Chúc anh chị em ôm CP GTT Have A Nice Holiday

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi occomjsc, 01/09/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
553 người đang online, trong đó có 221 thành viên. 06:12 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 2446 lượt đọc và 23 bài trả lời
  1. occomjsc

    occomjsc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/01/2010
    Đã được thích:
    0
    From: Occomjsc

    Nhân dịp Quốc Khánh 2-9, Occomjsc xin gửi tới quí cổ đông đang đồng hành cùng occomjsc có kỳ nghỉ vui vẻ bên gia đình & người thân

    Chúc cho trong ấm ngoài êm
    Chúc cho CP lại lên ầm ầm
    Chúc cho hội tụi quây quần
    GTT thắng lợi ta lên Luxus

    Many tks,
    Occomjsc
    Cổ đông GTT
  2. occomjsc

    occomjsc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/01/2010
    Đã được thích:
    0
    Quan trọng,

    Cụ nào đang cầm CP GTT mà chưa nhận dc Phiếu xin ý kiến cổ đông thì email em để em gửi file mềm nhé.

    Cụ nào nhận dc rồi mà chưa gửi phiếu thì Fax ngay vào số này: 0573-823-466

    Regards,
    Occomjsc
    [r32)]
  3. buon_thung_ban_bung

    buon_thung_ban_bung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/05/2010
    Đã được thích:
    0
    Bac goi ho 1 ban vao ptnhuquynh@gmail.com nhe! May em nha bac bao goi file mem cho em ma cha thay dau ca. Cam on bac [r32)]
  4. FPT_SC

    FPT_SC Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/07/2010
    Đã được thích:
    0
    VNI & Các chỉ số...VTV1......Sốc đến tận óc.....với .....25 tỷ USD của Trung Quốc nhảy vào VN ....sẽ đưa VNI tới đâu..?????

    Việt Nam-Trung Quốc: Hướng tới mục tiêu 25 tỷ USD


    Chiều nay (1/9/2010), tại thành phố Thượng Hải (Trung Quốc) đã diễn ra diễn đàn hợp tác thương mại- đầu tư Việt Nam- Trung Quốc. Diễn đàn do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Uỷ ban xúc tiến thương mại - đầu tư Trung Quốc (Phân hội Thượng Hải), Tổng Lãnh sứ quán Việt Nam tại Thượng Hải phối hợp tổ chức.

    Tham dự Diễn đàn có ông Hoàng Tuấn Anh - Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trưởng đoàn Chính phủ Việt Nam tham dự chương trình “Những ngày Việt Nam tại Trung Quốc”, ông Vương Liệt - Phó Chủ tịch Uỷ ban xúc tiến thương mại - đầu tư Trung Quốc phân hội Thượng Hải, bà Nguyễn Thúy Nga - Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Thượng Hải, ông Phạm Gia Túc – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, đại diện cho các Bộ, ngành, địa phương của Việt Nam và Trung Quốc và gần 300 doanh nghiêp Việt Nam và Trung Quốc (khu vực Thượng Hải).

    [​IMG]
    [​IMG]


    Phát biểu khai mạc diễn đàn, ông Phạm Gia Túc – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam cho biết, chương trình Những ngày Việt Nam tại Trung Quốc năm 2010 được Thủ tướng Chính phủ Việt Nam ủy quyền cho phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chủ trì và phối hợp với bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, bộ Ngoại giao, đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc và các bộ, ngành, địa phương, hiệp hội doanh nghiệp và cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và các cơ quan, tổ chức của Trung Quốc tổ chức nhân kỷ niệm 65 năm quốc khánh nước Cộng hoà XHCN Việt Nam, 60 năm thiết lập quan hệ ngoai giao Việt Nam-Trung Quốc, năm hữu nghị Việt – Trung: “Trong khuôn khổ Chương trình, chúng tôi tổ chức nhiều hoạt động xúc tiến tổng hợp như: các Diễn đàn hợp tác thương mại- đầu tư Việt Nam- Trung Quốc, gặp gỡ tiếp xúc giữa cộng đồng doanh nghiệp hai nước, xúc tiến thương mại- đầu tư tại các tập đoàn lớn của Trung Quốc, lễ tiếp tân nhà nước, triển lãm ảnh giới thiệu về quan hệ chính trị, ngoại giao, kinh tế, đất nước, con người Việt Nam, biểu diễn văn hoá, nghệ thuật truyền thống Việt Nam tại thủ đô Bắc Kinh và thành phố Thượng Hải”.

    [​IMG]
    Ông Phạm Gia Túc – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam

    Tiếp theo những kết quả đáng khích lệ của Diễn đàn hợp tác thương mại và đầu tư Việt Nam- Trung Quốc được tổ chức vào ngày 30/8/2010 tại thủ đô Bắc Kinh, Diễn đàn hợp tác thương mại, đầu tư Việt Nam- Trung Quốc hôm nay được tổ chức tại TP Thượng Hải - trung tâm kinh tế lớn, năng động nhất của Trung Quốc, nơi tổ chức Hội chợ quốc tế Thượng Hải lớn nhất thế giới về quy mô, số gian hàng, sản phẩm cũng như khách tham dự.

    [​IMG]


    Việt Nam và Trung Quốc là hai nước láng giềng, núi liền núi, sông liền sông, có quan hệ hữu nghị truyền thống lâu đời. Đặc biệt, trong những năm gần đây, quan hệ đối tác hợp tác chiến lược toàn diện giữa hai nước không ngừng phát triển tốt đẹp theo phương châm 16 chữ "Láng giềng hữu nghị, Hợp tác toàn diện, Ổn định lâu dài, Hướng tới tương lai" và tinh thần 4 tốt “Láng giềng tốt, Đồng chí tốt, Bạn bè tốt và Đối tác tốt”. Phát biểu tại diễn đàn, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam Hoàng Tuấn Anh nhấn mạnh: “Chúng ta rất vui mừng nhận thấy thương mại hai chiều Việt Nam - Trung Quốc không ngừng tăng nhanh với tốc độ trung bình 32%/năm trong giai đoạn 2000 - 2010. Trong năm 2009, mặc dù chịu ảnh hưởng bởi cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu, kinh tế thế giới suy giảm nhưng kim ngạch thương mại hai nước vẫn đạt 21,35 tỷ USD, tăng 5,04% so với năm 2008. Trong 6 tháng đầu năm 2010, xuất khẩu của Việt Nam sang Trung Quốc đạt trên 2,8 tỷ USD, tăng 45% so với cùng kỳ 2009, nhập khẩu từ Trung Quốc đạt 9,1 tỷ USD, tăng 32%. Tính đến cuối năm 2009, chưa kể đầu tư của Hồng Kông và Ma Cao, chỉ riêng Trung Quốc đã có 676 dự án đầu tư tại 52/63 tỉnh, thành phố của Việt Nam với tổng vốn đăng ký đạt 2,74 tỷ USD, đứng thứ 15 trên tổng số 89 quốc gia và vùng lãnh thổ có đầu tư tại Việt Nam, trong số này có cả dự án của các doanh nghiệp của thành phố Thượng Hải. Hầu hết các dự án đang được triển khai thuận lợi và thành công, mang lại lợi ích chung cho doanh nghiệp và hai nước. Tuy nhiên, kết quả này vẫn chưa tương xứng với mối quan hệ chính trị và hợp tác hữu nghị tốt đẹp, với tiềm năng và lợi thế cũng như mong muốn của Chính phủ và nhân dân hai nước chúng ta”.

    [​IMG]


    Ông Phạm Gia Túc cũng cho biết, là tổ chức xúc tiến thương mại đầu tư lớn nhất ở Việt Nam, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam đã và sẽ là cầu nối hiệu quả giữa cộng đồng doanh nghiệp Trung Quốc nói chung và cộng đồng doanh nghiệp Trung quốc tại Thượng Hải nói riêng với cộng đồng doanh nghiệp và Chính phủ Việt Nam và luôn tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Trung Quốc đầu tư, kinh doanh có hiệu quả tại Việt Nam nhằm góp phần thúc đẩy quan hệ hợp tác kinh tế tương xứng với mối quan hệ hữu nghị truyền thống, đối tác hợp tác chiến lược toàn diện cũng như mong muốn của lãnh đạo cấp cao và tiềm năng hợp tác phát triển của hai nước.
    Trong các chuyến thăm chính thức Trung Quốc năm 2009 và tháng 4 năm 2010, Thủ tướng Chính phủ Việt Nam đã cùng các đồng chí lãnh đạo Trung Quốc, lãnh đạo thành phố Thượng Hải trao đổi và thống nhất một số biện pháp quan trọng để cụ thể hóa quan hệ đối tác hợp tác chiến lược toàn diện giữa hai nước, trong đó hợp tác kinh tế, thương mại và đầu tư là ưu tiên hàng đầu, với mục tiêu phấn đấu đưa kim ngạch thương mại hai nước đạt 25 tỷ USD vào năm 2010. Chính phủ Việt Nam luôn mong muốn và sẽ làm hết sức mình để thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa sự hợp tác toàn diện giữa hai bên.

    Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh tin tưởng, với sự quan tâm của lãnh đạo hai Đảng, hai Chính phủ và các địa phương, với niềm tin sâu sắc vào tương lai tươi sáng của quan hệ kinh tế - thương mại, đầu tư giữa hai nước, với sự hợp tác tích cực giữa hai bên, các doanh nghiệp hai nước sẽ tiếp tục có nhiều hợp đồng thương mại được ký kết, nhiều dự án đầu tư được cấp giấy phép tại Việt Nam và thực hiện thành công, góp phần thúc đẩy phát triển chung quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa hai nước.

    - Theo Ban Tổ chức, ngày 2/9/2010 kỷ niệm 65 năm quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam sẽ tổ chức Ngày quốc gia Việt Nam tại Triển lãm quốc tế Thượng Hải 2010. Thượng Hải cũng là nơi tập trung nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn của Trung Quốc và các nước. Đây là những đối tác tốt, tin cậy, giàu tiềm năng hợp tác của các doanh nghiệp Việt Nam. Chính vì thế, trong thời gian vừa qua, đã có rất nhiều hoạt động xúc tiến thương mại – đầu tư lớn của Việt Nam được tổ chức ở Thượng Hải nhằm thúc đẩy hơn nữa quan hệ hợp tác giữa doanh nghiệp Việt Nam và các doanh nghiệp Trung Quốc tại Thượng Hải. Diễn đàn hợp tác thương mại đầu tư được tổ chức tại TP Thượng Hải ngày hôm nay là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam và Trung Quốc trực tiếp gặp gỡ và thiết lập quan hệ hợp tác đầu tư cho hiện tại và tương lai. Mặt khác, với chính sách đổi mới, hội nhập và sự tăng trưởng kinh tế liên tục trong nhiều năm qua, Việt Nam đang là đất nước ổn định, giàu tiềm năng. Thị trường Việt Nam với 86 triệu dân thân thiện, mến khách đang là cơ hội, điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư, kinh doanh, khách du lịch quốc tế và các doanh nghiệp Thượng Hải.
    - Kinh tế Việt Nam ngày càng hội nhập đầy đủ với nền kinh tế thế giới. Chính phủ Việt Nam khẳng định thực hiện nhất quán chủ trương là bạn, là đối tác tin cậy của các quốc gia, các dân tộc vì hoà bình, hữu nghị, hợp tác phát triển, bình đẳng và cùng có lợi; và sẽ luôn thực hiện nghiêm túc những cam kết của mình với cộng đồng quốc tế. Việt Nam hiện nay đã có quan hệ thương mại với trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.
    - Với Việt Nam, Thượng Hải đã chủ động thúc đẩy quan hệ với Việt Nam và thiết lập quan hệ hữu nghị với thành phố Hồ Chí Minh từ năm 1994. Trong những năm gần đây, quan hệ thương mại, đầu tư, giáo dục giữa Việt Nam và Thượng Hải ngày một tăng lên, Thượng Hải đã mở đường không, đường biển với Việt Nam; doanh nghiệp Thượng Hải trúng thầu xây dựng nhiều công trình lớn tại Việt Nam như Nhà máy Điện Sơn Động, Sân vận động Mỹ Đình, Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Hiện có khoảng hơn 500 người Việt Nam, chủ yếu là sinh viên học tập tại Thượng Hải.
    - Về thương mại: Tổng kim ngạch xuất nhập khẩu giữa Việt Nam và Thượng Hải năm 2009 đạt 1,46 tỷ USD, giảm 17,7% so với năm 2008, trong đó xuất khẩu của Việt nam đạt 431,32 triệu USD, tăng 11,8%, nhập khẩu đạt 1,03 tỷ USD, giảm 23,67%. Các mặt hàng xuất khẩu của Việt Nam gồm hàng dệt sợi, máy móc chuyên dùng,cho công nghiệp, giày dép, máy ghi âm, quần áo và phụ kiện…; Việt Nam chủ yếu nhập khẩu từ Thượng Hải thiết bị máy móc công nghiệp thông dụng, hàng dệt sợi, thiết bị xử lý số tự động và máy móc dùng cho văn phòng, linh kiện điện khí, sắt thép
  5. NhanVienHSC

    NhanVienHSC Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    02/06/2010
    Đã được thích:
    6
    hay hay...3 ty $ kéo VNI lên 1k.. giờ 20 tỷ đô thì kêos lên tận đâu
  6. Acer2003

    Acer2003 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/05/2003
    Đã được thích:
    0
    10.000 điểm cho nó sánh với DJ hố hố
  7. GBlock

    GBlock Super Moderator Thành viên ban quản trị

    Tham gia ngày:
    09/08/2009
    Đã được thích:
    63
    Chủ đề đã bị khóa với lý do: Chữ hoa
  8. San_TinTit

    San_TinTit Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    03/07/2010
    Đã được thích:
    0
    bác kothu3 dâm tinh thần mấy con chim lợn bằng tin xấu hả?
    Nhục thay cho bác vì ko ăn dc sóng này =))
  9. giacatcan

    giacatcan Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    04/08/2010
    Đã được thích:
    0
  10. Dancewithwolves

    Dancewithwolves Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2010
    Đã được thích:
    1.905
    còn vụ 120k tỷ đã có nhật lo rồi nhé [r2)]
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này