1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

CII - tổ chức mua vào thêm 5tr cổ- hot với tin này

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi anthichi, 17/02/2016.

108 người đang online, trong đó có 43 thành viên. 02:16 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1122 lượt đọc và 5 bài trả lời
  1. anthichi

    anthichi Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/09/2005
    Đã được thích:
    18
    theo thông tin chính thức từ công ty CII :

    Ngày 17/2/2016, Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Tam Mã đăng ký mua vào 5 triệu cổ phiếu bằng phương thức khớp lệnh hoặc thỏa thuận. Thời gian dự kiến thực hiện giao dịch từ 19/2/2016 đến ngày 18/3/2016. ATO

    https://drive.google.com/file/d/0B-nxS8MkQcMEY0xObjZzSkw3T2M/view
    --- Gộp bài viết, 17/02/2016, Bài cũ: 17/02/2016 ---
    em chuẩn bị gom ATO, các loại cá cứ xả tiếp đi ạ
    --- Gộp bài viết, 17/02/2016 ---
    chuẩn bị gom ATO, các loại cá cứ việc xả thoải mái
  2. ngocdt3

    ngocdt3 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/11/2007
    Đã được thích:
    16.094
    lâu lắm k dám trở lại CII :(
  3. Mr.VIP

    Mr.VIP Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2013
    Đã được thích:
    591
    Đặc thù cổ đông nội bộ CII mua là mua rất quyết liệt và bán cũng quyết liệt
    Nên cứ gom đi, giá thì thì từ hòa tới thắng lớn
  4. anthichi

    anthichi Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/09/2005
    Đã được thích:
    18
    Công ty CII kính gửi tới các cổ đông và NĐT báo cáo cập nhật tình hình hoạt động tháng 01.2016. Trong tháng 1/2016, tình hình triển khai các dự án đã diễn ra đúng tiến độ kế hoạch hoạt động của năm. Các mảng hoạt động kinh doanh chính đều có những tăng trưởng đáng kể so với cùng kì năm trước. Một điểm sáng đáng chú ý khác là tình hình tài chính và cân đối nguồn vốn đang có những thay đổi hết sức tích cực. Chỉ riêng trong tháng 1/2016, dư nợ cuối kì đã giảm hơn 11%. Các hệ số về nợ vay theo đó cũng tốt lên rất nhiều. Tại thời điểm 31/01/2016, lượng tiền mặt là khá dồi dào, đạt khoảng 180 tỷ đồng.
    https://drive.google.com/file/d/0B-nxS8MkQcMEakd4SnBOcGxPVDA/view
  5. Mr.VIP

    Mr.VIP Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2013
    Đã được thích:
    591
    Mai CE
  6. VPBankQuan

    VPBankQuan Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    22/06/2015
    Đã được thích:
    12.207
    CII: Kế hoạch lợi nhuận 2016 khả quan nhờ hoạt động tài chính

    CTCP Đầu tư Hạ tầng Kỹ thuật TP.HCM (CII – HSX) vừa tổ chức buổi tiếp xúc nhà đầu tư vào ngày 14/3/2016. Tại buổi gặp gỡ, ông Lê Quốc Bình, Tổng Giám đốc CII, bày tỏ lạc quan về kế hoạch kinh doanh hợp nhất giai đoạn 2016 - 2018. Công ty kỳ vọng LNST công ty mẹ sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh, lần lượt đạt 848 tỷ đồng trong 2016, 998 tỷ đồng trong 2017, và 1.257 tỷ đồng trong 2018. Mặc dù kế hoạch 2016 tăng mạnh so với số thực hiện 2015, nhưng ban lãnh đạo công ty cho rằng khả năng cao hoàn thành kế hoạch thậm chí có thể cao hơn, tính đến thời điểm hiện tại nhờ lãi từ các hoạt động tài chính như: lợi nhuận hoán đổi với MPTC (430 tỷ đồng nhờ chênh lệch giá vốn và giá chuyển đổi), bán Trường Thuận Phát (150 tỷ đồng). Bên cạnh đó, lợi nhuận ghi nhận từ CII B&R khoảng 170 tỷ đồng, CII E&C khoảng 120 tỷ đồng. Từ năm 2017 trở đi, lợi nhuận của CII mới được ghi nhận từ các hoạt động kinh doanh cốt lõi
    [​IMG]
    Ngoài ra, CII cũng cập nhật một số điểm đáng lưu ý:

    § Dự kiến đến giữa năm 2016 CII sẽ nắm 51% vốn của NBB và quá trình thâu tóm sẽ hoàn tất vào 2017. Việc chậm trễ thâu tóm là do nhóm cổ đông nước ngoài của NBB chưa đồng thuận M&A về mức giá chào mua 27.200 đồng/cổ phần mà CII đưa ra. Sau khi thâu tóm NBB, CII sẽ thành lập CII Land với vốn điều lệ 1.000 tỷ đồng, trong đó CII nắm giữ 51% vốn.

    § Về việc nới room, do CII đang đệ trình một dự án BT mới, nếu thực hiện việc chuyển đổi ngành nghề để xin nới room thì sẽ ảnh hưởng đến dự án này. Sau khi có được khu đất này, CII sẽ chuyển chức năng kinh doanh bất động sản về công ty TNHH MTV Bắc Thủ Thiêm, lúc đó mới có thể nới room. Thời điểm phụ thuộc khi nào lấy được dự án mới.

    § Định hướng chiến lược trong 5 năm tới, CII sẽ chú trọng khai thác tối ưu hóa dự án Thủ Thiêm, bao gồm việc nghiên cứu đầu tư loại hình sản phẩm căn hộ cho thuê kết hợp căn hộ bán. CII sẽ dừng phát triển dự án quy mô nhỏ và sẽ triển khai thâu tóm dự án BOT/BT đã thi công xong và đưa vào khai thác thu phí hoàn vốn. Bên cạnh đó, Công ty sẽ nghiên cứu phát triển dự án đường trên cao tại THPCM và các tuyến cao tốc theo hình thức PPP có sự tham gia hỗ trợ của Nhà nước. Đồng thời, đẩy mạnh tham gia tiến trình cổ phần hóa doanh nghiệp Nhà nước trong lĩnh vực nước bao gồm nhà máy nước, mạng phân phối xử lý nước thải.

    CII hôm qua đóng cửa tăng 1,3% lên 24.100 đồng/cổ phiếu. CII hiện đang giao dịch với hệ số P/E trượt là 7,4 lần và P/B trượt là 1,6 lần.

Chia sẻ trang này