1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Chứng khoán và Tên lửa

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Warren_BocPhet, 18/05/2013.

568 người đang online, trong đó có 227 thành viên. 19:46 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1501 lượt đọc và 27 bài trả lời
  1. Warren_BocPhet

    Warren_BocPhet Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/10/2012
    Đã được thích:
    14
    À ra thế, để tý em gửi qua cho chúng nó mấy ký sắn lát (khoai mỳ) coi thế nào ...
  2. trieuphuusd

    trieuphuusd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/05/2013
    Đã được thích:
    624
    Chả đang nướng ăn xì xụp với nhau oài...
    ngon hơn ngô thằng Ủn nó phát là cái chắc...........:))
  3. Warren_BocPhet

    Warren_BocPhet Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/10/2012
    Đã được thích:
    14
    Mấy thằng này xấu tính xấu nết tham ăn thế ... Chẳng mời ai cả
  4. hunter_dell

    hunter_dell Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/01/2012
    Đã được thích:
    312
    Bắn ba quả tên lửa này chứ gì ?????

    http://www.vietnamplus.vn/Home/Trie...lua-tam-ngan-co-dan-duong/20135/198002.vnplus
    Triều Tiên bắn 3 quả tên lửa tầm ngắn có dẫn đường
    18/05/2013 | 14:33:00
    [​IMG]
    Tên lửa của Triều Tiên (Ảnh: AFP)


    Bộ Quốc phòng Hàn Quốc đưa tin, ngày 18/5, Triều Tiên đã phóng ba quả tên lửa tầm ngắn có dẫn đường về khu vực ngoài khơi bờ biển phía Đông Bán đảo Triều Tiên.

    Thông tin này được hãng tin Yonhap của Hàn Quốc, Kyodo của Nhật cũng như báo Wall Street Journal đăng tải ngay lập tức.

    Bộ Quốc phòng Hàn Quốc nói dường như đây là một phần của cuộc tập trận. "Triều Tiên phóng hai quả tên lửa có dẫn đường vào buổi sáng và một quả vào buổi chiều," một quan chức Bộ Quốc phòng nói với hãng tin AFP.

    "Các quả tên lửa này đã rơi xuống Biển Đông (Biển Nhật Bản," ông này cho hay.

    Ông cho biết thêm rằng Hàn Quốc vẫn đang duy trì chế độ cảnh giác cao với miền Bắc và đang ở trong tư thế sẵn sàng cao nhằm đối phó với bất kỳ diễn biến rủi ro nào.

    Được biết, Triều Tiên thỉnh thoảng lại bắn tên lửa tầm ngắn để thử nghiệm hoặc như một phần của các cuộc tập trận.

    Các vụ phóng tên lửa kể trên diễn ra sau một cuộc tập trận hải quân chung giữa Hàn Quốc và Mỹ trong tuần này mà Bình Nhưỡng coi là sự khiêu khích và chuẩn bị cho chiến tranh.

    Kyodo dẫn lời quan chức Nhật Bản xác nhận Triều Tiên đã phóng ba quả tên lửa tầm ngắn, song cho biết tên lửa của Bình Nhưỡng không rơi xuống vùng lãnh hải Nhật Bản./.
    (Vietnam+)
  5. trieuphuusd

    trieuphuusd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/05/2013
    Đã được thích:
    624
    Thông cảm cho mấy chú lính Bắc Hàn đi bác
    ăn ngô thằng Ủn mãi sao chịu được
    có tý cá cải thiện....[:D]
  6. Warren_BocPhet

    Warren_BocPhet Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/10/2012
    Đã được thích:
    14
    Báo chí đưa tin chậm qúa, để tý cho nghỉ việc hết
  7. doccocauhoa

    doccocauhoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/04/2013
    Đã được thích:
    1.337
    chỉ là những loại tên lửa lùn thôi,nó cũng k dám để rơi ở vùng biển các nước láng giềng.chỉ cần rơi trúng các nước xung quanh là nó sẽ bị đánh trả xách quần chạy k kịp[:D][:D][:D][:D][:D][:D]
  8. Warren_BocPhet

    Warren_BocPhet Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/10/2012
    Đã được thích:
    14
    Nó làm gì có quần

Chia sẻ trang này