1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

[CMX - BLF] - Nhìn biểu đồ của 2 cổ phiếu này tự nhiên tôi lại nhớ đến những ngày tôi ép sàn KSA, KT

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Mr.Chen, 23/05/2013.

111 người đang online, trong đó có 44 thành viên. 01:24 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 2172 lượt đọc và 34 bài trả lời
  1. Mr.Chen

    Mr.Chen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/05/2011
    Đã được thích:
    1.315
    1. KSA ép sàn liên tục từ giá trên 22 về 10 trong vòng chưa đầy 15 ngày http://f319.com/home/1527476

    2. Ép sàn DHM từ giá 29 về 10 : http://f319.com/home/1567632

    3. Ép sàn HAR từ 40 về 21 chưa đầy 1 tháng http://f319.com/home/1592688

    Bao chú gà qué đã bỏ mạng nơi chứng trường vì bỏ ngoài tai lời cảnh báo. Nào là Mr.Chen là con bò, trình còi, trâu buộc ghét trâu ăn .............. và kẻ thù của Mr.Chen phải kể đến hàng tấn. Nhưng họ bị nhập kho cả rồi ^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^

    Tự nhiên giờ xem lại BLF và CMX nó na ná 3 cổ phiếu trên


    Nhưng không phải em mà là do Hội đồng móc cống CMX nó táng ra 1.5 tấn giấy vụn CMX, thằng nào chịu cho nổi =))=))=))=))=))

    "Những cổ phiếu này đều có đặc điểm bán sàn liên tục không có ai mua. Công nghệ ép sàn là nó phải như vậy, càng bướng là càng đập, đập cho nó nát cái đầu bướng luôn" - Mr.Chen



    Những thứ cổ phiếu móc cống, tồn kho chất như núi, vay ngân hàng gấp mấy lần vốn điều lệ thì né đi cho nó lành [r2)]
  2. vh.tung

    vh.tung Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/08/2012
    Đã được thích:
    151
  3. Mr.Chen

    Mr.Chen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/05/2011
    Đã được thích:
    1.315
    Oh, thành viên này là ai nhỉ. Thứ vô danh tiểu tốt thế này mà đủ tuổi để bàn cổ phiếu với anh sao
  4. vh.tung

    vh.tung Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/08/2012
    Đã được thích:
    151
    Ngày cường độ tăng lên 2-4 PIC
    Cơ hội sống sót cho ku này chỉ còn 0,5%
    Sau khi đã dính bả chó của NDT70
    =))=))=))=))=))=))=))=))=))=))
  5. Mr.Chen

    Mr.Chen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/05/2011
    Đã được thích:
    1.315
    @vh.tung

    Chù cha, đòi ăn cổ phiếu 1000%. Siêu, thiên tài. Các bác ở f319 nên học hỏi mấy người này. Chỉ cần 1 năm tới thì chứng khoán VN sẽ bằng điểm số chứng khoán Mỹ

    Tuổi trẻ tài cao, thiên tài đất việt
  6. Mr.Chen

    Mr.Chen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/05/2011
    Đã được thích:
    1.315
    Oh, thứ rác diễn đàn. Ăn nói thiếu văn hóa thế này mà mod cũng cho tại vị nhỉ

    Chắc nó quen thói ở nhà nói chuyện với cha mẹ của nó như thế. Khổ cho những người đẻ ra nó
  7. Ban_mai_xanh

    Ban_mai_xanh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/04/2013
    Đã được thích:
    0
    Xoắn cao độ,sắp đi đây
    Muốn sống được ở TTCKVN, phải đầu tư giá trị tăng trưởng
    Chiến lược chính là găm hàng cơ bản, cổ tức cao, nước ngoài nắm nhiều
    Hàng ngon, tốt nhất im lặng mà ăn

    Năm tháng oai hùng thành lịch sử
    Bao chiến công tên tuổi còn vang^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^
  8. Mr.Chen

    Mr.Chen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/05/2011
    Đã được thích:
    1.315
    Lại một người vô danh tiểu tốt mới. À, chịu khó lập đi 3 pic để được tháo băng. Nhớ đi theo vh.tung mà ăn 1000% nhé. Khuyên thật đó
  9. vh.tung

    vh.tung Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/08/2012
    Đã được thích:
    151
    Những kẻ tâm thần điên loạn vì thua tha, đánh con nào chết con đó
    Nhìn cổ của lão 70 tăng ầm ầm, nó sẽ bị ức chế tột cùng. Sau giai đoạn ức chế sẽ bỏ bê hết việc chính ngày đêm chuyển sang cắn sủa gấu quần chuyên nghiệp, ngày không cắn đc vài PIC ăn không ngon ngủ ko yên,càng cắn khỏe bệnh càng nặng, chỉ một thời gian ngắn sẽ chết vì thua và điên loạn.
    Món bả chó này đã giết vô số con bệnh chống lại NDT70 trong 4 năm qua=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))
  10. Mr.Chen

    Mr.Chen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/05/2011
    Đã được thích:
    1.315
    @Ban_mai_xanh @vh.tung

    2 chú dính cú HAR hay DHM. Hay là CMX. Khổ cho 2 chú, tuổi trẻ tài cao, thiên tài đất việt

Chia sẻ trang này