Chính phủ đã cứu. SCIC đã cứu. Tại sao các nhà đầu cơ nhỏ lẻ ko tự cứu mình? Tại sao cứ tranh nhau b

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi vo_thuong_81, 10/03/2008.

1413 người đang online, trong đó có 565 thành viên. 19:09 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 867 lượt đọc và 11 bài trả lời
  1. vo_thuong_81

    vo_thuong_81 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/01/2005
    Đã được thích:
    2
    Chính phủ đã cứu. SCIC đã cứu. Tại sao các nhà đầu cơ nhỏ lẻ ko tự cứu mình? Tại sao cứ tranh nhau bán tháo dù lỗ

    Thị trường xuống thì kêu trời than đất, đổ lỗi cho lãnh đạo. Giờ đây khi chính phủ đã khẳng định và đang thực hiện việc cứu thị trường thì bà con mình lại vì cái lợi nhỏ trước mắt mà tranh nhau bán tháo dù vẫn đang lõm nặng. Lúc Uptrend đang mạnh mà cứ lướt sóng thì đến đời nào mới gỡ gạc được? Lúc nào thị trường mới tăng bền vững được?

    Đề nghị bà con có lướt sóng thì cũng nên bán giá trần hoặc gần trần chứ nhất định ko chịu bán giá tham chiếu. Thị trường sẽ có nhiều tin tốt và sẽ tăng trưởng mạnh mẽ

    Thị trường giảm hơn 20 phiên, trong đó có gần 10 phiên giảm cực mạnh. Thế mà mới tăng được 2 phiên là đã thi nhau xả hàng tháo cống là sao? Chỉ béo bọn Tây và quỹ thôi, chúng đang đớp sạch hàng ngon giá rẻ của bà con kìa

    Sắp tới lại có làn sóng PR bơm thổi rầm rộ trên các diễn đàn, dẫn đầu là bè lũ Tarzan, Martin Stock, huhu, thuytrieudoc, leader001,... Bọn này đã bắt đầu lên tàu từ hôm nay, khoảng thứ 4 khi cổ phiếu gần về là chúng bắt đầu bơm thổi rầm rĩ cho mà coi
  2. bingo888

    bingo888 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/12/2007
    Đã được thích:
    0
    Các bác nào bán xong rùi ,vào đây điểm danh coi
  3. viki

    viki Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/11/2004
    Đã được thích:
    0
    Hãy tự cứu lấy mình thôi. Đời này chẳng tin ai được. Rủi ro về chính sách thuộc loại cao nhất thế giới. Điều hành nền kinh tế mà cứ như lính cứu hỏa, cháy đâu chữa đó, toàn bị động. Nhìn chung chẳng có gì sáng sủa trong tương lai gần. Nộp tiền Sabeco nè, 17/3 bắt buộc mua tín phiếu nè... Cho nên bây giờ nhiệm vụ quan trọng nhất không phải cứu TTCK mà là chống lạm phát để cứu 80 triệu dân nghèo VN .
  4. iphoneviet

    iphoneviet Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/07/2007
    Đã được thích:
    0
    keke thế mới gọi là thị trường CK kiểu Việt nam
  5. diendaiviem

    diendaiviem Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/05/2007
    Đã được thích:
    0
    Bởi vì bà con ai cũng nghĩ hôm nay bán đi mai mua lại sẽ rẻ hơn (mà có khi thế thật, ).
    Giờ hầu như 99.99% là các bác lướt sóng..
  6. vo_thuong_81

    vo_thuong_81 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/01/2005
    Đã được thích:
    2
    Ngày mai giá tham chiếu toàn xấp xỉ giá trần của ngày hôm nay. Làm gì có hy vọng giảm sàn để mà mua rẻ? Chênh 2-3% thì lướt sóng làm gì cho tốn phí giao dịch, tiền vay ứng trước, lại rủi ro hơn vì ko có sẵn cổ phiếu trong tay nếu thị trường có biến

    Ai bán hôm nay sẽ phải hối tiếc vì thị trường sẽ tăng 6 phiên liên tục mà ko có điều chỉnh. Ngồi ôm tiền lại tiếc cho mà coi

    Ngày mai ai cũng lăm le tìm cách mua lại, cầu tăng, cung giảm nên chắc chắn giá sẽ ko giảm mà chỉ có tăng thôi
  7. diendaiviem

    diendaiviem Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/05/2007
    Đã được thích:
    0
    Có lẽ vậy, sàn HN giá tham chiếu ngày mai cũng gần với giá trần hôm nay, cũng tăng tầm 7-8% so với giá tham chiếu hôm nay. Ngày mai phải xảy ra cuộc tháo chạy, đỏ sàn thì các bác bán hôm nay mới gọi là có lãi, chứ nếu nó chỉ cần tăng nhẹ là các bác bán hôm nay cùng lắm là hoà vốn.
    Không biết mai TT ra sao nhỉ?
  8. sontraha

    sontraha Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/07/2002
    Đã được thích:
    2
    Cứu lạm phát cũng phải đi liền cứu chứng khoán. Nhưng ở thời điểm này cứu chứng là cần thiết. Nếu TTCK suy thoái lâu dài dẫn đến nhiều hệ luy mà nền KT việt phải mất rất nhiều thời gian mới gây dựng lại được. 1 nền KT phát triển mà chỉ có 300k tài khoản thôi sao. Sao chúng ta muôn làm con hổ muôn hoá rồng Thăng Long 2010 sao. Ít nhất nhập khẩu năng lượng cũng sẽ giảm khi điên đạm dầu khí nhũng ngành công ngiẹp năng đang dần phát triển khi đó chúng ta sẽ không quá phụ thuộc vào giá năng lượng và nguyên liệu TG.
  9. viki

    viki Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/11/2004
    Đã được thích:
    0
    Mai ngồi im coi vở kịch các BB , quỹ , CTY CK đánh nhau với SCIC và các chiến binh cảm tử nhỏ lẻ. Chắc chắn sẽ có nhiều pha hấp dẫn đây. Nếu SCIC phen này thua thì một đống bộ sậu cũng sẽ ra đi theo. Phe chống lạm phát sẽ thắng thế và phe tăng trưởng sẽ về vườn. Trâu bò đánh nhau, ruồi muỗi chết. Chớ nên dây vào.
  10. wall

    wall Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/03/2001
    Đã được thích:
    174
    SCIC của anh Ninh chỉ cần ho 1 phát, bố bảo tự doanh dám linh tinh, có muốn đất để sống không hả tụi tự doanh?
    Bọn ông mà thanh tra chỉ cần đúng luật, chúng mày toi hết !

Chia sẻ trang này