1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

CMI -Còn chờ gì nữa

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by connick, Jul 12, 2012.

203 người đang online, trong đó có 81 thành viên. 00:54 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. kiepck2012

    kiepck2012 Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jun 1, 2012
    Likes Received:
    0
    Sao có người mới ra trại cứ lảm nhảm ở đây vậy trời?
  2. tihonsieuquay

    tihonsieuquay Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 17, 2012
    Likes Received:
    4,989
    Mình đâu tư hết năm nay nên ko quan tâm TT thế nào nhé
  3. A_Phu68

    A_Phu68 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 4, 2010
    Likes Received:
    0
    khi CMI ở 4 đên 5 một phần do bị đánh xuống một phần khi đó lợi nhuận CMI rất thấp. nay mọi thứ đã khác. lợi nhuận tăng theo hàng quý. tiềm năng phía trước lớn nên giá khó mà về mệnh đc.
    còn trường hợp HNX. nói thiệt mức 67,89 quá khó để đâm thủng vì chỉ cần về mức 68 là dân tình lại đua nhau lao vào bắt hàng. hai phiên nay thị trường giao dịch trong màu đỏ do nhiều người lo ngại vấn đề xăng tăng giá. nhưng trên thực tế xăng tăng lúc này k có ý nghĩa và tác động bằng 0 lên ck.;));));))
  4. puma_cat

    puma_cat Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 17, 2011
    Likes Received:
    748
    theo tôi bán CMI mua CvN đi
    vì CVN sẽ vượt CMI khi đó quay lại mua
    ko thì mua DQC
    nó sắp mua cp quỹ 3 triệu đơn vị
    giá đang đạp cho những cú ăn hàng cuối cùng
  5. phongloiich

    phongloiich Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jun 27, 2012
    Likes Received:
    26
    CMI thanh khoản rất tốt. Những con khoáng sản khác thanh khoản kém. CMI tầm trung tha hồ phi. Target 14k tuần này!
  6. tihonsieuquay

    tihonsieuquay Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 17, 2012
    Likes Received:
    4,989
    Chẳng những mình có CMI, mà mình còn có 50K DHM nữa đấy. Mua giá 20
  7. A_Phu68

    A_Phu68 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 4, 2010
    Likes Received:
    0
    Thế sao k tính mua 12 bán 14 hay 15;));));))
    bữa rồi tớ bán 13 qua mua CVN 6.3 tính tổng 6.5 nay cũng đc 40% ít gì=))=))=))
    giờ mua lại CMI 12 khi nào ăn 20 hay 30,40% ta lại tính=))=))=))
  8. A_Phu68

    A_Phu68 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 4, 2010
    Likes Received:
    0
    Tớ có đủ bộ CMI và CVN ;));));)) DQC xét đã=))=))=))
  9. quota

    quota Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Apr 20, 2010
    Likes Received:
    50
    Những phiên sắp tới sẽ không có đi ngang, hoặc tăng mạnh hoặc giảm mạnh, nếu tăng mạnh tôi chấp nhận bỏ con bull, nhưng tôi tin chắc trước sau gì cũng có con bear đưa CMI về dưới 10 nên tiếp tục đứng ngoài quan sát.
  10. cahoi_2012

    cahoi_2012 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Apr 8, 2012
    Likes Received:
    267
    ^:)^^:)^^:)^=))=))=))

Share This Page