1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

CKVN mai 26/1: Chạyyyy....vứt cả giày tất mà chạy....dư bán sàn chất cao như núi....VNI giảm 14 đ...

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Linda_Kieu, 25/01/2010.

781 người đang online, trong đó có 312 thành viên. 21:59 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 84427 lượt đọc và 376 bài trả lời
  1. Nguyenboy

    Nguyenboy Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/02/2009
    Đã được thích:
    0
    Topic nay dành để anh em xả Stress những ngày qua

    Up lên phát nào, Thoải mái đi các bác
  2. stocky

    stocky Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/02/2006
    Đã được thích:
    4.134
    giờ muốn mua thì phải đặt giá trần thôi :-bd
  3. nhanphan8x

    nhanphan8x Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/11/2009
    Đã được thích:
    0
    Thanks tặc , nhờ chú mà anh gom hàng rẻ
  4. minisd

    minisd Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/09/2008
    Đã được thích:
    0
    [r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]>:)>:)>:)>:)>:)>:)>:)>:)>:)>:)>:)>:)>:)
    :)):)):)):)):)):)):))
    =))=))=))
    [r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]​
  5. zanchun

    zanchun Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/07/2007
    Đã được thích:
    0
    Tks bác Taz, có bác làm kim chỉ Nam dẫn đường tốt quá :-*
  6. cakiemxp

    cakiemxp Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/12/2009
    Đã được thích:
    3.099
    hí hí, đi ngược bác Tặc là có xèng mừ...........[r2)]
  7. Timsuphu

    Timsuphu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/01/2010
    Đã được thích:
    25
    Chửi sướng cả mồm mà vẫn được lợi từ Tặc.
  8. trancannam13

    trancannam13 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/05/2006
    Đã được thích:
    4.833
    Tac vẫn là Tac danh bất hư truyền....trên F319 ko có bao nhiêu người đạt đến đẳng cấp của Tac
  9. luzter

    luzter Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/11/2008
    Đã được thích:
    3
    Phải công nhận càng ngày bác TẶc phát càng chuẩn:-bd
    Cứ hôm nào hô là thị trường tăng mạnh
    Thế mới là cao thủ, bác là In di cây tờ của em đấy[r2)][r2)][r2)]
  10. SeeTrocKD

    SeeTrocKD Guest

    Tặc là 1 nhân tài đấy. 8x mà được thế là rất khá!

    Khả năng lớn nhất của Tặc là kiểu nói cong ăn cong thẳng ăn thẳng. Nghĩa là tại một thời điểm, tuỳ vào quyền lợi của Tặc mà Tặc có thể hô DOWN hoặc UP, hô kiểu nào nghe cũng thuyết phục. Nhất là bà con gà qué nghe thì thấy đúng quá đi. Muốn nói được thế thì phải có kiến thức tốt, rộng, khả năng xử lý, thêm mắm muối vào thông tin, và cách nói thuyết phục.

    Còn chuyện Tặc hô DOWN hay UP 1 phiên có đúng không thì not a big deal. Ai cũng biết chả thằng *** nào trên thế giới có thể biết trước hay đoán được chuyện này. Những thằng tanh nhất lên bloomberg, CNBC tán như bố tướng cũng chỉ đúng được 1 nửa, nghĩa là hoàn toàn bằng đoán bừa. Tặc có thể hô vì quyền lợi, hành động của Tặc, có thể chỉ để giải trí bà con.

    8x mà được thế là giỏi quá roài. Ngoài đời mà có mấy thằng chiến hữu như thế cũng hay lắm!

Chia sẻ trang này