1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

CII - Các anh chơi thế này thì quá đáng quá!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi pigbirdcaptain, 26/03/2016.

656 người đang online, trong đó có 262 thành viên. 23:04 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 4576 lượt đọc và 32 bài trả lời
  1. anchaodabat

    anchaodabat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2010
    Đã được thích:
    7.290
    Mua giá bao nhiêu?
    DungTri86 thích bài này.
  2. thuykieu81

    thuykieu81 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    23/07/2014
    Đã được thích:
    13.440
    :)) f319 mà
  3. eagle2408

    eagle2408 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    14/02/2014
    Đã được thích:
    2.556
    Lùa thế éo nào được gà. Nó có mua trê sàn đâu
  4. pigbirdcaptain

    pigbirdcaptain Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2006
    Đã được thích:
    1.814
    Nhưng em vẫn thấy nó tăng trên sàn là sao?
  5. VPBankQuan

    VPBankQuan Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    22/06/2015
    Đã được thích:
    12.207
    CII: Giá mua cổ phiếu quỹ sẽ không vượt quá 25.300 đồng/cổ phiếu

    Theo Nghị quyết HĐQT ngày 25/3/3016 của CII đã thông báo về việc mua cổ phiếu quỹ và việc khai thác quỹ đất tại Thủ Thiêm.

    CII sẽ mua 40,2 triệu cổ phiếu quỹ ngay sau khi được sự chấp thuận của UBCKNN. Giá mua cổ phiếu quỹ sẽ bằng giá đóng cửa bình quân 30 ngày trước ngày nộp hồ sơ cho UBCKNN nhưng không vượt quá 25.300 đồng/cổ phiếu. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng việc mua cổ phiếu này sẽ diễn ra nhanh nhất là sau ngày 27/7/2016, do luật quy định việc mua cổ phiếu quỹ chỉ được thực hiện sau đợt phát hành cổ phiếu 6 tháng.

    Ngoài dự án Thủ Thiêm Lakeview sẽ được mở bán trong Quý 2/2016, CII công bố định hướng khai thác quỹ đất còn lại ở Thủ Thiêm (khoảng 7 ha) như sau: 35% quỹ đất sẽ được chuyển nhượng cho nhà đầu tư nước ngoài, 30% sẽ hợp tác với nhà đầu tư nước ngoài để phát triển dự án, và CII sẽ tự phát triển 35% còn lại. Công ty chưa công bố chi tiết cụ thể cho kế hoạch này.

    Trong phiên giao dịch hôm qua, giá cổ phiếu giảm 0,9%, đóng cửa ở mức 23.300 đồng/cổ phiếu, giao dịch với P/E là 9,4 lần và P/B là 1,8 lần.
    pigbirdcaptain thích bài này.
  6. pigbirdcaptain

    pigbirdcaptain Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2006
    Đã được thích:
    1.814
    Hôm nay Tây Lông thu gom CII nhiều ghê. Mua 24 bán 25.3 thì tuyệt :))
  7. khucngoctuyen2015

    khucngoctuyen2015 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/07/2015
    Đã được thích:
    11.331
    CII ngon vậy sao? chỉ có thể thôi sao?

    Muốn giàu thì đoạn này đừng đánh hàng thị trường nhé, chết toi đấy. Cứ chọn cổ nào cơ bản tốt, triển vọng ngành sáng, mà PE/G 30%, có thiên thời địa lợi nhân hòa chống lưng, lãnh đạo mua vào, cổ cô đặc, giá còn lìu tìu, cổ tức cao, tây múc mạnh, chart thành mô hình kinh điển cốc có quai như em NHA này ko nhỉ!!!! Anh em máu nhìn dài hạn thì giá nào múc cũng được, tuy nhiên để cẩn trọng anh em cứ canh bảng điện, xem bên bán bên mua thế nào mà mua để mua được gía tốt nhất có thể nhé. Như phiên hôm nay giải ngân dần dần vào giá quanh 8.9-9.0 là đẹp, ko thấy bên bán có ý định bán thấp hơn giá này. Mai canh hàng T+ về xem có giá rẻko múc thêm phần nữa, còn lại chờ vượt 9.4 thì múc tiếp nhé. Chúc anh em đầu tư hiệu quả.
    pigbirdcaptain thích bài này.
  8. chanquanhi

    chanquanhi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/12/2007
    Đã được thích:
    807
    Bao giờ e nó mới tăng tốc Bác, chứ cứ lên xuống 1,2 lai cho nước ngoài gom thế này thì bao giờ mới xong.
  9. pigbirdcaptain

    pigbirdcaptain Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2006
    Đã được thích:
    1.814
  10. pigbirdcaptain

    pigbirdcaptain Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2006
    Đã được thích:
    1.814
    Ồ ồ lái ơi là lái! CII đặt lệnh chặn mua cả triệu cổ thế kia, thì giá lên 25-26 sớm thôi :))
    pav thích bài này.

Chia sẻ trang này