1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

[CMX - BLF] - Nhìn biểu đồ của 2 cổ phiếu này tự nhiên tôi lại nhớ đến những ngày tôi ép sàn KSA, KT

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Mr.Chen, 23/05/2013.

111 người đang online, trong đó có 44 thành viên. 01:24 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 2172 lượt đọc và 34 bài trả lời
  1. hungdl62

    hungdl62 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/07/2011
    Đã được thích:
    91

    HIỆU ỨNG MIDAS ;

    Làm giàu khó nhất là kiếm được những khoản tiền đầu tiên ; với tiền VN là vài tỷ , còn những khoản tiền sau thì nó tự nhiên đến , nhờ tự tin , nhờ bạn bè tín nhiệm ,kể cả người lạ cũng tìm đến mách mối vì uy tín đã xác lập,người ta gọi đấy là hiệu ứng Midas , chuyện ông vua rờ đâu cũng ra vàng . Ở đây hài một lẻ, vì Mr Chen không ưu nhóm này , mà cứ gián tiếp làm giàu cho họ ,WEWIN d8ang tích cực gom CMX -BLF .Ối trời không muốn mà cứ phải giàu .~X~X~X
  2. kimxalangquan

    kimxalangquan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/04/2012
    Đã được thích:
    10.729
    cứ pic của Chen lập là y rằng vào xem thấy bão, chửi nhau vui VL=))=))=))=))
  3. anhvaem6868

    anhvaem6868 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/11/2010
    Đã được thích:
    9
    Nhưng ông nào ôm CMX, BLF từ 10 thì cũng khốn nạn thật, có lẽ cần 12 tháng nữa nó mới có 1 con sóng lớn về 10 như vừa qua.
    Đội lái đã kết thúc tình duyên với em nó, có quay lại cũng chạy ngang hàng trăm phiên, như BLF là vùng giá 4, cho nên đừng có mà bắt đáy làm gì, ko ai đẩy lên cho ăn ngay đâu.
  4. Mr.Chen

    Mr.Chen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/05/2011
    Đã được thích:
    1.315
    Khá thương thay các chú nắm CMX và BLF. Lịch sử VN chỉ có 2 cổ phiếu dạng này. Thị trường tăng ầm ầm, em nó ......... sàn =))=))=))=))=))=))

    Hàng đầu teo giá trị của Nhà đầu teo 1970, già đầu mà vẩn ngâu [:D] Đã đánh hàng móc cống thì im mõm đi mà ăn =))
  5. Mr.Chen

    Mr.Chen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/05/2011
    Đã được thích:
    1.315
    Từ 10 về 3 :)>-

Chia sẻ trang này