông tin ngân hàng đồng ý tài trợ cho khách mua căn hộ. Dự án The Flemington do Công ty Bảo Gia, một tập đoàn của Đài Loan làm chủ đầu tư là một ví dụ. Hiện chủ đầu tư dự án này đang hợp tác với Ngân hàng Quân đội (MB Bank) đưa ra chương trình bán nhà trả góp ưu đãi với lãi suất 0% cho 12 tháng đầu tiên với mức tài trợ vốn lên đến 70% giá trị căn hộ.

    Cụ thể, theo chủ đầu tư, chương trình này giúp khách hàng chỉ cần trả trước 30% (khoảng từ một tỷ đồng một căn hộ) đã được nhận nhà, cùng chủ quyền nhà (sổ hồng) mà không cần trả tiền lãi vay cho 12 tháng đầu tiên. Chương trình áp dụng cho các căn hộ được ký hợp đồng mua bán trước 30/6 hoặc 30 căn đầu tiên tùy theo điều kiện nào đến trước (khách hàng phải thỏa mãn các yêu cầu tín dụng của MB Bank).

    Theo nhiều chuyên gia bất động sản, khách hàng mua chung cư dường như đang bị khủng hoảng niềm tin do việc mua bán nhà trên giấy gây ra, nên hiện tại họ chỉ chọn những dự án đã hoàn thiện, có thể kiểm chứng được chất lượng để mua. Sự thật này đã được kiểm chứng qua câu chuyện bán hàng của dự án The Flemington.




    Thực tế, mặc dù trong thời gian khó khăn nhất của bất động sản nhưng thời gian vừa qua, The Flemington vẫn liên tục nhận được sự quan tâm của thị trường với 5-6 giao dịch thành công trong 1 tuần. Cú ngược dòng ngoạn mục của The Flemington có thể được xem là kết quả của triết lý đầu tư “xây xong mới bán” của tập đoàn Bảo Gia.

    “Mặc dù là một thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực xây dựng và đầu tư bất động sản tại Đài Loan và một số nước châu Á khác như Malaysia, Úc, Trung Quốc… nhưng tại Việt Nam, Bảo Gia vẫn còn là một thương hiệu rất mới. Vì vậy, quyết định chào bán The Flemington khi đã hoàn thiện ngoài mục tiêu tạo dựng một thương hiệu chất lượng tại thị trường này, chúng tôi còn muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đã hoàn thiện với chất lượng được chứng thực để họ có thể hoàn toàn an tâm với lựa chọn của mình”, đại diện công ty Bảo Gia giải thích.

    The Flemington, tọa lạc tại vị trí trung tâm Quận 11, mặt tiền đường Lê Đại Hành và góc đường 3/2. Đây là dự án đã hoàn thành công trình và đi vào hoạt động với đầy đủ các tiện ích sống hàng ngày như TTM Parkson, Ngân hàng, Trường Học, Siêu Thị, Nhà Hàng, Café . Đặc biệt The Flemington là dự án đầu tiên có sổ hồng ngay lập tức sau khi mua (Sổ hồng đã tách riêng ra từng căn hộ). Sống tại đây cư dân được hưởng thụ tất cả các tiện ích: hồ bơi, phòng karaoke, phòng đọc sách, phòng billard, sảnh tiếp khách 5 sao....

    Để biết thêm chi tiết, liên hệ: Phòng kinh doanh The Flemington, tầng trệt, tháp C, tòa nhà The Flemington, 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, Tp HCM.

    Hotline: 0938 60 40 30. Website: www.flemington.com.vn

    Theo TTVN/The Flemington
  8. GL1368

    GL1368 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/01/2011
    Đã được thích:
    94
    tiếp tục tích lũy cổ!!!
  9. GL1368

    GL1368 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/01/2011
    Đã được thích:
    94
    danh mục: HDG-KBC-ASM-OGC
  10. GL1368

    GL1368 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/01/2011
    Đã được thích:
    94
    em vẫn cho rằng không có gì phải lo ngại tại thời điểm này cả.
    cứ cổ tốt anh em mua vào cho em => các bác sẽ lồi mồm

Chia sẻ trang này